One Piece tập 899 – Zoro chém đứt đôi hình nhân của thầy bói Basil Hawkins

truyện one piece zoro chém hình nhân của Basil Hawkins
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại đang ở Arc Wano ( Nơi quy tụ của những kiếm sĩ bậc nhất ). Chính quyền thế giới và hải quân còn phải lo ngại vùng đất này và xem nó như một nơi không có luật lệ.

Ở tập 899 (Anime One Piece), thì sau cuộc gặp gỡ giữa Luffy và Zoro họ nhanh tróng lên đường tìm thầy thuốc chữa trị cho cô bé Tama. Cô bé vì nhường phần cơm cho luffy nên đã uống nước từ con sông bị nhiễm độc, kết quả là Tama bị đau bụng.

Tình hình hết sức khẩn trương và bệnh tình của Tama ngày một diễn biến nặng. Thế nhưng phía sau đó còn là sự truy đuổi của Basil Hawkins ( nhân vật thuộc thế hệ tồi tệ nhất) cùng đồng bọn. Ở tập này là cuộc chiến cực hay giữa Zoro với Basil Hawkins. Tại đây những Skill đầu tiên của Zoro tại arc Wano đã có dịp triển khai.

Xem thêm : Tiểu sử nhân vật Roronoa Zoro trong One Piece

Zoro đỡ đường kiếm của Hawkins
Zoro đỡ đường kiếm của Hawkins

Ở Tập 898 Basil Hawkins đã lần lượt rút được 2 lá bài tarot là :

  • Tên Hề Ngược
  • Đại Tư Tế Ngược

Tên hề the fool thể hiện sự bất đồng nội bộ, trong khi lá đại tư tế cho Basil Hawkins sức mạnh truy đuổi, và ở tập này hình nhân của Basil Hawkins đã được tăng một sức mạnh đáng kể. Hình nhân của Basil Hawkins chuyển sang màu cam vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm :  One Piece chap 954 – Quyết định của Zoro lựa chọn giữa Shisui và Enma

hình nhân của Hawkins truy đuổi luffy và zoro
hình nhân của Hawkins truy đuổi luffy và zoro

Quả thật thì Zoro đã phải chiến đấu nghiêm túc với tên thầy bói Basil Hawkins và còn bị hình nhân của hắn làm bị thương. Do không cẩn trọng nên ám khi từ miệng của hình nhân bắn trúng mặt, tay và người của Zoro. Trong tình huống đó zoro đã sử dụng một chiêu thức sử dụng nhị kiếm và đã cắt đôi hình nhân của Hawkins một cách dễ dàng.

Xem thêm :

zoro sử dụng nhị kiếm
zoro sử dụng nhị kiếm

Đòn đánh cực bá đạo này để thể hiện một đẳng cấp của anh rổ, anh đã máu lên thì cắt mọi thứ đều ngọt và dễ dàng. Các bạn khi nhìn thấy ảnh này có thể nhớ đến một hình ảnh khác trong trận chiến của Zoro với Pica, Zoro cũng đã cắt đôi người đá khổng lồ Pica một cách rất đơn giản.

zoro cắt đôi hình nhân của hawkins một cách dễ dàng
zoro cắt đôi hình nhân của hawkins một cách dễ dàng

Hình ảnh này quá ngầu đúng không nào các fan. Anh rổ ( zoro) chỉ tốn một chút sức lực thì hình nhân của Hawkins đã toi rồi. Đây chỉ là trận mở đầu của Zoro tại wano quốc mà thôi, các trận chiến xắp tới sẽ hứa hẹn cực kì kịch tính và hấp dẫn. Đặc biệt là khi có  thanh đại bảo kiếm Enma từng chém trọng thương Kaido lại xuất hiện một lần nữa.

Xem lại video cuộc chiến giữa Zoro với Hawkins ở tập 899 các bạn nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận