Kệ sách hình cây lắp ghép 5 tầng – Tối ưu cho các mọt sách

Kệ sách 5 tầng mini

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Một thú vui tao nhã ” Đọc sách” giúp cho chúng ta có kiến thức, hiểu biết. Đôi khi cũng giúp ta tìm ra những chân lí hoặc các bài học giá trị trong cuộc sống. Có thể nói rằng trong cuộc sống thì mỗi ngày là một bài học, là lật mở một trang sách.

Các bài học đó có thể là bài học thực tế, trải nghiệm trực quan hoặc những bài học tự mình đúc rút ra khi tìm hiểu một vấn đề nào đó. Bạn đã đọc và chiêm nghiệm được những cuốn sách hay nên đọc nào rồi. Chắc chắn nó phải rất thú vị đúng không nào . Kho tàng kiến thức về sách vở của bạn ngày càng nhiều lên thì đòi hòi bạn cũng nên trang bị một số phụ kiện sách và đồ dùng cần thiết để góc đọc, góc reviews sách của bạn được gọn gàng, chuẩn chỉnh và ngăn nắp nhất.

Giới thiệu kệ sách 5 tầng dùng cho các mọt sách

Kệ sách 5 tầng đặt tại bàn làm việc

.

Đầu tiên phải nói rằng chiếc kệ sách này rất đơn giản nhưng đáp ứng được các mong muốn của mọt sách. Bạn có thể tham khảo qua những đặc điểm sau đây nhé :

Tối ưu diện tích

Các bạn có thể thấy, kệ sách rất nhỏ gọn, bạn đặt trên bàn, nơi làm việc, góc học tập đều ok. Không chiếm nhiều diện tích nên bạn có thể để kệ sách song song với các đồ đạc cần thiết khác như bút, thước,sổ ghi chép… đều thuận lợi.

Đối với các bạn đọc sách thì không gian tối ưu là rất cần thiết để có thể kết hợp với nhiều công việc như học tập, tham khảo tài liệu , nghiên cứu , tập trung làm việc cần thiết.

Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

Bạn đặt mua và có thể tự mình lắp ráp tại nhà, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có kệ sách mini rất tiện. So với các kệ sách thông thường khá công kềnh và việc vận chuyển khó khăn. Thì kệ sách mini này bạn có thể mang theo mọi nơi. Khi cần thiết thì lắp đặt và nếu không cần thiết thì lại tháo ra, rất đa năng và hữu dụng đấy nhé.

Giá thành rẻ, bền và chắc chắn

Giá của sản phẩm không quá đắt,  chất liệu gỗ MDF cao cấp với khả năng chịu lực tốt, an toàn, sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cho nội thất và góc học tập của bạn. Bạn có thể yên tâm để sách với trọng lượng lớn cũng khó có thể làm kệ sách bị hư hỏng.

Ngoài ra thì kệ sách cũng được phủ một lớp melamine giúp bề mặt bóng mịn, dễ dàng lau chùi khi bụi bám bẩn. Thiết kế của kệ sách có gam màu nhẹ, đơn giản, thân thiện phù hợp với mọi đối tượng yêu thích đọc sách từ nhân viên công sở đến học sinh, người đã lớn tuổi đến các bạn thanh niên hiện nay.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận