65 tuyệt chiêu quảng cáo google ads giúp bạn giảm 1 nửa ngân sách

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Khi xưa thì người ta hay nghĩ đến hình thức kinh doanh, marketing offline, chào bán sản phẩm,cửa hàng, phông bạt, tốn rất nhiều chi phí, chi phí nhân viên ,trang thiết bị cũng không rẻ. Nhưng sự hiệu quả cũng không cao. Phải là những thương hiệu tên tuổi , sản phẩm phải thật sự tốt và thông qua các mối quan hệ , giới thiệu bạn bè để sản phẩm bán chạy ra thì trường.

Nhưng ngày nay công nghệ và ứng dụng 4.0 lên ngôi, người ta sử dùng thiết bị như di động, máy tính bảng… chát vào giao lưu với nhau cũng có thể quảng bá sản phẩm của bạn tới mọi người ở khắp các vùng miền chỉ với một cú nhấp chuột, cú lick, rất là tiện lợi. Một khái niệm gia tăng doanh số hiệu quả hơn lên ngôi , đó là marketting online. Để nói về khái niệm này thì rất là rộng, Nhưng với một khách hàng và người dùng thì người ta hiểu theo cách thủ công đó là các công việc như :

 • Chạy quảng cáo facebook ads
 • Chạy quảng cáo google ads
 • Email marketing
 • Tiếp thị liên kết online
Trong các cách trên thì có thể nói rằng google ads là phương pháp dẫn đầu . Bởi vì như bạn biết đó, người dùng cỗ máy tìm kiếm google đứng đầu web có số lượng người truy cập lớn nhất. Họ cũng giúp điều tra hành vi người dùng hiệu quả . Ví dụ như người dùng thường xuyên tìm kiếm từ khóa về máy giặt, đồ điện tử… thì khi bạn chạy quảng cáo về thiết bị này, qc bạn sẽ được ưu tiên hiển thị, đúng người đúng mục đích, do vậy tỉ lệ chuyển đổi và mua hàng cũng sẽ cao. Nhưng chưa hết , có những mẹo và  65 tuyệt chiêu chạy quảng cáo google ads sau đây chắc chắn sẽ đem đến sự hữu ích cho bạn đấy nhé. Mời các bạn cùng tham khảo về :


.

 

Khóa học 65 tuyệt chiêu chạy quảng cáo google ads cực hay giúp tối đa hiệu quả ngân sách

65 tuyệt chiêu quảng cáo google ads giúp bạn giảm 1 nửa ngân sách

Lợi ích khóa học dạy 65 tuyệt chiêu chạy quảng cáo google ads

 • Tránh mắc phải những sai lầm kinh điển khi chạy quảng cáo, ( Giảng viên đã có kinh nghiệm và chia sẻ cho bạn phương pháp đúng đắn giúp bạn tiếp kiệm thời gian và công sức nếu tự mày mò.
 • Cách tạo một chiến dịch quảng cáo chuẩn quốc tế, đa lĩnh vực , đa nghành nghề.
 • Tiếp kiệm được tới 50% ngân sách của bạn, số tiền lãng phí trước đây bạn có thể để dành nghỉ ngơi, thư giãn và làm công việc khác.
 • Biện pháp để tránh click tặc, click ảo trong quảng cáo mà ai chạy quảng cáo cũng từng gặp phải.
 • Hướng dẫn đo lường sự hiệu quả của chiến dịch bạn đang chạy.
 • Sử dụng  thông minh lượng Data người dùng mà bạn thu thập được, bạn có thể tận dụng nó trong nhiều lĩnh vực,công việc khác hấp dẫn hơn.
 • Thực hành và đưa quảng cáo của bạn lên top 1 google ngay trong khóa học.
Những tuyệt chiêu được dạy trong khóa học này đều  hay và bổ ích.  khóa học được giảng dạy bởi anh Bùi Quang Cường  ( Giảng viên Marketing tại Đại học FPT) đã có trên 9 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, marketing.
 Anh sẽ chia sẻ những kĩ năng, và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm marketing nói chung và quảng cáo google ads nói riêng.
Trong khóa học này nêu ra cho bạn về 2 vấn đề chính của một người chạy quảng cáo google ads cần quan tâm :
 • Đấu Giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho 1 click hay 1.000 lần hiển thị. Số tiền đấu giá càng cao thì bạn càng có cơ hội hiển thị ở vị trí tốt hơn và nhiều hơn.
 • Điểm chất lượng: Đây yếu tố quan trong nhất đối với quảng cáo Google ads. Cùng 1 vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá tiền bạn phải trả sẽ thấp. Nếu điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Thậm chí nếu điểm chất lượng của ban quá thấp, bạn có rất nhiều tiền Google cũng không cho bạn xuất hiện.
Khóa học hiện đang có trên trang học trực tuyến unica, các bạn có thể tham khảo khóa học unica  tại link sau đây nhé :
Hãy nhanh tay tìm hiểu và nắm vững những kiến thức quan trọng của của các nhà chạy quảng cáo google ads hiện nay cần có. Khóa học này phù hợp với mọi đối tượng có mục đích học về quảng cáo google ads cho dù là dân tay ngang hay người đã có ít nhiều kinh nghiệm , hướng dẫn cách chạy từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tối ưu hóa  tới 1 nửa ngân sách của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một vài khóa học hữu ích khác như Khóa học facebook marketing online áp dụng thực tiễn từ A đến Z  và Khóa học bán hàng online Zalo marketing – chi phí 0 Đồng cũng đang là những khóa học hay và được nhiều bạn yêu thích hiện nay đó nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận