3 Bộ Bài Oracle Về Dragon ( Rồng) Cực Ngầu

Bộ Bài Oracle Về Dragon

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Rồng – Dragon là sinh vật huyền thoại được nhắc tới cả trong Phương Đông và Phương Tây. Có thân hình kì lạ và sở hữu một sức mạnh to lớn.

Ở Phương Đông Miêu Tả Loài Rồng:

Rồng là một trong tứ linh : Long, ly, quy , phượng :  Rồng có thân hình rắn, vảy cá, sừng hươu… có thể bay lượn trên bầu trời. Rồng cũng được ví như các bậc vua chúa ngày xưa, khi long ỷ cũng thường trạm khắc hình rồng.

Trong phật giáo thì có nhắc tới 8 Bộ Thiên Long và rồng nằm trong số đó. Một vài bộ phim về tiên hiệp cũng thường xuất hiện các hình ảnh như nhân vật Long Vương có khả năng làm mưa, làm gió.

Ở Phương Tây Miêu Tả Loài Rồng

Rồng là những con thằn lằn sở hữu đôi cánh của loài dơi, rồng hung ác và mang trong mình sự giận giữ, phun lửa thích hủy hoại mọi nơi. Ở Phương Tây họ còn nghĩ rồng là một loài thuộc bộ khủng long và không có quá nhiều huyền bí như Châu Á.

Quay trở lại vấn đề về Oracle, có khá nhiều Bộ Bài Oracle xoay quanh những chủ đề rất hay về cuộc sống, vũ trụ, quá khứ, tương lai, thế giới tự nhiên, vân vân và mây mây…. Và hôm nay mình xin giới thiệu 3 Bộ Bài Oracle Về Dragon ( Rồng) Cực Ngầu để các bạn tham khảo nhé.

 1. Dragon Oracle Cards

  Dragon Oracle Cards
  Dragon Oracle Cards

  Nhà Sản Xuất: Hay House
  Tác Giả: Diana Cooper, Carla Lee Morrow
  Bao Gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Bộ bài có 44 lá Oracle , loài rồng được miêu tả như những sinh vật thông minh đầy kiêu hãnh, chúng có lẽ đã được gửi từ tương lai bởi những vị thần gửi xuống trái đất, mang trong mình sức mạnh to lớn. Tuy nhiên sống ở trái đất này loài người lại chưa nhận ra và biết tới chúng.

  Năng lượng của loài rồng mang sự sạch và tinh khiết, chúng đang sống ở một tần số khác với con người. Và nếu bạn hòa mình vào tần số đó bạn sẽ đến được với thế giới loài rồng, nhận những năng lượng tốt và thay tẩy. Rồng sẽ là người bạn và thiên sứ luôn bên cạnh hướng dẫn bạn vượt qua thử thách, đón nhận niềm vui và tận hưởng cuộc sống.

  Nét vẽ đơn giản những biểu thị được nhiều trạng thái, sức mạnh và biểu cảm của loài rồng, nếu bạn yêu thích hãy thử chiêm nghiệm bộ bài này nhé.

  Xem thêm :  3 Bộ Bài Oracle Về Biểu Cảm Ngộ Nghĩnh Của Loài Mèo

 2. Imperial Dragon Oracle

  Imperial Dragon Oracle
  Imperial Dragon Oracle

  Nhà Sản Xuất: U.S. Games Systems
  Tác Giả: Andy Baggott, Peter Pracownik
  Bao gồm: 22 lá bài + Sách hướng dẫn

  Xem Nơi Bán

  Hãy để ý xem những chú rồng có hành động và suy nghĩ gì nhé. Cuộc phiêu lưu của loài rồng cũng chính thức bắt đầu, hãy thử xem loài rồng sẽ có một thế giới quan như thế nào. Loài rồng được miêu tả trong bộ bài này mang nhiều xu hướng hiện đại và hình ảnh rồng của phương tây .

  Nhìn đơn giản nhưng cũng rất thu hút đấy nhé. Nếu bạn tên Long hãy thử và cảm nhận về bộ bài này ngay thôi nào.

 3. Dragon Oracle ( 12 con giáp )

  Dragon Oracle ( 12 con giáp )
  Dragon Oracle ( 12 con giáp )

  Bộ bài không chỉ nói về loài rồng và còn nhắc đến 12 con giáp của Phương Đông

  Nhà Sản Xuất: Barron’s Educational Series
  Tác Giả: Gillian Stokes
  Bao Gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn + 3 đồng tiền I Ching + La Bàn Phong Thủy

  Xem Nơi Bán

  Nó sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn và giải đoán hơn đấy nhé. Được thiết kế với phong cách của nhiều nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam. Có 3 đồng tiền I Ching + La Bàn Phong Thủy rất hay được sử dụng trong các kiểu bói toán của Trung Hoa.

  Trong bộ bài có sách hướng dẫn để chỉ  bạn cách sử dụng được hết các đồ vật có trong hộp. Bạn sẽ được biết về các triết lý trọng yêu của trung hoa như lịch, âm – dương, các thuộc tính ngũ hành kim – mộc – thủy- thổ – hỏa.

  Với 3 đồng xu bạn sẽ biết đôi chút về quẻ dịch, với la bàn phong thủy bạn sẽ biết xác định các nguồn năng lượng và cải biến ngôi nhà của mình tốt nhất theo mặt phong thủy. Nhưng vì sao bộ bài này tên Dragon Oracle, các bạn sẽ được biết qua nội dung của cuốn sách hướng dẫn sử dụng ở trong hộp, hãy khám phá và trải nghiệm nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận