Khóa Học Khí Công ” Dịch Cân Kinh”- Bí Quyết Có Sức Khỏe Tốt

khóa học khí công dịch cân kinh

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Dạo này bạn cảm thấy người uể oải, mệt mỏi. Thiếu sức sống, thiếu động lực trong công việc và  gia đình. Mọi thứ khó chịu cứ ập đến khiến bạn bị căng thẳng. Bạn cần tìm một giải pháp hoặc một cách nào đó để chất lượng cuộc sống được cải thiện. Bạn có thể tìm đến khí công và những bộ môn về khí công như Dịch Cân Kinh sau đây sẽ là một cách rất hiệu quả đấy nhé.

Bạn đã nghe nói đến bí kíp võ công Dịch Cân Kinh của các nhà sư thiếu lâm, nó rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe và nâng cao thể chất con người. Hoặc bạn đã từng biết đến nhà văn Kim Dung – người có những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng nhất Trung Quốc. Bí kíp “Dịch Cân Kinh”  được sáng tạo bởi Tổ Bồ Đề Đạt Ma sau 9 năm quay mặt vào tường trên chùa thiếu lâm để biên tập .

Ngày nay các phương pháp luyện tập hơi thở và khí công người ta vẫn lấy cái cội nguồn từ tâm pháp Dịch Cân Kinh , Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo khóa học khí công dịch cân kinh –  thiền sau đây , chắc chắn nó sẽ hữu ích với bạn nếu là một người yêu thích về khí công và thiền định đó nhé

Kiểm soát hơn thở bằng khí công Dịch Cân Kinh – Thiền

khóa học dịch cân kinh thiền trên unica
Cổ nhân có câu nói : ” Tâm khí bất nhị “

Ý chỉ : Suy nghĩ và hơi thở sẽ không thể tách rời. Khi bạn suy nghĩ thì bạn sẽ ngừng thở trong tích tắc . Vì vậy việc bạn điều khiển cho dòng khí tuần hoàn trong cơ thể mình. Vừa giúp bạn có sức khỏe tốt. Lượng oxi lên cơ thể và não nhiều hơn, bạn sẽ có nhiều hơn nữa sự tỉnh táo trong công việc và cuộc sống.

Sự tập trung của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau khóa học này. Và đặc biệt nếu bạn là người hay suy nghĩ , phiền muộn nhiều thì khóa học cũng sẽ giúp bạn giảm stress và bớt những lo lắng và tiêu cực trong đầu đấy nhé.

Khi hơi thở của bạn đã tốt thì từ sắc mặt bạn trở nên hồng hào, khí chất bạn được tươi vui, bạn cảm thấy mọi thứ có ý nghĩa và thản nhiên đối mặt với các khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Trong cuộc sống bộn bề và nhiều rắc rối, có nhiều người đã tìm đến những thứ hoài niệm và cổ xưa nhất. Khí công Dịch Cân Kinh – Thiền  là một trong những bộ môn tập đang được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Xem thêm:

→  Khóa học “Yoga Động Tác Hiệu Quả Tại Nhà” Cùng Nguyễn Hiếu

Lợi ích của khóa học Dịch Cân Kinh – Thiền đối với sức khỏe của bạn

Đây là khóa học unica hay và hữu ích cho mọi đối tượng chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập , đặc biệt đối với người ốm yếu, người có sức khỏe không tốt, nhân viên văn phòng , người thường xuyên ngồi và ít vận động hoặc những người cần sự tập trung cao độ trong công việc , các bài tập sẽ :
 1. Tăng cường dương khí, điều hòa hơi thở nhịp nhàng ( hơi thở là thứ đầu tiên của cuộc sống giúp bạn khỏe mạnh )
 2. Đối với những người trong ngũ hành khuyến kim ( Kim liên quan đến phổi  ) việc hành thiền và khí công sẽ giúp lá phổi của bạn trở nên khỏe mạnh
  ngũ hành trong cơ thể người
  ngũ hành và nội tạng cơ thể người

  Đây là sơ đồ ngũ hành trong cơ thể người. Để cho thấy cơ thể người là sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, các bộ phận đều có sự thống nhất với nhau. Hơi thở là thứ đầu liên liên quan đến sự sống. Và việc bạn thở hằng ngày nhưng không có sự luyện tập bạn đang khiến cho bản thân mình mất đi những sự ưu đãi và ban thưởng từ tự nhiên.

  Khóa học dịch cân kinh giúp giải phóng gân cốt , tăng sự dẻo dai cho cơ thể : Bạn ngồi văn phòng sẽ bị các bệnh về xương khớp ,  khó chịu dồn nén trong người không được giải tỏa  bằng các bài tập vận động sẽ làm cơ thể sản sinh mệt mỏi, ức chế và trầm cảm.

 3. Khóa học Dịch Cân Kinh – thiền giúp bạn nuôi dưỡng tâm hồn để có một suy nghĩ tích cực. Ngoài ra thì việc luyện tập còn giúp bạn tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn. Khi xưa đức Phật Thích Ca để đạt đến trí tuệ viên mãn ( sự giác ngộ) ngài đã ngồi thiền dưới gốc cây Bồ Đề 49 ngày đêm .Hành thiền ngày nay rất đa dạng không chỉ có ngồi kiết giả mà bạn có thể thông qua các bài tập vận động bao gồm yoga, dưỡng sinh, thái cực, một số lối thiền khác chủ trương  như lối thiền quán , thiền vô vi, thiền tập trung vào một điểm v.v.v…. Dù bằng cách nào đi nữa thì mục đích của thiền vẫn hướng người ta đến sự tốt đẹp và có một sức khỏe tốt nhất.

Ngoài Khí công và thiền có trong khóa học này bạn còn được hướng dẫn về những cách để cải thiện sức khỏe tốt nhất đấy nhé.

Xem video thông tin về khóa học
Giảng viên hỗ trợ chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn có thắc mắc và câu hỏi sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội tốt để cải thiện sức khỏe ngay từ hôm nay nhé . Trong cuộc sống có thể ví như ” Sức Khỏe Là Vô Giá”, tiền bạc đôi khi cũng không mua được sức khỏe của chính bạn và người thân!
 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận