Phanh Xích Lô là Gì ? Phanh Xích Lô Có Nguồn Gốc Từ Đâu ?

Phanh Xích Lô
Vote

Hôm qua nó Phanh Xích Lô, tối đó thằng ấy đã Phanh Xích Lô, Thế hệ 8x thời sinh viên, kí túc xá.. thường nói với nhau từ này. Vậy bạn có biết nghĩa của từ này và nó xuất phát từ đâu không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Phanh Xích Lô Là Gì?

Phanh Xích LôHôn (  1 hành động của các cặp đôi khi yêu)

hôn

Giải Thích : Xe đạp gắn với thế hệ 9x thời còn sinh viên. 1 Động tác rất quen thuộc của các bạn sinh viên khi đến trường đó là phanh xe gấp nó sẽ tạo ra tiếng Kít…. Tiếng kít này phát âm giống với từ Kiss ( Trong tiếng anh nghĩa là hôn) . Bởi vậy để dùng từ ngữ cho sang trảnh và có phần troll, hài hước.

Khi các cặp đôi hôn nhau thì các thanh niên sẽ nói rằng : Họ đang phanh xích lô

  1. Phanh Xích Lô Có Nguồn Gốc Từ Đâu ?

Bất kì câu nói vui, câu nói viral nào cũng có xuất phát điểm, nơi đã tạo ra trào lưu của nó. Với câu Phanh Xích Lô thì cũng tương tự vậy.

Nguồn gốc của nó xuất phát từ một bộ phim được các bạn trẻ thế hệ 8x rất yêu thích, đó là phim Phía Trước Là Bầu Trời ( 2001) . Trích 1 đoạn phim về câu nói viral Phanh Xích Lô từ VTV

Nhờ câu nói Phanh Xích Lô mà 3 nhân vật trong đoạn hội thoại đã từng rất nổi tiếng trên khắp cộng đồng mạng xã hội ahiii.

Một số câu nói viral khác trên internet bạn có thể tìm hiểu như : Thảo Mai Là Gì ?

  1. Bí Kíp Tán Gái Của Thế Hệ Sinh Viên 8x, 9X?

Để thành thạo kĩ năng tán gái, và có được những thủ thuật, kinh nghiệm hay nhất, cách để bạn cưa đổ một cô gái nhanh theo đúng sở thích, thói quen của cô gái đó. Mai Tình Yêu một giảng viên (Chuyên gia tư vấn tình yêu và mối quan hệ)  đã gói gọn lại trong 1 khóa học cực kì hữu ích sau đây mà bạn trẻ , các thanh niên còn đang FA không nên bỏ qua.

Bí Kíp Tán Gái

Tin chắc rằng với vai trò là 1 người phụ nữ, và 1 chuyên gia về tư vấn tình cảm, bạn ( các nam nhi) sẽ nhanh tróng chinh phục được nửa kia của đời mình nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận