5 Khóa Học Về Content Marketing Hay Nhất Hiện Nay

Content Marketing

Mục Lục

Vote

.

Content Marketing hay còn hiểu là tiếp thị nội dung là hoạt động của một thương hiệu, doanh nghiệp tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trong thời đại kinh doanh online hiện nay, để sản phẩm của mình được người tiêu dùng biết đến thì bạn cần phải sử dụng truyền thông hoặc mạng xã hội quảng bá nó thật hấp dẫn. Và để thực hiện điều đó thì công cụ quan trọng nhất chính là Content Marketing. 5 khóa học về Content Marketing sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, hỗ trợ đưa sản phẩm của bạn tới những khách hàng tiềm năng, giúp họ nhận thức được thương hiệu và sản phẩm mà bạn mang tới.

  1. Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút – Võ Ngọc Đông Phương

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào thì kỹ năng viết cũng thực sự rất quan trọng. Chinh phục bạn gái thì cần có bức thư tình, Bán hàng thì cần bài chào hàng hấp dẫn, Xin việc thì cần một CV ấn tượng và Xây dựng thương hiệu thì cần nhiều ý tưởng quảng bá,…

Xem Thêm : Top 5 Khóa Học Best Sale – Bán Hàng Đỉnh Cao

Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút

Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút

Xem Khóa Học

Vậy làm thế nào để kỹ năng viết của bạn được cải thiện? Viết Content Marketing như thế nào để đạt được hiệu quả? Nếu bạn còn đang lúng túng, mơ hồ về những vấn đề như vậy thì hãy tìm hiểu ngay 23 bài giảng từ khóa học uncia này nhé.

Bạn sẽ hiểu được một cách tổng quan nhất về Content Marketing và nghề Content Marketing, xác định đúng mục tiêu và hiệu quả xây dựng một kế hoạch Content Marketing, biết cách viết Content Marketing đơn giản nhưng lại có sức hút, sau đó áp dụng chúng vào công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

  1. Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo) – Nguyễn Phan Anh

Bill Gates từng nói “Content is King” đủ để thấy tầm quan trọng của Content trong các hoạt động kinh doanh như thế nào. Để tạo ra một nội dung thu hút người đọc nhằm thúc đẩy họ trở thành khách hàng của mình luôn là một vấn đề căng não của mọi Content Marketer.

Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)

Kỹ thuật viết Content Marketing (PR – Quảng cáo)

Xem Khóa Học

Nhưng sau khi học xong 23 bài giảng của khóa học này, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên thật dễ dàng. Khóa học không chỉ cung cấp cho bạn các công cụ và quy trình thực hiện Content Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Mà còn chỉ dẫn cho bạn cách làm Viral Content sao cho thu hút, các kỹ thuật giật tít, xây dựng Content sốc – độc –lạ, quy trình bán hàng nhờ Content và các bước xây dựng thương hiệu cho sản phẩm cá nhân,…

Sau khi đã sở hữu khả năng viết lách đúng chuẩn và có kỹ năng xây dựng kế hoạch Content Marketing hoàn chỉnh bạn sẽ kinh doanh hiệu quả và mở ra cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

  1. Phù thủy Content – Nguyễn Thị Thanh Hương

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương là một nữ Doanh nhân trẻ thành đạt chuyên đào tạo kinh doanh online, nổi tiếng với dự án Bỉm sữa tự do tài chính, đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc.

Phù thủy Content

Phù thủy Content – Nguyễn Thị Thanh Hương

Xem Khóa Học

Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình bà đã xây dựng khóa học “Phù thủy Content” chất lượng và tâm huyết này, hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức quan trọng về Content Marketing, giúp bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Với 29 bài giảng bạn sẽ hiểu được khái quát nhất về Content và vai trò của nó trong kinh doanh online, biết được cấu trúc của một bài Content hoàn hảo với 3 công thức phổ biến, biết cách tăng tương tác và áp dụng cảm xúc vào bài viết khiến khách hàng phải dừng lại ngay khi thấy bài Content của bạn.

  1. 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing – Tạ Ngọc Tiến

Với 16 bài giảng ngắn gọn và dễ hiểu, khóa học không chỉ giúp bạn hiểu đúng bản chất về Content Marketing mà còn chỉ cho bạn cách xây dựng kế hoạch Content Marketing hiệu quả, nội dung phù hợp với thương hiệu và khách hàng mục tiêu.

2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing

2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing 

Xem Khóa Học

Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được quy trình 3 bước tạo Content Marketing:

  • Nghiên cứu khách hàng và sản phẩm (Tìm giá trị)
  • Lựa chọn chiến lược Content Marketing (Tạo giá trị)
  • Lập kế hoạch và triển khai nội dung (Truyền tải giá trị)

Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách bền vững, chiếm được tình cảm của khách hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được doanh thu cao.

Xem Thêm :  9 Khóa Học Marketing Online Hot Nhất Hiện Nay

  1. Thiết kế Illustrator từ số 0 – Thành thạo thiết kế đến vẽ Content nhân vật – Đinh Thi

Để tạo ra một Content thu hút thì không chỉ cần có nội dung hấp dẫn mà giao diện hình ảnh cũng phải thật bắt mắt. Và một trong những phần mềm thiết kế đồ họa Marketing phổ biến nhất hiện nay chính là Illustrator.

Thiết kế Illustrator từ số 0 – Thành thạo thiết kế đến vẽ Content nhân vật

Thiết kế Illustrator từ số 0 – Thành thạo thiết kế đến vẽ Content nhân vật 

Xem Khóa Học

Với 40 bài giảng của khóa học, bạn sẽ được giới thiệu về Adobe Illustrator hay còn được gọi tắt là Al, hiểu biết về thiết kế Content, thiết kế in ấn, thiết kế hình ảnh Marketing,…

Bên cạnh đó bạn còn được thực hành các bài học sát với thực tế và được cung cấp những cẩm nang, thủ thuật để tự tay thiết kế Content hoàn chỉnh với giao diện đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Lời kết

Trong bất cứ một lĩnh vực hay công việc gì thì kỹ năng viết và trình bày cũng rất quan trọng. Nếu không có những kỹ năng này thì xem như bạn đã đánh mất đi 3/4 cơ hội của mình. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không tìm hiểu ngay 5 khóa học Content Marketing đầy hữu ích này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận