Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Tự Tin Là 1 Không 2

Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Đúng vậy! Mở đầu cuốn sách đã hỏi bạn đắt giá bao nhiêu? và kèm theo hình của một cô gái có vẻ quyến rũ.

Vâng nếu bạn là một cô gái và đứng đầu đường thì có lẽ là 500k. Đấy là với ý nghĩa troll , còn khi bạn đọc qua cuốn sách hay này thì câu trả lời sẽ là vô giá – giá trị vô giá, hay là cách bạn tự đặt giá cho chính bản thân mình.

Tự Tin Là Chính Mình
Tự Tin Là Chính Mình

Tác giả cuốn sách tên Vãn Tình cũng thường xuyên viết ngôn tình nên thông điệp truyền tải đến các bạn nữ sẽ nhiều hơn, động lực nhiều hơn, niềm tin nhiều hơn, lý trí nhiều hơn, sự phân tích và những kinh nghiệm từng trải của bản thân, Với bạn đã trả lời được câu hỏi của cuốn Sách Bạn Đắt Giáo Bao Nhiêu?, nếu chưa thì cùng tham khảo qua một vài thông điệp từ cuốn sách này nhé.

Nếu nhìn hình ảnh đại diện không có quá nhiều suy nghĩ thì mình sẽ liên tưởng đến một cô gái đang lê tê phê trìm mình trong hạnh phúc đó là mấy gã xì ke. Nhưng thực tế cô gái đang tự tin là chính mình, thể hiện con người mình là chất riêng không phải lấy lòng ai.

Xem thêm : Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – Hãy Trân Trọng

Những Bài Học Từ Cuốn Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Nội dung cuốn sách " Bạn đắt giá bao nhiêu"

Xem Nơi Bán

Chương 2 Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý

Tác giả trích dẫn về một cô gái đáng thương tên Tiểu Ly. Ở công ty cô thường lấy lòng mọi người bằng cách giúp đỡ khi họ cần, rất nhiệt tình, mang thức ăn cho mọi người. Những tưởng mọi người sẽ trân quý điều đó và coi trọng cô. Nhưng không hề! Họ xem đó như việc phải làm của Tiểu Ly. Họ thậm chí thiếu tôn trọng Tiểu Ly , nếu có cảm ơn cũng chỉ giả tạo và qua loa cho có, rất xem thường cô.

Như vậy điều mà Tiểu Ly làm vừa tổn hao công sức, lại nhận sự coi thường không đáng có của mọi người. Cho nên hãy biết giúp đỡ và nhiệt tình với những người xứng đáng, không phải ai cũng nên làm điều đó với họ, và cũng không phải trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý.

Xem thêm : Sách ” Sống Như Loài Mèo” – Bạn đã hiểu về chú mèo nhà bạn

Chương 4: Bạn có lấy lòng quá sớm?

vun vén hạnh phúc gia đình

Ở chương 4 có trích dẫn một cô gái tên Chương Chương, sau khi cô lấy chồng, cô cũng hiểu lý lẽ và đã muốn hết mình vì nhà chồng,muốn lấy lòng nhà chồng, nào chăm lo cho con, hiếu thảo với cha mẹ, kính trên nhường dưới. Muốn được mọi người yêu quý, được biết tới là một cô con dâu tình nghĩa. Ấy vậy mà tất nhiên là người ta cũng sẽ thấy điều đó.

Nhưng về lâu dài thì họ coi đó là trách nhiệm, mà đã là trách nhiệm thì ai quan tâm việc bạn làm làm gì, làm tốt thì không sao làm không tốt thì bị quở trách, xu hướng của con người cùng thường thích lấy những điểm xấu của mọi người ra để chỉ trích, đánh giá. Vậy là suy nghĩ của Chương Chương ngay từ đầu đã thất bại.

Xem thêm : Sách Kĩ Năng Sống

Chương 10 : Cô gái à, đừng hiểu lầm ý nghĩa của từ ” Độc Lập”

Cô gái độc lập và tự tin
độc lập

Phụ nữ Á Đông ngày nay có hai kiểu:

  • Kiểu 1 : Luôn đòi nhân quyền, nâng cao giá trị quá mức của phụ nữ, cho rằng không cần phải có đàn ông và họ có thể làm mọi thứ, và cho rằng đó là độc lập. Thực ra đó không phải, họ vẫn cần sự độc lập nhưng nên là người thông tuệ, cá tính , hiểu biết và hành sử tinh tế, không theo lối bảo thủ, phiến diện.
  • Kiểu 2 :Kiểu phụ nữ không thể độc lập được cả về kinh tế lẫn tinh thần và phải phụ thuộc vào người khác hay gọi đào mỏ.

Một người phụ nữ độc lập là người có năng lực lựa chọn cuộc sống của riêng mình, có dũng khí làm điều mình muốn không bao hàm ý nghĩa là bắt buộc là phải tự lập và thiếu đi đàn ông.

Chương 12 :Năng lực của bạn đã tương xứng với các mối quan hệ hay chưa?

năng lực và các mối quan hệ tương xứng
năng lực và các mối quan hệ tương xứng

Nhất quan hệ, nhì tiền tệ, ba hậu duệ là câu nói chắc bạn đã nghe được trong cuộc sống hàng ngày, tại nơi làm việc, cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp. Có thể các mối quan hệ đó  giúp ích cho bạn rất nhiều nhưng đó chỉ là khởi đầu :

  • Không ai giúp được mãi
  • Không ai muốn giúp mãi
  • Cuộc sống có qua có lại, là trao đổi ngang hàng

Nếu bạn có lợi ích thật, giá trị thực bạn có thể tự mình đứng vũng như một người phụ nữ kiêu hãnh. Và chính bạn sẽ là thỏi nam châm thu hút các mối quan hệ tốt đẹp tới với mình. Thay vì việc thiếu bản lĩnh và phải nhờ cậy các mối quan hệ khác. Thực tế rằng bạn sẽ không thể nhờ được người khác mãi, và cũng không có ai luôn luôn giúp đỡ bạn.

Chứng minh năng lực và có được thứ mình muốn >>> sẽ nâng cao giá trị của bản thân.

Chương 14: Nữ hoàng và gia nô

Nữ Hoàng

Bạn thấy điều gì ở nữ hoàng, bạn nhận ra điều gì ở một gia nô ( cho dù cả 2 đều xinh đẹp ).

Chắc chắn ở người gia nô sẽ là người cống hiến nhiều, làm nhiều những chẳng có bản sắc và không được công nhận. Hiểu Dự dù thích Cố Hàn , cô luôn thấy mình phải làm điều gì đó cho Cố Hàn như mua đồ ăn, lấy nước, và dĩ nhiên khi có được tình cảm của Cố Hàn thì anh ta cũng chẳng may may quan tâm đến Hiểu Dự.

Cho dù Hiểu Dự có muốn được Cố Hàn quan tâm thì mọi chuyện cũng chẳng thay đổi gì. Chẳng bù cho cô bạn Hiểu Giai thì có người yêu hết sức tâm lý. Gọi là đến, chuẩn bị đồ ăn mà cô yêu thích và nếu không thích thì cô đã không ăn. Đôi khi cá tính và có hành động như vậy lại thu hút và khiến kẻ khác phục tùng đặc biệt là cánh mày râu.

Cuốn sách còn nhiều chương hay và tùy cảm nhận của chính bạn, nhưng hãy đọc để trả lời cho câu hỏi Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu nhé!

Xem Nơi Bán

Đọc Sách “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu” Online ( Full)

Nếu bạn muốn đọc online cuốn sách này, hoặc tải về định dạng file PDF của ” Bạn đắt giá bao nhiêu”. Hãy truy cập theo link sau để tải về nhé.

Link Đọc Sách Online

Chúc bạn có giây phút thoải mái và đọc cuốn sách thú vị này. Là các bạn nữ hãy luôn là chính mình – bạn sẽ rất xinh đẹp đấy nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hyandrea
Hyandrea
4 năm trước

Yay, bộ này mình không mua mà mình nghe đọc trên kênh của chị Thùy Uyên, bộ này khá hay.
Ps: Bạn ơi chú ý lại cách trình bày và chính tả nha.