Combo 3 cuốn sách ” Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo”

Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo

Mục Lục

4.5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đầu tiên bạn nhận nuôi một chú mèo ( Quàng Thượng – Hoàng Đế), bạn chỉ nghĩ nó là một cục bông dễ thương, béo tròn, xinh xắn và kêu meo meo. Rồi các ngày sau đó bạn chợt nhận ra một sự lếu láo không hề nhẹ. Chú mèo mà bạn nhận nuôi nó đã vượt quyền và trở nên hống hách hơn bao giờ hết.

một cuộc sống vương giả của hoàng đế mèo
chú mèo khó ở

Xem Nơi Bán

Nếu bạn là một người yêu thích mèo thì với cuốn sách cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo sau đây dưới con mắt của tác giả Bạch Trà đã tạo nên một chú mèo rất sinh động, chân thực dưới góc nhìn hài hước mà bạn nên đón đọc ngay đó.

Cuộc sống đầy xa hoa và sang trảnh của chú mèo ( Quàng Thượng )

Cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo full 3 tập

Xem Nơi Bán

Chưa có ai sướng như loài mèo, muốn gì được đó, ban ngày thì ăn no ngủ kĩ. Các sen phải phục tùng vô điều kiện, nếu kháng lệnh sẽ phải nhận một hậu quả đáng tiếc. Đêm đến khi bạn ngủ chú mèo quàng thượng có thể leo qua đầu và chĩa cái mông to về mặt của bạn, đấy là nếu làm quàng thượng nổi giận có thể xơi ngay quả giắm hoặc bãi shit bất ngờ.

Sáng dậy bạn có phải hốt shit cho mèo ( quàng thượng)

Quàng thượng có thói quen ăn uống tùy tiện, vô luật lệ. Thức ăn ban đầu thì chỉ là cá, thịt…. Nhưng ngày sau đó sen lại phải vất vả để phục vụ khẩu vị cho quàng thượng khó tính. Một số vị quàng thượng đòi hỏi phải ăn thức ăn riêng cho mèo như pate mèo, hạt mèo, cỏ mèo ( để quàng thượng hít hà và phê như trong con mê).

thức ăn của hoàng đế mào
chú mèo kén ăn và sang trảnh

Không chịu là một nô lệ hay con sen tầm thường, hoàng thượng (quàng thượng) thích tự do và làm những điều mình muốn, thích ỉa chỗ nào thì ỉa, tâm trạng vui thì làm một bãi ở chỗ thoáng mát có views đẹp ngắm nhìn chú mèo hàng xóm, tâm trạng buồn thì sử lí ngay tại chỗ ngủ, phòng của sen, không cần thông báo và nhiệm vụ của sen là phải dọn shit sạch sẽ để quàng thượng được vui.

Xem thêm : Sách ” Sống Như Loài Mèo” – Bạn đã hiểu về chú mèo nhà bạn

Quàng thượng rất thích đi du ngoạn và đi chơi linh tinh, nhiều lúc lúc quàng thượng đi chơi mấy ngày cũng không thèm về để con sen ngong ngóng chờ mong. Quàng thượng luôn có những đặc quyền rất sang trảnh và vẻ mặt khó ưa nhưng dù thế nào đi nữa thì sen vẫn phục tùng và không dám phi quân phạm thượng.

Quàng thượng có thói quen bắt nạt cún và các động vật xung quanh 

quàng thượng bắt nạn cún
quàng thượng bắt nạt chú cún

Xem Nơi Bán

Bắt nạt sen chưa đủ, quàng thượng thích bắt nạt cả chú cún ngốc nghếch trong nhà.  Cún thì một lòng quấn quýt và yêu mến bà chủ. Quàng thượng thì luôn đầu têu những trò đùa với cái mặt rất khó ở.  Tội nghiệp cho chú cún luôn bị quàng thượng trêu trọc và bắt nạt mà không dám báo với sen.

Và còn rất nhiều tình tiết hài hước có trong cuốn sách cuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèo mà tác giả Bạch Trà đã tạo nên một chú mèo đúng chất ( quàng thượng) lạnh lùng , hống hách và sang trảnh, các bạn hãy cùng đọc và trải nghiệm cuốn sách này nhé. Sách đã từng đạt kỉ lục bán chạy 40 triệu bản ngay từ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam. Bởi vậy nếu bạn là một người yêu thích những chú mèo thì không nên bỏ lỡ cuốn sách thú vị này nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận