Khóa Học Làm MC Đám Cưới Chuyên Nghiệp Từ A Đến Z

Khóa Học Làm MC Đám Cưới Chuyên Nghiệp Từ A Đến Z

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Khi nhắc đến 1 sự kiện trọng đại của đời người . Thì người ta sẽ nhắc đến 1 đám Cưới . Các nhân vật được quan tâm nhiều nhất đó chính là :

 • Cô Dâu
 • Chú Rể
 • Quan Viên Hai Họ

Và một nhân vật đặc biệt quan trọng không thể thiếu đó chính là MC Đám Cưới . Người MC là người dẫn dắt câu chuyện, giúp tạo không khí vui vẻ, thoải mái… Có những MC còn sở hữu tài lẻ như ngâm thơ, hát đối khiến nhiều du khách thích thú.

Nếu bạn đã từng tham dự các buộc tiệc cưới: Bạn muốn trở thành một MC Đám Cưới Chuyên Nghiệp. Có thể vì các mục đích như :

 • Nghề kiếm thêm thu nhập.
 • Tự tin nổi bật trước đám đông.
 • Tạo nên nhiều mối quan hệ tốt.
 • Thỏa mãn sở thích của chính mình.

Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn chưa biết cách, lộ trình để học và lên kịch bản cho một chương trình đám cưới sẽ như thế nào ?. Vậy thì đây chắc chắn sẽ là Khóa Học mà bạn nên quan tâm đấy nhé , Khóa Học Làm MC Đám Cưới Chuyên Nghiệp Từ A Đến Z .

Xem Khóa Học

Nội Dung Khóa Học 

Cho dù bạn chưa từng có kinh nghiệm làm một mc đám cưới. Khóa học cũng sẽ hướng dẫn bạn tất cả kiến thức bài bản nhất từ A đến Z cho người mới bắt đầu.

Lộ trình để bạn có thể tự tin làm mc đám cưới chỉ với 3 tuần 

Đều là những trải nghiệm thực tế và chia sẻ của tác giả rất hay. Có các nguyên nhân có thể tác động đến bạn để trở thành 1 MC dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp , bao gồm các yếu tố như :

Nội dung, kịch bản tốt

Kịch bản tốt

Bạn sẽ không lúng túng,  bạn là người chủ động ( rất quan trọng đối với người MC) chương trình luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể dẫn chương trình được thoải mái. Thậm chí bạn có thể tự điều chỉnh và kịch bản tốt hơn nữa. Ngay từ đầu Sân Khấu Đã Là Của Bạn chỉ đang đợi bạn tỏa sáng .

Phong cách ăn mặc 

Từ cái nhìn đầu tiên, du khách đã có những ấn tượng, và thiện cảm đối với một MC. Bạn cần ăn mặc đẹp tuy nhiên không quá nổi bật so với cô dâu, chú rể. Có những nơi nên ăn mặc sang trọng, lịch sự. Một số nơi lại cần bạn có chút gì đó cá tính, sôi động. Điều quan trọng nhất của cách ăn mặc là phù hợp với bối cảnh.

Đó là những kiến thức mà MC cần phải tìm hiểu. Khóa học cũng sẽ được giảng viên chia sẻ nhiều  kinh nghiệm về những điều dù là nhỏ nhặt mà bạn nên quan tâm trong một đám cưới đấy nhé.

Xử lý tình huống  

Sử lý tình huống

Là MC đám cưới bạn cũng sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ đòi hỏi bạn phải nhanh trí. Vậy bạn cần phải học cách xử lý sao cho thật tốt, thật chuyên nghiệp.

Xử lý không chỉ cần tốt cho bạn, mà còn phải tạo dựng hình ảnh của cô dâu, chú rể để bạn hoàn thành nhiệm vụ MC của mình. Những pha cứu nguy của cô dâu, chú rể đã có rất nhiều là đóng góp từ những MC tài năng giúp dấu đi các khuyết điểm đấy nhé.

Ngoài phần dẫn chương trình bằng ngôn ngữ lời nói. Có phần rất quan trọng đối với MC đám cưới mà bạn không nên xem nhẹ, đó chính là ngôn ngữ hình thể. Bạn có thể vận dụng, tay, chân, ánh mắt, khẩu hình để cho buổi tiệc cưới được vui vẻ và có điểm nhấn. Nếu như bạn có cử chỉ xấu hoặc hành động vô ý, bạn sẽ được hướng dẫn để điều chỉnh sao cho chuẩn nhất.

Trong khóa học có rất nhiều kiến thức và sự thực hành từ nhiều buổi tiệc cưới tác giả đã rút ra kinh nghiệm muốn chia sẻ hướng dẫn đến bạn.

Lợi Ích Của Khóa Học

Sau khi học xong khóa học bạn có sẽ có trải nghiệm hữu ích như :

 • Tự tin làm MC dẫn chương trình đám cưới cho người quen.
 • Phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ tốt. Nếu như bạn là một MC đám cưới tài năng bạn sẽ còn được nhiều người để mắt tới. Các dự định, hợp tác cũng sẽ tăng lên. Nếu bạn còn nhớ thì một số nhân vật, cái tên đã trở nên nổi tiếng sau buổi tiệc cưới ví dụ như :Sơn Tùng MTP – Từ bài hát cover “Cơn Mưa Ngang Qua” trong đám cưới nổi tiếng khắp mạng xã hội, cho đến nay anh đã trở thành ngôi sao  lớn với số lượng fan đông đảo.Phan Mạnh Quỳnh : Nổi tiếng với bài hát “Vợ Người Ta” lấy bối cảnh đám cưới.
 • Có thể nói trong một đám cưới sẽ là một buổi Marketing rất hiệu quả cho Profile ( cá nhân của bạn ) vì vậy việc cần để trở thành một MC tài năng là rất cần thiết.
 • Khóa học giúp vận dụng linh hoạt ngôn ngữ và hình thể, biết cách xử lí tình huống nhanh nhạy, tự tạo cho mình một kịch bản riêng ấn tượng.

Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận