Sách ” Sống Như Loài Mèo” – Bạn đã hiểu về chú mèo nhà bạn

Sách sống như loài mèo

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Mèo là một loại động vật tinh ranh, đôi mắt sáng quắc về đêm, ban ngày ngủ khì khì nhưng hễ bất chợt có tiếng động là nó ” kệ mịa vẫn nằm ngủ tiếp ” và không có phản ứng gì đâu. Trừ khi bạn để một quả dưa chuột ngay dưới chân nó và chú mèo khi dậy sẽ nhảy bật lên với tốc độ của một ninja meo meo.

Sống như loài mèo là sống như thế nào?

cuốn sách giúp hiểu về lối sống của loài mèo
cuộc sống của loài mèo

Xem Nơi Bán

Để hiểu hơn về loài mèo thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những đặc tính cơ bản của loài mèo nhé.

Đặc tính của loài mèo

Khi ở một mình

mèo tự vui đùa khi ở một mình
mèo với quận len

Mèo chẳng sợ cô đơn, nếu không có ai chơi cùng ,chúng vẫn rất thoải mái, chúng có thể chơi với quận len, đùa với quả bóng, chẳng cần ai phải bồng bế hay làm trò. Trong một không gian tĩnh lặng ngồi im và nằm ngoan chúng tận hưởng những điều mình thích và quý phái như cách người ta gọi chúng ” quàng thượng”.

Khi hòa nhập với đám đông

mèo vui đùa khi tham gia vào đám đông
mèo nhập cuộc vào đám đông

Mèo lạnh lùng là vậy nhưng khi cần hòa nhập đám đông, chúng tỏ ra khá tích cực, hội nhập rất nhanh, kiểu như hoàn cảnh nào chúng cũng chơi được. Và bạn cũng cần thận trọng nếu đùa với mèo bởi chúng có thể cào cấu bạn khi đang chơi với bạn đấy nhé.

Mèo luôn nhìn vào hư không với đôi mắt rất an nhiên tựa như đức phật

đôi mắt hồn nhiên của mèo giống với cái nhìn của đức phật
đôi mắt hồn nhiên của loài mèo

Mèo có đôi mắt tròn xoe, long lanh, vào ban đêm thì nhìn đôi mắt chúng sáng rất đẹp. Trong như mặt hồ và an nhiên như sự thấu hiểu của đức phật. Chúng nhìn vào hư không cũng như nhìn vào cuộc sống.  Chẳng có sự đau buồn hay quá phấn khích. Đơn giản là chúng hiểu và bình thản trước mọi biến thiên của cuộc sống.

Xem thêm : Combo 3 cuốn sách ” Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo”

Mèo như những gián điệp của người ngoài hành tinh cử xuống trái đất

mèo là những gián điệp của người ngoài hành tinh
loài mèo đang thăm dò trái đất :v

Thật bí ẩn và gây tò mò. Những con mèo luôn lia láu và nhìn vào hư không. Bạn đêm chúng di chuyển nhanh leo qua các bờ tường, chúng gặp mặt và có các hành động gạ tình, họp bàn xôn xao khiến đôi lúc những nhà hàng xóm xung quanh mất ngủ. Đó liệu có phải là dấu hiệu về sự thăm dò trái đất của người ngoài hành tinh :v :v, thật khó hiểu đúng không nào. Nhưng mèo luôn có một sự bí ẩn, riêng tư mà không giống như bất kì con vật nuôi nào khác.

Bởi vậy nếu là cá tính riêng của bạn hay nét gì đó đặc trưng của bạn, bạn hoàn toàn có thể giữ nó cho riêng mình, có thể chính vì điều này lại tạo nên sự thu hút của bạn đối với những người khác đấy nhé. Còn ngay sau đây bạn có thể tham khảo cuốn sách sống như loài mèo này sẽ rất thú vị đó.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận