4 Phiên Bản Vòng Đeo Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum Giúp Hộ Mệnh

Lục tự đại minh chân ngôn

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Được xem như viên ngọc quý của Phật Giáo. Có lẽ ai cũng đã từng biết đến câu thần chú nổi tiếng Om Mani Padme Hum còn gọi là thần chú Lục Tự Đại Minh  hay  Chân Ngôn Sáng Rõ Muôn Đời.

Câu thần chú này có gì đặc biệt :

 • Được xem là chân ngôn cầu Quán Thế Âm Bồ Tát.
 • Câu thần chú phát triển mạnh mẽ ở các vùng đất Tây Tạng .
 • Câu thần chú xuất hiện gần như ở mọi nơi như : trên đá, những chiếc chuông, bức tường….. để cho thấy tầm ảnh hưởng của câu thần chú này phổ biến và rất sâu rộng.

Về giải nghĩa câu thần chú thì ít người có đủ khả năng để giải nghĩa hoàn toàn về lợi ích và công dụng của câu thần chú . Nhưng chúng ta đều biết rằng câu thần chú chỉ với 6 âm này của phật giáo có uy lực rất lớn.

 • Giúp tăng thiền định.
 • Hàng phục quỷ thần.
 • Đem lại may mắn và bình an cho người hành trì và đeo biểu tượng,nơi thân thể.
 • Tăng phước giảm nghiệp.
 • Đóng lại 6 cánh cửa luân hồi.

Và còn rất nhiều ý nghĩa. Các phật tử đều truyền lại nhau rằng :

Một đời người, một câu thần chú này là đủ!

Nghĩa hoàn chỉnh của câu chú này là Viên Ngọc Nằm Trong Hoa Sen

Chính xác thì là : Trong bản thể của mỗi người đều có hoa sen, và bồ đề tâm ( là tâm giác ngộ), bồ đề tâm tựa như viên ngọc mani và chính bạn sẽ tự mình khai mở nó từ trong bông hoa sen, như bông hoa sen đẹp đẽ vùng mình và nở rộ trên mặt bùn, mang vẻ đẹp thoát tục dù ở nơi ô nhiễm bất tịnh nhưng không mất định bản chất đẹp đẽ vốn có.

hoa sen mọc trên đầm lầy

Câu thần chú này từng có truyền thuyết về một bà lão yêu thích trì câu thần chú này trì rất nhiều và nhiệt thành nên đã có cảm ứng và có thể khiến cho các hạt đậu nhảy múa và di chuyển theo ý thích.  Tuy nhiên cũng không nên đi sâu về các câu truyện này.  Bài viết này trong chuyên mục Reviews Đồ Phong Thủy xin giới thiệu đến bạn 4 Phiên Bản Vòng Đeo Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum Giúp Hộ Mệnh các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

 1. Nhẫn Đeo Tay Câu Thần Chú Lục Tự Đại Minh

  nhẫn lục tự đại minh

  Bạn có thể xem thêm nhiều hơn các mẫu nhẫn đeo tay khác tại đây nhé :

  Xem Nơi Bán

  Bạn có thể sở hữu 1 chiếc nhẫn đeo tay in hình câu thần chú nổi tiếng này. Thông thường chiếc nhẫn cũng có những ý nghĩa tốt đẹp trước khi nó kết hợp thêm với câu thần chú Lục Tự Đại Minh.

  + Chiếc nhẫn là sự cam kết, sự bảo vệ ( thường là tín vật của các cặp đôi yêu nhau )
  + Chiếc nhẫn là vòng tròn thể hiện sự viên dung, viên mãn , hoàn hảo.
  + Chiếc nhẫn luôn gắn trên tay như là một vật quan trọng, và cũng là cá tính của một số người. 
  + Bàn tay chính là nơi tạo nên phận của mỗi người . Chiếc nhẫn in câu thần chú Lục Tự Đại Minh của Phật giáo cũng sẽ nhắc nhở bạn nên tránh làm những điều xấu ác ,hoặc răn dạy chính mình không nên làm những việc xấu, ác hại người.

  Đối với việc đeo nhẫn – nó thường là vật dụng gắn liền với những người trưởng thành có gia đình và ổn định kinh tế, hiện có nhiều phiên bản nhẫn đeo tay in hình câu thần chú Lục Tự Đại Minh thiết kế rất tinh xảo mà bạn có thể lựa chọn đấy nhé .
 2. Lắc Đeo Tay Câu Thần Chú Lục Tự Đại Minh

  Lắc tay in hình câu thần chú lục tự đại minh
  Xem Nơi Bán

  Các bạn trẻ hiện nay thích đeo lắc tay. Lắc tay giá khá tốt – phổ biến. Đặc biệt là lắc tay có nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn . Đối với những cặp đôi sẽ chọn đeo lắc tay đôi để thể hiện tình cảm .

  Nhưng bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ đeo chiếc lắc tay in hình câu thần chú Lục Tự Đại Minh . Ví dụ như nếu như bạn gặp các trường hợp này trong cuộc sống như :

  + Đi ngủ thường xuyên bị bóng đè.
  + Đi đêm sợ ma.
  + Muốn có một đồ vật may mắn mang theo để tránh tà ma, thư ểm.

  Vậy bạn nên đeo chính lắc tay này khá phù hợp đấy nhé. Thông thường mình thấy các bạn nữ đeo chiếc vòng sẽ thêm nữ tính và thu hút. Chưa kể việc yếu bóng vía thì nên đeo nó để tốt cho bản thân . Nếu bạn hành trì được câu thần chú này đều đặn thì lại càng rất tốt nha.
 3. Vòng Tràng Hạt Câu Thần Chú Lục Tự Đại Minh

  vòng hạt in thần chú lục tự đại minh
  Xem Nơi Bán

  Phiên bản vòng hạt : phù hợp hơn với các phật tử và những người có công phu tụng niệm câu thần chú này đều đặn.  Việc tụng niệm câu thần chú này là rất hữu ích :
  + Câu thần chú đơn giản , dễ hành trì.
  + Tác động đến các luân xa, trên cơ thể
  + Giúp thoải mái, xả stress
  + Cả đời người 1 câu thần chú này là đủ.

  Có 1 số người chỉ chuyên tâm tu luyện câu thần chú này . Luyện tập đến trình độ rất cao.  Đây là một câu thần chú của mật tông nên mặc dù có nhiều người tụng niệm như cách thông thường, thì lại có một số người tu luyện câu thần chú này có phương pháp nhất định
  + Thực hành một số phương pháp quán tưởng.
  + Kết hợp đếm hơi thở

  Đối với vòng tràng hạt sẽ dễ dàng hơn cho bạn kiểm đếm số biến và công phu mình đã trì tụng được hàng ngày . Đối với vòng đeo tay này thì nam , nữ, người lớn tuổi đều có thể đeo và sử dụng dễ dàng

 4. Vòng Cổ Câu Thần Chú Lục Tự Đại Minh

  vòng đeo cổ lục tự đại minh
  Lục tự đại minh chân ngôn
  Xem Nơi Bán

  Các loại vòng đeo cổ có hình câu thần chú Lục Tự Đại Minh cũng rất đẹp và sáng tạo. Nếu như các phiên bản vòng đeo trên chưa làm bạn ưng ý. Bạn hãy thử xem qua mẫu vòng cổ sau trên đây nhé.

  Thường vòng cổ đeo vừa đẹp, giúp bạn tự tin :
  Vòng cổ cũng là vật dụng dễ nhìn thấy, dễ nhận ra mỗi khi bạn gặp ai đó :
  + Thể hiện bạn theo tôn giáo hay gu thẩm mỹ của bạn.
  + Bạn có thể cất đi hoặc đeo trong những sự kiện quan trọng..

Xem Thêm : 6 Loại Vòng Cổ Đem Lại May Mắn Cho Gia Chủ

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận