Két sắt mini hình cuốn sách cực ngầu

ngụy trang két sắt mini hình cuốn sách

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Người ta nói rằng tri thức là vô giá, và những cuốn sách mà bạn đang đọc là những người thầy vĩ đại mà ta nên trân quý. Bạn đã sở hữu những cuốn sách hay nên đọc nào rồi. Nó có thật sự làm bạn yêu thích và luôn muốn mang theo bên mình.

Có một đồ vật nhỏ sau đây mà tin rằng những bạn nữ yêu đọc sách hẳn là sẽ rất thích nó đấy nhé. Đó là chiếc két sắt mini hình cuốn sách bao ngầu.Nó có rất nhiều tác dụng hữu ích và tiện lợi đó nha.

Két sắt mini giúp bạn để các phụ kiện sách, vật dụng nhỏ nhắn xinh xinh

két sắt mini hình cuốn sách giúp bạn để những vật nhỏ nhắn xinh xinh
để các vật dụng nhỏ bé như tiền xu, kẹp, ghim bookmark

Xem Nơi Bán

Với phong cách của các bạn nữ, luôn thích cất giấu những thứ giá trị, một đồ vật nhỏ bé như móc khóa, cục gôm, bookmark , Máy đọc sách Kindle Paperwhite… thì chiếc két mini này sẽ có chỗ đắc dụng. Thiết kế vừa vặn hình cuốn sách. Bạn dễ dàng để nó lên kệ, bàn học đều được và không hề chiếm nhiều không gian của bạn đâu nhé. Kích cỡ của nó chỉ bằng cuốn sách mà bạn đọc hằng ngày đó.

Xem thêm :

  1. Bàn học + Bàn làm việc + Kệ sách đa năng, gấp xếp gọn gàng
  2. Chậu trồng cây cảnh hình cuốn sách – tri thức và rất xì teen
  3. Máy đọc sách Kindle Paperwhite gen 10 (2019) – công nghệ mực e-ink tiên tiến
  4. Giá gỗ dùng để sách, ipad, điện thoại đa năng
để điện thoại , ipad trong két sắt hình cuốn sách
dễ dàng cất điện thoại, ipad trong két sắt mini

Xem Nơi Bán

Các bạn nữ thường có những vật dụng nhỏ nhắn xinh xinh kiểu như kẹp tóc, trang sức, đồng hồ,ví…để tránh bừa bộn và tiện cho không gian đọc sách của mình thì bạn hãy cất dấu nó trong chiếc két mini hình cuốn sách này đảm bảo kool ngầu, và mọi người sẽ không thể biết được cuốn sách mà bạn đang dùng lại chính là một chiếc két sắt nhỏ, bạn cũng có thể đề tiền trong đó cũng vẫn rất an toàn nhé.

Ngụy trang những thứ giá trị bên trong cuốn sách

ngụy trang két sắt mini hình cuốn sách
ngụy trang két sắt giống hệt một cuốn sách

Xem Nơi Bán

Tất nhiên là vậy rồi, trước tiên về mặt thẩm mỹ nhìn chiếc két được thiết kế giống hình cuốn sách nhìn sẽ khá ưng, đẹp và và đơn giản. Đây là nơi an toàn để bạn cất giữ các bí mật có giá trị của bản thân bạn mà không ai biết hehehe. Bạn có thể để nhật kí trong đó và lôi ra viết khi cần.

để nhật kí trong két sắt mini hình cuốn sách
để nhật kí trong két sắt mini

Xem Nơi Bán

Đó là một góc nhỏ riêng tư mà ba mẹ hay người lạ chỉ nghĩ bạn đọc đọc sách. Mang theo cuốn sách bên mình nó còn thể hiện bạn mang theo những tri thức, và trong những thứ tri thức đó lại có các bí mật nhỏ bé của chính bạn, rất thú vị đúng không nào.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận