5 Khóa Học Về Khởi Nghiệp – Giúp Thành Công Ngay Từ Khi Bắt Đầu

Khóa Học Về Khởi Nghiệp

Mục Lục

Vote

.

Trong những năm gần đây, xu hướng khởi nghiệp ở các bạn trẻ ngày càng cao và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Dù biết rằng khởi nghiệp không phải là con đường dễ dàng, tỷ lệ thất bại lên tới 90%.

Nhưng tại sao người trẻ vẫn quyết định bỏ hết tất cả để đi theo con đường này? Bởi nó sẽ giúp bạn làm chủ được chính mình, tự do về thời gian và cho bạn một sự nghiệp để đời nếu bạn thành công.

Top 5 khóa học về khởi nghiệp sau đây sẽ là bước tiếp cận ban đầu, hỗ trợ cho bạn hiểu biết hơn và có hướng đi đúng đắn trên con đường đầy thử thách này.

  1. 6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công – Lê Minh Tuấn

Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp riêng cho mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng lại chưa có sản phẩm, chưa xác định rõ thị trường mục tiêu, chưa tìm được nguồn vốn?

6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công – Lê Minh Tuấn

6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công – Lê Minh Tuấn

Xem Khóa Học

Vậy thì hãy tìm hiểu ngay 40 bài giảng trong khóa học “6 bước khởi sự doanh nghiệp thành công này” để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Bạn sẽ học được cách xây dựng nền tảng kinh doanh cơ bản, biết cách huy động vốn, giảm thiểu chi phí và thu hút khách hàng. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc và chân thực hơn để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thuận lợi và bền vững.

  1. Khởi nghiệp từ con số 1 – Nguyễn Trung Kiên

Để bắt đầu con đường khởi nghiệp, chỉ có ý tưởng hay là không đủ. Bạn cần phải đưa ra các chiến lược, chuẩn bị các công việc và công cụ hỗ trợ đưa ý tưởng đó ra thị trường trong tương lai.

Khởi nghiệp từ con số 1 – Nguyễn Trung Kiên

Khởi nghiệp từ con số 1 – Nguyễn Trung Kiên

Xem Khóa Học

Với 22 bài giảng trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các cách thức để nhận được sự hậu thuẫn về nhân lực, tài chính. Hiểu rõ cách lập một dự án kinh doanh, biết cách thuyết phục và thu hút các các nhân sự, các nhà đầu tư có cùng chí hướng.

Từ đó giải quyết và phòng tránh được những rủi ro đặc biệt là các bài toán về nhân sự, vốn, nâng cao kỹ năng cần thiết để kinh doanh hiệu quả và khởi nghiệp thành công.

  1. Internet Startup – Unica

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Internet đã trở thành một công cụ kiếm tiền rất phổ biến và hữu ích. Nếu bạn biết sử dụng Internet một cách thông minh và hiệu quả nó sẽ giúp bạn tạo ra được mức lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn.

Internet Startup - Unica

Internet Startup – Unica

Xem Khóa Học

Với 47 bài giảng, khóa học unica sẽ hướng dẫn cho bạn cách bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử trên Internet và cách xây dựng hệ thống bán hàng tự động một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó khóa học còn chỉ cho bạn cách thu hút khách hàng ghé thăm Website của bạn thường xuyên, từ đó biến người ghé thăm trở thành người mua hàng. Và đặc biệt nó còn hướng dẫn cho bạn cách tiếp cận và làm thế nào để kiếm tiền từ Amazon. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 8 Khóa Học Kinh Doanh Online  sẽ cho bạn cách thức kinh doanh, bán hàng hiệu quả hiện nay đấy nhé.

  1. Tự Nhập Hàng Trên Các Trang TMDT (Taobao, 1688, Tmall) – Mai Thu Hà

Kinh doanh online đang từng bước trở thành xu hướng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng hay biết cách tìm nguồn hàng gốc ở đâu.

Dù biết thương mại điện tử Trung Quốc có nguồn hàng giá rẻ và phong phú nhưng nếu không biết cách tối ưu chi phí thì nguồn lợi của bạn vẫn sẽ không được đảm bảo.

Tự Nhập Hàng Trên Các Trang TMDT (Taobao, 1688, Tmall)

Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) – Mai Thu Hà

Xem Khóa Học

Chỉ với 24 bài giảng của khóa học, bạn sẽ học được cách tự nhập hàng gốc không qua trung gian, tìm được nguồn hàng đáng tin cậy và nhà cung cấp uy tín.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ chủ động về việc tính giá và kiểm soát các sản phẩm về tay, tự đàm phán với nhà phân phối để được giảm giá, chiết khấu, khuyến mại và giảm phí vận chuyển. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tìm được nguồn hàng độc, hot theo xu hướng của thị trường.

Xem Thêm : Top 5 Khóa Học Best Sale – Bán Hàng Đỉnh Cao

  1. Thu nhập trên 20 triệu đồng 1 tháng với nghề Grooming – chăm sóc thú cưng – Tôn Thất Anh Khương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thú cưng không chỉ là vật nuôi thông thường mà nó còn là một người bạn để tâm sự, để tạo niềm vui cho con người. Chúng được nuôi dưỡng cẩn trọng và được hưởng những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tốt nhất.

khóa học nghề Grooming

Nghề Grooming – chăm sóc thú cưng

Xem Khóa Học

Chính vì vậy, hiện nay xu hướng mở rộng các dịch vụ Spa chăm sóc thú cưng ngày càng phát triển, tạo ra thu nhập ổn định chỉ với một vài kỹ năng đơn giản.

Với 18 bài giảng của khóa học này bạn sẽ học được cách tắm rửa, kiểm tra độ xơ rối, dính bết của lông thú và  biết cách tỉa lông đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về tập tính, thói quen và các bệnh thường gặp của chó mèo để chăm sóc chúng chu đáo hơn.

Chỉ với một vài kỹ năng cơ bản nhưng bạn cũng có thể tự tạo ra một công việc với mức thu nhập khá một cách khá dễ dàng.

Lời kết

Tạo dựng sự nghiệp và tự bước đi trên con đường của chính mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nếu không dám đối đầu với thử thách thì làm sao có được thành công. Với Top 5 khóa học về khởi nghiệp trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn một phần nào đó trên hành trình hướng tới thành công này.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận