Sml là gì? Tại sao nhiều người hay nói ngã sml?

Mục Lục

Vote

Bạn đi trên đường và vô tính hóng hớt được vụ đua xe của thành phần trẻ trâu. Chúng đánh võng, lượn lách và tông chúng viên gạch. Kết quả là “chúng ngã sml” , đó là lời nói của người đi đường và bạn đã nghe thấy, vậy SML là gì? Tại sao nhiều người hay nói ngã SML? thì chúng ta hãy cùng wikipedia đi tìm hiểu nhé.


.

Sml là gì? Tại sao nhiều người hay nói ngã sml?

Sml là gì?

Smlsấp mặt lồng, sấp mặt loz, sấp mặt lờ…. hoặc một vài ý nghĩa hơi bậy. Nhưng tựu chung nó đều thể hiện một hành động ngã bất ngờ và funny chỉ một cú ngã đau đớn , ngã sấp mặt, một hành động ngã mà ta không thể đoán trước được. Cú ngã rất đau và làm ta thốn đến tận rốn.
ngã xe sml


Tại sao nhiều người hay nói ngã sml trong cuộc sống?

Như  phía trên có giải thích về từ ngã sml thì từ này được sử dụng trên các mạng xã hội như facebook, và nơi làm việc rất nhiều. Bởi vì ngoài nghĩa đen là cú ngã đau thì chúng ta còn hiểu theo nghĩa bóng là chỉ việc thất bại hoặc bạn vừa trải qua một cú sốc khiến bản thân bàng hoàng. Đó có thể như :


.

  • Bị bạn bè đồng nghiệp lừa→→→  bạn ngã sml
  • Trải qua một bi kịch khiến bạn khó gượng dậy →→→ bạn ngã sml
  • Bị nhóm bạn thân trêu trọc làm bạn ngưỡng đỏ chín mặt →→→ bị troll sml
ngã sml trong công việc và đời sống
ngã sml trong công việc và cuộc sống

Xem thêm :
Nhìn chung là trong cuộc sống bạn sẽ gặp không ít tình huống bất ngờ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh ngã sml. Tuy vậy thì đôi khi những cú ngã này lại tạo ra cho bạn động lực để lần sau không mắc phải lỗi đó nữa và cũng là bài học quý giá cho chính bạn.
Nếu bạn là con người vui vẻ và lạc quan thì việc ngã sml có lúc lại là một việc thú vị giúp cuộc sống bạn bớt nhàm chán đó.
Trên đây là ý nghĩa của từ ngã sml theo nghĩa funny và ứng dụng trong cuộc sống, thank các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết! 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận