5 Khóa Học Dạy Trẻ Thông Minh Ngay Từ Nhỏ Các Bà Mẹ Nên Biết

5 Khóa Học Dạy Trẻ Thông Minh Ngay Từ Nhỏ

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Trẻ nhỏ là lứa tuổi ươm mầm, sự thông minh và cách sáng tạo của trẻ khi còn nhỏ sẽ có tác động rất lớn đối với các em sau này. Sẽ là :

 • Người có ích
 • Người thành đạt
 • Nghệ sĩ tài năng
 • Nhà khoa học lỗi lạc
 • Nhà chính trị kiệt xuất
 • Nhạc sĩ, ca sĩ, diễn giả truyền cảm hứng…

Đó tùy thuộc và môi trường và cách dạy dỗ của bậc phụ huynh. Uốn nắn những sai lầm và động viên khuyến khích ưu điểm,sở trường của trẻ nhỏ. Hơn cả thì với 5 Khóa Học Dạy Trẻ Thông Minh Ngay Từ Nhỏ Các Bà Mẹ Nên Biết sau đây sẽ thật sự có ích với các bậc cha mẹ đấy nhé.

Hãy cùng tìm hiểu xem 5 khóa học đó là gì nhé.

 1. Khóa Học Dạy Con Siêu Trí Nhớ Cùng Kỉ Lục Gia

  Khóa Học Dạy Con Siêu Trí Nhớ Cùng Kỉ Lục Gia
  Dạy Trẻ Siêu Trí Nhớ

  Xem Khóa Học

  Bất kì điều gì trong cuộc sống cũng đều cần có trí nhớ, sự thông minh cũng bắt đầu từ việc ghi nhớ, phân tích và sáng tạo. Trẻ khi còn nhỏ thường rất ham học và thích tìm hiểu mọi thứ. Nếu bạn rèn cho trẻ phương pháp ghi nhớ tốt sẽ giúp trẻ nhớ lâu và chúng sẽ càng yêu thích việc học hơn nữa.

  Trong tương lai thì các em sẽ trở thành những con người thật sự tài năng. Với khóa học này giảng viên là một kỉ lục gia của siêu trí nhớ Việt Nam, giảng viên sẽ biết đưa ra các bài học, phương pháp tốt nhất phù hợp với các em nhỏ, các bài học đều được kiểm chứng và đem lại hiệu quả rõ rệt. Là bậc cha mẹ hãy thử tham khảo ngay khóa học sau đây nhé.

  Xem Thêm :  6 Khóa Học Rèn Luyện Trí Tuệ Và Khả Năng Ghi Nhớ Cực Tốt

 2. Nuôi Dạy Con Kiệt Xuất Theo Phương Pháp Người Do Thái

  Nuôi dạy con theo phương pháp người Do Thái
  Nuôi dạy con theo phương pháp người Do Thái

  Xem Khóa Học

  Chúng ta đều biết rằng Do Thái là tộc người thông minh nhất trên thế giới. Điều này là có căn cứ và đã được khoa học chứng minh. Một vài thông tin để bạn có thể tham khảo như :

  Trong thế kỷ 20, mặc dù người Do Thái chỉ chiếm 2% dân số Mỹ nhưng lại có đến 27% nhà khoa học của nước này đoạt giải Nobel là người Do Thái. Không những thế, khoảng 25% nhà toán học đoạt giải Fields Medal (có giá trị tương tự Nobel trong toán học), 25% số người đoạt giải ACM Turing Award (mảng máy tính), 9/19 nhà vô địch cờ vua… là người Do Thái.

  Chỉ số IQ trung bình của người Do Thái theo nhiều nghiên cứu là vào khoảng 110 so với mức 100 của toàn cầu. Dù chỉ chênh lệch 10 nhưng tỷ lệ sản sinh thiên tài giữa 2 cấp độ lên tới khoảng 120-150 lần.

  Với  sự thông minh số 1 như vậy. Họ (Người Do Thái ) có những phương pháp dạy con như thế nào, các bạn hãy tham khảo ngay các bí quyết và phương pháp có trong khóa học ngay sau đây nhé.

  Xem Thêm :  Top 5 khóa học quan trọng cho hôn nhân và gia đình

 3. Khóa Học Dạy Con Tự Lập Theo Phong Cách Người Nhật

  Dạy con tự lập theo phong cách người Nhật
  Dạy con tự lập theo phong cách người Nhật

  Xem Khóa Học

  Đất nước Nhật là quốc gia thường thường xuyên phải chịu các trận bão lũ và sóng thần khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy vậy người dân Nhật lại tôi luyện cái phẩm chất tự lực tự cường – là quốc giá có nền kinh tế vững mạnh trên thế giới.

  Thiên nhiên không ưu đãi như ” Rừng vàng, biển bạc” của Việt Nam nhưng về giáo dục ngay từ bé các em nhỏ đã được rèn về lối sống ngăn nắp, tối giản làm việc có nguyên tắc và kỉ luật . Với các bà mẹ hãy nên tham khảo khóa học này để rèn cho trẻ có ý thức và lối sống hiệu quả ngay từ nhỏ, đó cũng là góp phần để trẻ trở thành những người thành đạt và giúp ích cho xã hội sau này đấy nhé.

  Xem thêm : Khóa Học Unica 

 4. Khóa Học Dạy Con Làm Chủ Tiền Bạc

  Khóa Học Dạy Con Làm Chủ Tiền Bạc
  Dạy Con Làm Chủ Tiền Bạc

  Xem Khóa Học

  Những người giàu ( siêu giàu ) thường là người thông minh – Thông minh không hẳn là phải học giỏi mà trong cách họ làm việc và suy nghĩ được hiệu quả và tốt nhất.

  Một trong nhiều việc quan trọng đó là quản lí tiền bạc. Quản lí tiền bạc không hề dễ và để chi tiêu việc gì cần thiết, việc gì chưa cần thiết, nên đầu tư làm mới, bổ sung kiến thức hay trao đổi, giao lưu quan hệ, với người lớn đã là những bài học khó khăn. Trẻ nhỏ trong khóa học này cũng sẽ được tiếp xúc qua các bài học đơn giản để hiểu, trước tiên là về giá trị của đồng tiền biết quý trọng công sức lao động của cha mẹ.

  Các em cũng sẽ biết được sau này có nhiều tiền sẽ vận dụng vào làm những việc hợp lý, việc gì đúng đắn và có ích cho bản thân.

  Xem thêm : 5 Khóa Học Dạy Làm Bánh – Các Bà Nội Trợ Cần Biết?

 5. Khóa Học Tính Toán Với Bàn Tính Soroban

  Khóa Học Tính Toán Với Bàn Tính Soroban
  Tính Nhẩm Với Bàn Tính Soroban

  Xem Khóa Học

  Nếu bạn từng xem các phim cổ trang, phim kiếm hiệp của Trung Quốc sẽ thấy các chủ quán ăn họ thường sử dụng bàn tính Soroban.  Bàn tính này sẽ giúp họ thực hiện được các phép tính cộng trừ nhân chia với số rất lớn .

  Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Bàn Tính Soroban :

  + Trẻ sẽ yêu thích và học hỏi
  + Tăng cường khả năng tính nhẩm và học toán của trẻ nhỏ
  + Tránh sử dụng thiết bị máy tính casio, điện thoại hay các thiết bị điện tử làm kìm hãm sự tư duy và tính nhẩm của trẻ nhỏ
  + Trẻ nhỏ vừa học vừa chơi, phụ huynh cũng dễ dàng kèm cặp dạy dỗ trẻ
  + Trẻ nhỏ sẽ phát triển đồng thời cả hai bán cầu não trái và phải

  Với những lợi ích như vậy, bàn tính soroban là một vật dụng rất hữu ích để các bậc phụ huynh rèn luyện cho trẻ sự thông minh và tư duy ngay từ nhỏ đấy nhé, trẻ cũng sẽ vô cùng hứng thú khi sử dụng nữa đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận