Tumblr là gì ? Tại sao cộng đồng Adam luôn nhắc đến mạng xã hội Tumplr

Mục Lục

Vote

Nếu bạn thường lên các hội nhóm Adam trên mạng xã hội facebook thì có lẽ đã nghe nhắc tới cụm từ Tumplr, vậy Tumblr là gì ? Tại sao cộng đồng Adam luôn nhắc đến mạng xã hội Tumplr . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm này nhé.


.

Tumblr là gì ? Tại sao cộng đồng Adam luôn nhắc đến mạng xã hội Tumplr

Tumblr là gì ?

Tumblr là một tiểu blog và mạng xã hội được sáng lập bởi David Karp vào năm 2007, và thuộc sở hữu của Yahoo! từ năm 2013.Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog.đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện “dashboard


.

Nếu bạn truy cập vào trang Tumplr lần đầu tiên thì sẽ thấy giao diện,ảnh của nó rất đặc biệt, có khi là sốc. Bởi vì đập ngay vào mắt bạn là khuôn mặt và biểu cảm của một ai đó nhìn từ hướng trực diện. Từ đây thì bạn cũng đã hiểu được phần lớn nội dung mà Trang Tumblr sẽ chia sẻ rồi đúng không nào.

Tại sao cộng đồng Adam thường nhắc tới mạng xã hội Tumblr

Tại sao cộng đồng Adam thường nhắc tới mạng xã hội Tumblr
Bởi lí do Tumblr cho phép đăng tải nội dung đa phương tiện, người dùng chia sẻ các nội dung và khoảnh khắc cá nhân của họ. Trong đó có cả nội dung nhạy cảm. Về phần nội dung này thì Tumblr kiểm xoát  không được tốt. Thế nên Tumblr là tụ điểm của việc chia sẻ và đăng ảnh, nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội.
Luôn có những đối tượng, các bạn nữ là những người nổi tiếng thích chia sẻ các bức ảnh có phần show , lộ các điểm hở hang. Đó cũng là tâm điểm mà cộng đồng adam thường nhắm tới. Họ thường theo dõi các nick hot girl để xem các clip của những người này thường xuyên.
Trong  thời gian gần đây thì Tumblr đã làm mạnh tay hơn trong vấn đề sử lí nghiêm ngặt các nội dung không tốt này. Bởi vậy Tumblr đang ngày một trong sạch hơn. Cộng đồng Adam cũng đã dần dần ko quan tâm đến mạng xã hội này nữa.


.

Ngoài mạng xã hội Tumblr đang rất nổi hiện nay thì một số mạng xã hội như : mạng xã hội Linkedin, mạng xã hội pinterest, mạng xã hội twitter cũng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo đấy nhé. 

Tumblr có tính năng tạo blog như một cuốn nhật kí thường ngày 

Tumblr có tính năng tạo blog như một cuốn nhật kí thường ngày

Cũng giống như các trang blog 2.0  blogspot, worpress, weebly… thì Tumblr cũng cho phép bạn tạo các cuốn nhật kí ( blog) để cập nhật tin tức hoặc viết các kỉ niệm và tâm sự của bạn. Đối với cá nhân mình đang học seo thì thấy rằng nó cũng đem lại nhiều thứ hữu ích , ví dụ như tăng traffic, tạo tín hiệu từ các mạng xã hội tới google ( singnal). Mặc dù bài viết trên blog Tumblr hiện tại đã bị mất index nhưng với quan điểm cá nhân của mình thì làm seo cùng tumblr cũng khá hiệu quả và ok đấy nhé.
Trên đây là một vài chia sẻ về mạng xã hội Tumblr, thank các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của mình nhé
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận