Máy đọc sách Kindle Paperwhite gen 10 (2019) – công nghệ mực e-ink tiên tiến

Kindle Paperwhite 2019

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại máy đọc sách, cỡ giá tầm 2 đến 3 triệu thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng bạn đang phân vân có nên mua một chiếc máy đọc sách Kindle Paperwhite gen 10 2019 hay không?. Nó có lợi ích gì hơn so với các thiết bị như Ipad, điện thoại…

Máy đọc sách Kindle Paperwhite gen 10
cầm trên tay Kindle Paperwhite gen 10

Xem Nơi Bán

Các bạn có thể tham khảo qua một vài ưu điểm sau đây của Kindle Paperwhite nhé:

  1. Lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc máy đọc sách Kindle Paperwhite gen 10

   Công nghệ mực in e-ink tiên tiến:

   Nếu chỉ có mỗi việc là đọc sách thì giá 2-3 củ khoai để mua nó là một cái giá khá đắt. Tuy nhiên những chiếc máy đọc sách có 1 ưu điểm là sử dụng công nghệ mực in e-ink khiến cho những trang bạn đọc nhìn giống hệt một trang sách ngoài đời thật.
   Bạn có thể tắt sáng đi và ra ngoài ban công, những nơi có ánh sáng tốt để đọc sách và trải nghiệm đọc như một cuốn sách thông thường, khá là thú vị đấy.
   Số lượng chữ trên 1 trang máy đọc sách cũng nhiều hơn với 1 trang sách thông thường nên bạn có thể thoải mái đọc và lướt. Bạn cầm chiếc máy đọc sách 1 tay cũng dễ dàng, còn với cuốn sách thông thường thì làm vậy rất khó.

   Xem thêm : Kệ sách hình cây lắp ghép 5 tầng – Tối ưu cho các mọt sách

   Giảm nguy cơ cận thị và tốt cho mắt của bạn

   girl xinh đọc sách
   giảm nguy cơ cận thị khi đọc sách

   Ở các thiết bị điện thoại, ipad thì cơ chế chiếu sáng của nó chính là từ phía dưới màn hình hắt lên phía mắt bạn. Do vậy nếu bạn cầm điện thoại, ipad ra những vị trí có nhiều ánh sáng thì đọc rất chói và khó nhìn được chữ, ánh sáng như vậy cũng không hề tốt cho mắt.
   Còn ở máy đọc sách Kindle Paperwhite thì cơ chế chiếu sáng chính là từ khung, góc cạnh của Kindle Paperwhite  đổ vào vị trí trung tâm nên ánh sáng dàn đều và không làm tổn thương tới mắt bạn, hoặc tổn thương ít nhất có thể. Điều này bạn sẽ nhận ra khi sử dụng máy đọc sách một thời gian đấy nhé.

   Xem thêm : Giá gỗ dùng để sách, ipad, điện thoại đa năng

   Lưu giữ hàng ngàn cuốn sách dễ dàng

   Lưu giữ hàng ngàn cuốn sách
   Kindle Paperwhite lưu giữ hàng ngàn cuốn sách

   Ồ ! chiếc Kindle Paperwhite có thể giúp bạn có cả 1 thư viện sách với hàng ngàn cuốn sách. Bạn chẳng cần phải tìm chỗ,và xắp xếp các cuốn sách của bạn như trước nữa. Thư viện sách này , thư viện Kindle Paperwhite mà bạn sở hữu giúp bạn mở và đọc sách dễ dàng. Các mục được xắp xếp gọn gàng và chiếc máy hỗ trợ duy nhất mục đích là đọc sách được hiệu quả cao.

   Xem thêm : Bookmark sách cổ phong, thơ đường đậm chất hữu tình

  2. Thông số của máy đọc sách Kindlle Paperwhite gen 10 – 2019

   + Bộ xử lý Cortex-A9 @ 800M / 1GHz và LPDDR3 – 512MB RAM
   + Kindle Paperwhite Gen 10 – 2019 có màn hình cảm ứng điện dung E Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1430 × 1080 và mật độ hiên thị 300ppi
   + Màn hình tràn với khung bezel và điều này được thực hiện bởi vì nó là Kindle Paperwhite đầu tiên không thấm nước với chứng nhận IPX8
   + Kindle Paperwhite Gen 10 – 2019 có tới 5 đèn led
   + Kindle Paperwhite Gen 10 – 2019 8.18mm mỏng hơn cả Oasis và Kindle. Trọng lượng 182g, bằng 1/2 trọng lượng của nhiều sách giấy hiện nay

Trên đây là lý do mà bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy đọc sách Kindlle Paperwhite gen 10. Là một người yêu thích đọc sách thì đây hẳn là phụ kiện sách, một công cụ tuyệt vời . Bạn có thể đọc sách nhiều hơn và hiệu quả hơn . Lưu giữ kho tàng sách của bạn thật dễ dàng. Chiếc máy sử dụng rất bền lượng pin có thể xài đến hơn 1 tuần mới phải xạc lại nên bạn có thể thoải mái tự do đọc sách và tận hưởng những tính năng hữu ích của thiết bị này đấy nhé.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận