Khóa học ghép ảnh photoshop chuyên nghiệp từ Huy Quần Hoa

khóa học photoshop chuyên nghiệp cùng huy quần hoa

Mục Lục

5/5 - (3 bình chọn)


Lý do bạn muốn học ghép ảnh photoshop là:

  • Ghép ảnh để troll gái, troll bạn bè
  • Ghép ảnh để hành nghề
  • Ghép ảnh để thỏa mãn đam mê và sở thích

Còn rất nhiều lí do, nhưng bạn chưa rõ muốn học ghép ảnh photoshop phải bắt đầu từ đâu. Muốn học sẽ theo các bước như thế nào để từ người chưa biết gì đến người chuyên nghiệp một cách nhanh nhất. Để chính bạn có thể ghép và sáng tạo được những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.

Vậy thì đừng lo khóa học ghép ảnh photoshop chuyên nghiệp từ Huy Quần Hoa sau đây sẽ là sự lựa chọn cho bạn đấy nhé.

Huy Quần Hoa là ai?

Huy là một nhân vật xuất hiện tại nhiều group troll, chế ảnh photoshop. Trong các bức ảnh Huy thường có sở thích mặc quần hoa và đi đôi tông lào. Anh xuất hiện bên cạnh những siêu anh hùng, nhân vật nổi tiếng. Và tất nhiên đó là các tác phẩm mà anh tự biên tự diễn đầy sáng tạo.

Huy quần hoa trong phim biệt đội siêu anh hùng
Huy quần hoa trong phim biệt đội siêu anh hùng

Xem Khóa Học

Người  thường sẽ thấy giống như một bức ảnh thật và khó để phát hiện ra bức ảnh đó đã bị ghép. Huy không chỉ có mặt bên cạnh các idol, anh tràng cũng xuất hiện bên cạnh nhiều mỹ nữ , dàn hot girl, sao Việt. Đây có lẽ là điều tiếc nuối của nhiều mem boy.

Huy Quần Hoa đứng bên cạnh các hot girl
Huy Quần Hoa đứng bên cạnh hot girl
Huy Quần Hoa bên cạnh Midu
Huy Quần Hoa bên cạnh Midu

Không cần nhiều tiền, chẳng cần xe sang nhưng anh luôn xuất hiện ở bất kì đâu anh muốn. Đó đều là những thứ tuyệt vời mà Photoshop đem lại. Nếu bạn cũng muốn ghép ảnh photoshop giống như Huy hãy tham khảo ngay khóa học trên unica của Huy tại đây nhé .

Xem Khóa Học

Lợi ích của khóa học ghép ảnh photoshop từ Huy Quần Hoa

Bạn tự tin xuất hiện bên cạnh thần tượng của mình

Tất nhiên rồi, bạn chẳng cần phải mua vé máy bay, hay vượt chặng đường xa xôi để gặp thần tượng,ngôi sao các ộp pa sứ Hàn, Mỹ của mình.

Huy Quần Hoa bên cạnh Taylor Swift
Huy Quần Hoa bên cạnh Taylor Swift

Xem Khóa Học

Điều cần làm chỉ là nhấc chuột lên và với vài thao tác thì hình ảnh của bạn đã có mặt bên cạnh Idol mình yêu thích rồi đó. Ngay khi tạo xong bức ảnh thì bạn có thể post  statuts khoe mẽ trên facebook như ” lần đầu được gặp ộp pa”  vân vân… và mây mây….

Dành cho Fa muốn đứng bên cạnh dàn hot girl chân dài 

Xem Khóa Học

Thử troll đám bạn với các hình ảnh xuất hiện cùng siêu mẫu, hot girl, girl xinh. Với những đứa mù công nghệ chúng sẽ tin và bất ngờ đó nhé. Bạn có thể tự hào giới thiệu về người yêu của mình mà không có đứa nào ho he gì đấy nha.

Tạo hình ảnh du lịch, check-in trên khắp thế giới

Huy Quần Hoa trong các phim cổ trang
Huy Quần Hoa trong các phim cổ trang

Xem Khóa Học

Không mất tiền đi du lịch các nước trên thế giới. Bạn vẫn được sang chảnh và có những bức ảnh để đời. Photoshop có thể giúp bạn làm được mọi thứ trong tầm tay. Hãy thử và cảm nhận những giá trị to lớn mà photoshop đem lại nhé.

Xem thêm :

#800 Font Chữ Đẹp Việt Hóa, Font Chữ Đẹp Viết Tay Làm Qc, Banner

Giới thiệu và ra mắt người yêu tới ba mẹ một cách đầy táo bạo ( Funny)

Xem Khóa Học

Bạn có thể lựa chọn bất kì cô gái nào bạn cảm thấy phù hợp mà bố, mẹ bạn sẽ ưng ý, việc còn lại là hãy thử xem khả năng của bạn tới đâu. Thử troll xem bố, mẹ bạn có nhận ra, và trình độ ghép ảnh của bạn đã đạt tới level nào rồi. Tất nhiên là cũng đừng troll quá lố vì coi trừng cây chổi sẽ ở sau lưng bạn nếu không đề phòng đó nha.

Trong khóa học này cũng còn nhiều skill, kĩ năng để cho bạn dùng và học photoshop một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất. Hãy tham khảo ngay nếu bạn đang có ý định muốn chế ảnh cùng photoshop nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận