Ivankov bất ngờ khi biết thân phận thực sự của Luffy

[truyện one piece] Ivankov bất ngờ khi biết luffy là con của G dragon
5/5 - (1 bình chọn)

Ivankov : Là người bạn của G Dragron ( Nhà cách mạng trong thế giới One Piece).

Trong video : Ivakol đã cứu luffy khỏi cái chết khi luffy bị trúng độc từ tên quản ngục Magenllan và Ivakov đã nhận ra một điều bất ngờ……

Câu truyện bắt đầu từ việc Ace chiến đấu với Râu Đen và bị bắt. Râu Đen đã giao Ace cho hải quân.  Ace sẽ bị xử tử vào một ngày quy định trước, thông báo được hải quân lan truyền khắp các nơi trong thế giới One Piece.  Râu trắng cùng anh em bạn bè chiến hữu của Ace đã quyết định sẽ lên đường để giải cứu Ace. Và sau đó chính là trận chiến hay nhất lịch sử One Piece giữa Râu Trắng và Hải Quân đã diễn ra.

Râu trắng chiến đấu với hải quân
râu trắng vs hải quân

Còn về phía Luffy thì sau khi kết thúc quá trình luyện tập gian khổ ( tập 3dx2y) ở đảo phụ nữ. Cậu đã biết tin Ace bị hải quân bắt giữ và họ có mời nữ hoàng Boa Hancook tới tham gia buổi hành quyết. Cậu đã nhờ Hancook đưa mình tới nhà tù Impel Down để giải cứu Ace. Thật là một chuyện không thể tin nổi khi cậu làm náo loạn nhà tù Impel Down và đã giải cứu được cho rất nhiều tên tù nhân nguy hiểm ở Impel down.

Xem thêm :

Nhưng có một truyện không may đã xảy ra, tên quản ngục Magenllan ( Hắn sở hữu loại độc chết người) – hắn có trách nhiệm trông coi những tên hải tặc nguy hiểm nhất.  Luffy bị hắn làm cho cơ thể trúng độc và suýt chết, tuy vậy ở  trong tù có một người bạn mà cậu quen biết đó là Bon Clay.

bon clay cứu luffy
bon clay đi tìm ivankov để cứu luffy

Bon Clay đã đem luffy tới gặp Ivankov để nhờ cứu chữa, Bon Clay đã vượt qua cánh đồng băng giá ( tầng 5 của Impel down ) để đến nơi ở của Ivankov ( tầng 5.5) và cuối cùng cũng đã tìm được Ivankov. Ivanko cứu luffy bằng cách tiêm loại hoóc môn giúp cơ thể luffy tự sản sinh ra kháng thể chống lại chất độc của Magenllan.

Điều này khiến luffy trải quả những ngày thập tử nhất sinh và cuối cùng cơn đau cũng chấm dứt và luffy giải trừ được hoàn toàn chất độc khỏi cơ thể. Sau đó là màn trò truyện của Ivankov với luffy và nét mặt bất ngờ của Ivankov khi nhận ra thân phận thật sự của luffy là con trai của G Dragon . Các bạn hãy cùng xem lại video trích đoạn sau đây nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận