6 Khóa Học Về Kỹ Xảo, Kỹ Thuật Dựng Phim Đỉnh Cao

Mục Lục

Vote

Trước sự phát triển của mạng Internet, chúng ta dễ dàng trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân ở hầu hết tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, dựng phim cũng vậy. Chỉ từ 199k đến 799k, bạn đã có thể cho mình những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về kỹ xảo, kỹ thuật dựng phim đỉnh cao, cập nhật mới nhất.

Sau đây, giới thiệu với mọi người 6 khóa học về kỹ xảo, kỹ thuật dựng phim đỉnh cao dưới để các bạn tham khảo nhé

  1. Làm phim theo tiêu chuẩn Hollywood

Hollywood là một tượng đài kỹ xảo, kỹ thuật dựng phim đỉnh cao bậc nhất thế giới, làm phim theo tiêu chuẩn Hollywood với khóa học unica được hướng dẫn chuyên sâu bởi chuyên gia, đạo diễn Phan Vĩnh Phúc, giúp bạn có thể hiểu và xây dựng và lên kịch bản làm phim, thực hiện hiệu quả các kỹ thuật quay và các quy trình làm phim,  được thực hành các kỹ thuật góc máy, động tác máy và ánh sáng, được thực hành các thao tác,công tác hậu kỳ.

Chỉ trong 1 giờ 49 phút với 14 bài giảng, trang bị đủ những kiến thức cơ bản từ nâng cao đến chuyên nghiệp. Một khóa học chuẩn ngon – bổ – rẻ cho các tín đồ đam mê làm phim mà chưa tìm ra nơi đi chốn về.

Làm phim theo tiêu chuẩn Hollywood

Xem Khóa Học

  1. Kỹ thuật dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX

Đây là một khóa học đặc biệt do giảng viên Master Trần hướng dẫn trong vòng 06 giờ 45 phút với 36 bài giảng, phần mềm Affter Effect sẽ nhanh chóng trở thành một công cụ nằm lòng của bạn. Sử dụng thành thạo phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các kỹ xảo chuyên nghiệp như dựng Intro Video hoặc các Trailer phim ảnh hay chương trình, …

Khóa học gồm 10 phần chính, đào tạo những kỹ thuật cơ bản nhất, đặc thù nhất, nhanh nhất trong phần mềm Affter Effect. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay một khóa học để có cơ hội bước vào sân chơi đỉnh cao của ngành làm phim chuyên nghiệp.

Kỹ thuật dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX

Xem Khóa Học

  1. Element 3D – dựng kỹ xảo phim Hollywood

Element 3D là plugin của Video copilot hỗ trợ tối ưu nhất cho phần mềm After Effects làm phim 3D mạnh nhất hiện nay. Nếu bạn đã sẵn sàng cho nghề dựng phim chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Element 3D – dựng kỹ xảo phim Hollywood để có được những kiến thức nền tảng từ dễ tới khó, từ cơ bản tới phức tạp và nắm vững chức năng hoạt động của Element 3D.

Khóa học nâng cao này chỉ với 26 bài giảng hơn 4 giờ đồng hồ, một khóa học vô cùng hữu ích và cần thiết khi kỹ xảo 3D ngày càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, từ những MV ca nhạc, hay những bộ phim ngắn đến những bộ phim bom tấn với kỹ xảo chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bên cạnh đó, khóa học này còn cho bạn những hướng dẫn cụ thể về cách cài đặt và mẹo làm việc Element 3D tốt hơn với máy cấu hình yếu hay cung cấp kiến thức và tư duy thiết kế, tư duy làm việc với Element 3D.

Một khóa học trọn đời vô cùng phù hợp với những bạn đã có nền tảng về phim ảnh, kỹ xảo của Master Trần.

Element 3D - dựng kỹ xảo phim Hollywood

Xem Khóa Học

  1. Dựng Movie Trailer – kỹ xảo Logo Particular với After Effect

Sau đây, xin phép giới thiệu cho mọi người một khóa học làm phim nâng cao của Master Trần về kỹ xảo và Particular của Red Giant. Một khóa học giúp bạn nhanh chóng tự tin trong việc sáng tạo, dựng các loại kỹ xảo điện ảnh khác nhau, làm Movie Trailer truyền thông cho các doanh nghiệp, hay intro quảng bá cho các thương hiệu lớn, …

Xin nhắc lại, khóa học này sẽ không dạy bạn những kiến thức cơ bản. Vì vậy nếu bạn là người mới, lần đầu tiếp cận tới kỹ xảo, kỹ thuật dựng phim thì có thể tham khảo thêm các khóa học ở trên.

Một khóa học nâng cao đưa bạn tới vị trí tốt hơn, nâng tầm tư duy cũng như kiến thức chuyên môn một cách có bài bản và chọn lọc, tại sao không?

Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect

Xem Khóa Học

  1. Kỹ xảo Slideshow với After Effects

Nếu bạn một là người đam mê làm phim, bạn muốn theo đuổi nghề làm phim chuyên nghiệp hay muốn trở thành một nhà dựng phim Marketing cho các doanh nghiệp. Bạn đã thử tìm hiểu rất nhiều khóa học nhưng chưa thành công, thì đây, khóa học – Kỹ xảo Slideshow với After Effects của giảng viên Master Trần trên UNICA là dành cho bạn.

Một khóa học chỉ bao gồm 25 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 51 phút, nhưng sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức cũng như mẹo cần thiết cho những người đam mê nhưng không có thời gian đi đến các trung tâm hay không có nhiều điều kiện dư giả về tài chính.

Với khóa học này, bạn sẽ được làm quen với các giao diện phần mềm chuyên nghiệp như After Effects, các Slideshow, cách điều chỉnh Camera Slideshow truyền hình, Line Slideshow, Showbit Slideshow… Học và trở thành một chuyên gia về kỹ xảo Slideshow ngay trong tầm tay bạn.

Kỹ xảo Slideshow với After Effects

Xem Khóa Học

  1. Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao

Với sự ra đời của ngày càng nhiều các công ty truyền thông, sự đòi hỏi của các doanh nghiệp đối với các kỹ xảo trong truyền thông ngày càng lớn, điều đó đòi hỏi mỗi cá nhân trong lĩnh vực này phải luôn và không ngừng nỗ lực làm mới bản thân mình.

Khóa học “Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao” chính là khóa học dành riêng cho những bạn đang muốn theo đuổi làm phim, quảng cáo, những nhà làm marketing chuyên nghiệp một cách nghiêm túc và có định hướng.

Với 40+ bài giảng vô cùng chi tiết, bạn sẽ được Master Trần hướng dẫn đầy đủ những kiến thức rất cơ bản với After Effect, các kỹ thuật thực hành tách ghép video, nhân vật, hình ảnh từ phông nền xanh, kiến thức về kỹ xảo điện ảnh và hướng dẫn sử dụng các công cụ kỹ xảo đó, cả kiến thức về Camera, về Tool, Layer, Pre-compose, Light,… và cả những típ “nhỏ nhưng có võ” để bổ trợ cho công việc cũng như đam mê của bạn sau này.

Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao

Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận