4 Bộ Bài Oracle Về Mặt Trăng Tuyệt Đẹp

Bộ Bài Moonology Oracle

Mục Lục

5/5 - (3 bình chọn)

.

Nhiều Bộ Bài Oracle rất là đẹp, do các chủ đề của Oracle thường mở rộng, không cố định, không bó buộc như của Bộ Bài Tarot. Và một trong những tác phẩm đẹp của Oracle về thần thoại, Oracle về tiên tri, Oracle về thiên nhiên. Oracle về lịch sử… được nhiều các reader vô cùng yêu thích. Sau đây mình muốn chia sẻ đến với các bạn 4 Bộ Bài Oracle Về Mặt Trăng Tuyệt Đẹp hãy cùng tham khảo nhé.

Mặt Trăng Đẹp Nhất

Trước tiên phải khẳng định “Nếu bạn tên Nguyệt, hãy sử dụng ngay” Mặt trăng là của bạn, nó thể hiện vẻ đẹp của bạn hehe, phẩm chất của mặt trăng là đẹp từ bên trong và nữ tính hóa. Một Reader tên Nguyệt sẽ phù hợp với các bộ bài về Mặt Trăng ( moon) và tạo được nhiều cảm hứng tốt nhất trong các lần trải bài.

Và đơn cử là mình khá thích những Reader nữ nào sử dụng bộ bài về mặt trăng. Bên trong họ luôn có một nét đẹp rất thu hút. Có thể nói mặt trời thì tỏa sáng bên ngoài mặt trăng thì tỏa sáng bên trong, thể hiện cái tôi cá nhân, bản chất thực ra bên ngoài. Và chúng ta hãy cùng xem qua các bộ bài về Oracle sau đây nhé.

 1. Bộ Bài Moonology Oracle

  Moonology Oracle
  Moonology Oracle

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Yasmin Boland, Nyx Rowan
  Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Toàn là mặt trăng và mặt trăng luôn nhé. Dưới các góc nhìn và màu sắc, trăng tròn, trăng khuyết đều đẹp. Quỹ đạo của mặt trăng sẽ lần lượt hiển thị dưới từng lá bài. Bạn cũng sẽ quan sát bộ bài dưới một cái nhìn mới mẻ.

  Và đặc biệt là dù quan sát rất kĩ thì cũng không thể thấy được ” Chị Hằng” đâu nhé.  Từ xa xa bạn có thể thấy các cung hoàng đạo xuất hiện trên mặt trăng.

  Trăng đi qua biển cả, trăng đi qua những cánh rừng, trăng mờ ảo xuất hiện vào ban ngày, trăng cũng đánh thức tâm hồn của bạn vào ban đêm. Trăng đẹp và thu hút như vẻ đẹp của cô gái, bạn có thể quan sát chu trình di chuyển của mặt trăng như xuân phân, thu phân, hạ chí , đông chí…nhìn chung là ok và rất đẹp.

  Bộ bài có đủ các loại mặt trăng đỏ xanh vàng lục lam tràm tím… kakakaka, ánh sáng được tô điểm qua từng góc tối, mảng sáng khá trau chuốt vậy hãy thử sử dụng bộ bài này và cảm nhận xem sao bạn nhé.

 2. Bộ Bài Queen of the Moon Oracle

  Queen of the Moon Oracle
  Queen of the Moon Oracle

  Nhà sản xuất: Rockpool Oracle Cards
  Tác giả: Stacey Demarco, Kinga Britschgi
  Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Dịch là nữ hoàng mặt trăng. Cả 2 đều có phẩm chất cao quý. Queen ( nữ hoàng ) thì cao quý trên mặt đất . Mặt trăng cao quý trên bầu trời, đều mang vẻ đẹp quý phái và cộng hưởng. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về các nguồn năng lượng xưa kia, năng lượng nguyên thủy nhất giữa nữ hoàng và mặt trăng.

  Vẫn là chu trình hàng ngày của mặt trăng khi đi qua trái đất nhưng bạn cũng sẽ liên kết và hiểu được sức mạnh bí ẩn mà mặt trăng đem lại. Trí tuệ của người cổ xưa như thế nào và họ đã vận dụng sức mạnh đến từ mặt trăng ra sao, và mặt trăng có đem đến cho họ nhiều nguồn cảm hứng?.

  Với đầy sự suy tư và tò mò đó con người khi xưa thật sự rất giỏi và họ đã biết dung hòa với tự nhiên và có được sức mạnh đến từ mặt trăng.

 3. Bộ Bài Black Moon Astrology Cards

  Black Moon Astrology Cards
  Black Moon Astrology Cards

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Susan Sheppard
  Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Bạn sẽ được ngắm ánh sao đêm, hiểu về bầu trời, các tầng trời và sự di chuyển của từng ngôi sao. chiêm tinh học sẽ đến với bạn thông qua bộ bài này. Các cung hoàng đạo và ảnh hưởng của nó đến với bạn cùng những người thân trên trái đất. Các vị trí cung mệnh, và những sao trong tử vi, tinh đẩu mà nó biểu thị.

  Với những ai yêu thích về chiêm tinh thì bộ bài này khá đẹp đấy nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể ghé qua  site có chủ đề về chiêm tinh như astro.com , nơi đây có những dự đoán về chiêm tinh, biểu đồ sao và giải mã các sự kiện trong cuộc sống của bạn như tình yêu, công việc, tiền bạc…. khá chính xác đấy nhé.

 4. Bộ Bài Moon Oracle

  Moon Oracle
  Moon Oracle

  Nhà sản xuất: St. Martin’s Press
  Tác giả: Caroline Smith, John Astrop
  Bao gồm: 72 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài Moon Oracle gồm 72 lá bài được mô tả bằng hình ảnh biểu tượng chi tiết, bao gồm 8 pha của Mặt Trăng (trong mỗi pha sẽ gồm 4 nguyên tố chiêm tinh), 12 nữ thần của Mặt Trăng và 28 cung địa bàn Mặt Trăng (Moon mansion).

  Bạn có thể tra cứu bảng Mặt Trăng trong sách hướng dẫn đi kèm để xác định chính xác pha Mặt Trăng và vị trí các chòm sao đang chiếu xuống trạng thái hiện tại câu hỏi của bạn, sau đó tham khảo những phương pháp giải bài được đề xuất và các giải nghĩa chi tiết của lá bài để tiếp nhận được hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn.

  Bộ bài này nhìn đơn giản nhưng rất đẹp và chi tiết. Tuy vậy có một số là bái về mặt trăng nếu là Nam bạn sẽ có vài suy nghĩ hơi lệch lạc xíu đấy nha hehehe.

Theo dõi
Thông báo của
guest

24 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sở Sở
Sở Sở
4 năm trước

Nguyễn Trang
Nguyễn Trang
4 năm trước
Trả lời  Sở Sở

Bộ bài rất đẹp

Yến
Yến
4 năm trước

Bộ bài này đẹp quá

Huỳnh Thị Thuý Kiều
Huỳnh Thị Thuý Kiều
4 năm trước

❤️❤️❤️

Tường vi
Tường vi
4 năm trước

Hân
Hân
4 năm trước

❤️

Hân
Hân
4 năm trước

Bài đẹp lắm ạ❤️

Thùy
Thùy
4 năm trước

Đẹp ghê hihi ❤❤❤

Thùy
Thùy
4 năm trước

❤❤❤

Nguyễn Phương Ngọc Phương
Nguyễn Phương Ngọc Phương
4 năm trước

Bộ bài Black Moon Astrology Cards đẹp quá ạ <3

Ni
Ni
4 năm trước

bộ bài đẹp quá

Mai anh
Mai anh
4 năm trước

Like

Trương Thị Minh Thư
Trương Thị Minh Thư
4 năm trước
Thuphuong3801
Thuphuong3801
4 năm trước

HAy quá ạ

Lê Thu Hương
Lê Thu Hương
4 năm trước

Bộ bài tuyệt quá ạ ❤️

thảo vy
thảo vy
4 năm trước

bộ monology đẹp quá :)))

Lubi
Lubi
4 năm trước

Rất thú vị ạ ^^

Nguyễn Hằng Trâm
Nguyễn Hằng Trâm
4 năm trước

Em thích nhất bộ Moonology Oracle

Hoàng Dũng
Hoàng Dũng
4 năm trước

có bộ nào kiểu milkway không ạ

Tâm Tâm
Tâm Tâm
4 năm trước

Bộ bài đẹp

Thục Anh
Thục Anh
4 năm trước

Đẹp ghê á :))