Bộ Bài “Nicoletta Ceccoli Tarot” – Những Giấc Mơ Siêu Thực

Nicoletta Ceccoli Tarot

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Mỗi Bộ Bài Tarot đều mang trong mình một phong cách riêng. Và trong bộ bài tarot “Nicoletta Ceccoli Tarot”, thứ được miêu tả và nhắc đến đó là những giấc mơ:

Con người thường hay mơ mộng, nhưng chỉ có những đứa trẻ chúng mới tin và giấc mơ, tin vào thế giới phép màu, thế giới thần tiên, nơi những đồ vật, cây cối biết nói…. Nơi những thứ không thể đều trở thành có thể.

Xem thêm:  Bộ Bài “Shadowscapes Tarot” -Thần Thoại Và Truyền Thuyết

Bộ bài tarot Nicoletta Ceccoli Tarot này khá là đẹp và dành cho các Reader là nữ sẽ phù hợp:

Nicoletta Ceccoli phù hợp cho các tarot reader nữ
Nicoletta Ceccoli phù hợp cho các tarot reader nữ

Xem Nơi Bán

Bộ bài có nhiều hình ảnh ma mị với nhiều lớp ý nghĩa, các bạn cũng có thể thấy tương tự với Bộ Bài “Deviant Moon Tarot” Ánh Trăng Của Sự Lừa Dối.

Nhân vật chính là một bé nữ, cũng chính tâm hồn bé nữ thường có các trí tưởng tưởng phong phú hơn so với bình thường. Cô bé này vẫn sẽ đi theo hành trình của 22 lá ẩn chính ( như chuẩn bài Rider Waite) thông thường. Nét vẽ của tác giả khá đẹp, thậm chí nó còn biểu thị tâm hồn của một ai đó.

Bộ bài Tarot Nicoletta Ceccoli Tarot dành cho những người có nội tâm sâu sắc

Nicoletta Ceccoli có nội tâm sâu sắc
Thế giới giấc mơ và nội tâm của Nicoletta Ceccoli

Xem Nơi Bán

Bởi vì bộ bài mang thông điệp đến từ những giấc mơ, thế giới không có thực ở hiện tại nhưng lại được tái hiện sống động và siêu thực trong giấc mơ,  nên đôi khi vẫn có người hay suy nghĩ nhiều và mơ mộng thấy được. Có lúc không phải là trẻ con nhưng vẫn có thể cảm nhận được.

Giữa cái bộn bề và mệt mỏi của cuộc sống nhiều người muốn được trở lại như một đứa trẻ, và những đứa trẻ thường hay nghĩ gì rất có thể giấc mơ của chúng đã tái hiện như vậy đó.

Nicoletta Ceccoli Tarot phảng phất nỗi cô đơn

Người phụ nữ trong Phương Đông theo nguyên lý của âm – dương đã biểu thị sự nhỏ nhẹ, yếu đuối, sự lãnh lẽo, cô đơn… Nhưng ở đây lại còn là một đứa trẻ, đứa trẻ cảm nhận tình yêu của nó vẫn rất khác biệt, nó đang cảm thấy thiếu đi sự yêu thương của người khác. Lá the Lovers ở bộ bài Tarot Rider Wait vẫn còn thể hiện tình yêu, sự kết nối hay ở nhiều bộ bài khác cũng đều vậy.

Nhưng ở bộ bài này mình cảm nhận thấy cô bé chỉ yêu thương lấy bản thân mình, trong ánh mắt của cô và toàn thể các lá bài của bộ bài này đều có một nỗi buồn và cô đơn nào đấy.

Lá The Lovers trong bộ bài Tarot Nicoletta Ceccoli
The Lovers

Ngay cả trong bộ cup ( thuộc tính nước- tình cảm )

Dù cô bé đã có những người bạn và san sẻ tình cảm nhưng có vẻ như trong cô bé vẫn còn chút kiêu hãnh và chưa thật sự là của đám đông. Và có thể đó chỉ là suy nghĩ riêng của cá nhân mình thui hihi.

Có những lá bài mình lại liên tưởng đến Kumathong, quỷ nhi kakakak giống các pháp thuật của bên tàu ( cái này cảm nhận vui của mình thôi) sorry các bạn hi.

Lá bài tarot Ace Of Cup

Đây là lá Ace Of Cup, Nhìn khá là ma mị , lại còn giống một cô búp bê không có cảm xúc,  trên tay cô bé cầm những khuôn mặt là chính bản thân của cô gái đó, hãy biết yêu lấy bản thân và đối diện với từng con người của chính cô để có được hạnh phúc.

Nhìn chung thì bộ bài này rất đẹp, tông màu hài hòa, bí ẩn.  Các bạn nữ dùng thì khá hợp. Dùng để đánh giá và đưa ra lựa chọn của một vấn đề, phân tích tâm lý của một ai đó. Có thể dự báo các biến cố công việc, cuộc sống và nhiều điều khác nữa. Đây là một trong các bộ bài đẹp mà bạn nên có trong bộ sưu tập Tarot của mình ngay nhé hi.

Ai trong cuộc sống cũng sẽ trải qua khoảnh khắc tâm trạng của cô gái ấy, và cô ấy đã làm gì, hành trình của cuộc đời cô ấy ra sao, giấc mơ của cô ấy và giấc mơ của bạn khi còn trẻ liệu có khác biệt, hãy xem và cảm nhận nhiều hơn nhé.

Các bạn có thể mua bộ bài tarot này chính hãng với giá tốt tại link sau nhé :

Xem Nơi Bán

Xem thêm :  5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận