5 Bộ Bài Đẹp Có Chủ Đề Chiêm Tinh

Tarot chủ đề chiêm tinh

Mục Lục

5/5 - (10 bình chọn)

Hehe mình có reviews nhiều Bộ Bài – Thẻ Bài đẹp, bạn có thể xem tại chuyên mục sau nhé!

Cư dân mạng trong thời gian gần đây nhắc nhiều tới chòm Sao Kê, thuộc Cung Minh Bạch, nằm trong giải Ngân Hàng của một nghệ sĩ T nào đó. Tuy vậy nếu bạn có sở thích về chiêm tinh, ngắm sao và nhìn bầu trời. Vậy bạn hãy thử trải nghiệm ngay 6 Bộ Bài Đẹp Có Chủ Đề Chiêm Tinh này sẽ rất thú vị.

 1. Astrology Reading Cards

 • Nhà sản xuất: Rockpool Publishing
 • Tác giả: Alison Chester-Lambert MA, Richard Crookes
 • Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn

Astrology Reading Cards

Xem Nơi Bán

Chiêm tinh là nhìn sự dịch chuyển của các ngôi sao, các hành tinh… rồi qua đó sẽ có sự dự đoán tương ứng với vận mệnh mỗi người. Bởi vì con người là một cấu trúc phức tạp và có liên quan chặt chẽ tới vũ trụ.  Từ việc là tổng hợp của 5 yếu tố ngũ hành ứng với ngũ tạng, âm dương, 12 con giáp, các triết lí này được sử dụng nhiều tại các quốc gia phương đông như trung Quốc, và cũng có hệ thống khoa bói toán tử vi đẩu số với hệ thống 93 ngôi sao.

Phương Tây  thì là hệ thống 12 cung hoàng đạo, biểu đồ sao Horoscope, giải nghĩa về các cung mọc, cung lặn.. xem cầu thủy tinh. Và các bộ bài tarot, oracle, lernormand vận dụng khá nhiều từ chiêm tinh để xem bói được chuẩn xác.

Astrology Reading Cards là bộ bài đẹp để bạn có thể trải nghiệm. Bộ bài có 36 lá bài và 3 chồng bài Planet, Zodiac House. Bạn sẽ rút lá bài từ mỗi chồng rồi liên kết ý nghĩa của chúng để giải đoán.

Điều mình thích ở bộ bài này là thay vì quá chú trọng thứ ở phía xa trái đất đó là các ngôi sao, các hành tinh, thì bộ bài có những hình ảnh đẹp miêu tả chân dung mỗi người. Như thể chính bạn tạo nên tính cách bạn, chính bạn quyết định thay đổi số phận bạn.

Đó là một triết lí theo kiểu đức năng thắng số của phương đông. Và một số bức ảnh hình vẽ khá đẹp và nghệ thuật. Nếu bạn muốn biết thêm và có nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về bộ bài bạn có thể mua bộ bài về trải nghiệm nhé.

 1. Black Moon Astrology Cards

 • Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
 • Tác giả: Susan Sheppard
 • Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

Black Moon Astrology Cards

Xem Nơi Bán

Nhắc về chủ đề mặt trăng ( moon) thì bạn có thể xem thêm các bài viết sau nhé:

5 Bộ Bài Tarot Về Sun And Moon 

4 Bộ Bài Oracle Về Mặt Trăng Tuyệt Đẹp

Nhìn chung các bộ bài về Mặt Trăng đều đẹp, bởi mặt trăng là một nhân tố rất bí ẩn có sức hút.  Còn với bộ bài Black Moon Astrology Cards, bộ bài này sẽ cho bạn trải nghiệm từ các trí tuệ cao hơn trên các tầng trời, trí tuệ của linh giới, cơ thể và linh hồn con người cũng có sự gắn kết cao hơn với vũ trụ. Nơi mà bạn có thể tìm được phương pháp chữa lành cho mọi loại bệnh tật.

Bạn cũng được trải nghiệm về sự liên kết qua nhiều chu trình như luân hồi, diễn biến, chuyển hóa của các cơ thể vật chất, sự liên kết của thiên nhiên và tạo hóa.

 1. Bộ Bài Vedic Astrology Deck

 • Nhà sản xuất: Mandala Publishing
 • Tác giả: Jeffrey Armstrong
 • Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

Bộ Bài Vedic Astrology Deck

Xem Nơi Bán

Vedic Astrology Deck Là chiêm tinh Vệ Đà ( Vedic Astrology) của người Hindu thuộc hệ thống chiêm tinh cổ Ấn Độ . Chắc bạn vẫn còn nhớ đến nhân vật cậu bé thần đồng Abhigya Anand nổi tiếng cùng nhiều dự ngôn chuẩn xác cho đại dịch Covid-19 , từ diễn biến, thời điểm bùng phát…. và cả các dự đoán cho năm sau đó.

Trên các video chia sẻ của  Abhigya Anand , cậu bé có nhắc tới việc dùng hệ thống Chiêm Tinh Vệ Đà là nền tảng chính cho các dự đoán của cậu. Vedic Astrology rất được người Ấn Độ xem trọng, và nếu bạn yêu thích hệ thống chiêm tinh này có thể trải nghiệm ngay với bộ bài Vedic Astrology Deck nhé.

 1. Bộ bài Clave Astrology 

Xem Nơi Bán

Bộ bài có 45 lá (12 cung hoàng đạo, 12 cung địa bàn, 11 hành tinh, 8 kỳ trăng và 2 kỳ nhật thực). Là một bộ bài Handmade rất đẹp. Thông thường các bộ bài Lenormand , Oracle có ít lá bài hơn Tarot ( Tarot có 78 lá ). Tuy vậy Oracle, Lenormand lại có xu hướng tiên tri tương lai gần, và xây dựng cấu trúc dự đoán trên 1 chủ đề cho trước nên thường rất chặt chẽ trong chủ đề này để cho các dự đoán chi tiết hơn.

Còn nếu như bạn yêu thích xem bói với bộ bài tarot  ( một chủ đề xem bài hot nhất hiện nay ) và bạn muốn bắt đầu học về tarot, bạn sẽ cần tham khảo và bắt đầu ngay với khóa học sau đây nhé.

Khóa Học Tarot
 1. Numinous Astro Oracle

 • Nhà sản xuất: The Numinous
 • Tác giả: Ruby Warrington
 • Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

Numinous Astro Oracle

Numinous Astro Oracle có chủ đề chiêm tinh, được tạo ra bởi tác giả Ruby Warrington một nhà tâm lý học nổi tiếng và cũng là người sáng lập nên The Numinous.

Numinous Astro Oracle có các biểu tượng quen thuộc

 • Hành tinh (Planet, 14 lá bài),
 • Ký hiệu hoàng đạo (Sign, 12 lá bài),
 • Cung địa bàn (House, 12 lá bài)

Và điểm đặc biệt chưa bộ bài nào có được là Khía cạnh (Aspect, 7 lá bài).

Bộ bài giúp nhiều người mới bắt đầu với bộ môn chiêm tinh có thể dễ dàng tiếp cận từ các hình ảnh vẽ đơn giản, dễ học, là các hiện tượng , đồ vật và những thứ gần gũi với chúng ta.

 

Bộ Bài Chủ Đề Chiêm Tinh Là Gì ?

Là các bộ bài lấy cảm hứng từ việc quan sát các ngôi sao, hành tinh… trên bầu trời

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận