9 Bộ Bài Oracle Chủ Đề Power – Nguồn Năng Lượng

Bộ bài orcacle chủ đề power

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Năng lượng – thứ tồn tại xung quanh ta, bản thân chúng ta cũng tự tạo ra năng lượng, năng lượng tốt thì giúp chúng ta tích cực, năng lượng xấu khiến chúng ta nhìn nhận mọi thứ trở khó khăn. Và hơn cả thì năng lượng là sự chuyển đổi và tuần hoàn. Yêu thích bộ bài oracle, hãy thử tham khảo với 9 Bộ Bài Oracle Chủ Đề Power – Nguồn Năng Lượng ngay sau đây bạn nhé.

 1. Power Thought Cards

  Thẻ Power Thought
  Power Thought Cards

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Louise Hay
  Bao gồm: 64 lá bài

  Bộ bài – Thẻ Bài nói nhiều về cuộc sống, khích lệ tâm trạng của bạn, cuộc sống có nhiều khía cạnh, nhiều góc nhìn, từng thông điệp mà nó mang đến đều thật ý nghĩa, lá bài được thiết kế theo hình vuông vắn nhìn thuận mắt cũng là cái nhìn cuộc sống vốn dĩ là sự cân bằng.

 2. Buddha Wisdom, Shakti Power

  Trí tuệ Phật, Quyền lực Shakti
  Buddha Wisdom, Shakti Power

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Laura Santi
  Bao gồm: 50 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Đây hẳn sẽ là bộ bài yêu thích của các bạn reader thích tìm hiểu về tôn giáo, bộ bài với những hình vẽ là vị phật và thần linh của đạo hindu. Với truyền thông tu tập kim cương thừa, mật tông, bạn có lẽ đã thấy những vị Phật trên đây cùng các sắc thái uy nghi và trang nghiêm.

  Các vị trong trạng thái thiền định, sức mạnh và đưa bạn tới với những nguồn năng lượng trên cao, nguồn năng lượng của trí thức và tỉnh thức. Phật giáo đã tồn tại lại lâu đời và những bài học về tâm linh , sự tự giác ngộ  trong trạng thái thanh tao hẳn sẽ cho bạn một sự ấn tượng nào đó.

 3. Earth Power Oracle

  Earth Power Oracle
  Earth Power Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Stacey Demarco, Jimmy Manton
  Bao gồm: 41 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Thế giới là một điều bí ẩn, các kì quan vĩ đại, những địa điểm ngôi đền thiêng. Luôn là màu sắc huyền bí mà khó có thể khám phá hết. Ở bộ bài  Earth Power Oracle một số địa điểm nó rất là đặc biệt, những địa điểm nó như thể nó là chỉ thuộc về tâm linh và đã tồn tại lâu đời rồi, hiện tại và còn cả sau này nữa.  41 lá bài sẽ dẫn bạn đến với 41 vị trí sâu thẳm mang nhiều nguồn năng lượng của trái đất, hãy tham khảo và trải nghiệm nhé.

 4. Power Deck: The Cards of Wisdom

  Power Deck: The Cards of Wisdom
  Power Deck: The Cards of Wisdom

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Beyond Words Publishing
  Tác giả: Lynn V. Andrews
  Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bạn đã sẵn sàng để khám phá sức mạnh của bản thân, tìm hiểu sâu cái tôi bên trong của bạn. Nguồn năng lượng bên trong mỗi người  là to lớn. Đạo phật nguyên thủy ngài Thích Ca đã có câu nói ” Hãy tự thắp đuốc lên mà đi”. Chính bản thân mỗi chúng ta đều cần phải tự đánh thức mình, hãy thả lỏng, cảm nhận, lá bài với những lời khuyên, phương hướng tích cực giúp bạn sống tốt và hiệu quả.

 5. Goddess Power Oracle

  Goddess Power Oracle
  Goddess Power Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Colette Baron-Reid
  Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn

  Sử dụng các biểu tượng và hình ảnh linh thiêng từ nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Nigeria, Trung Quốc, Hy Lạp, v.v… bộ bài Goddess Power Oracle khai thác chủ đề năng lượng Nữ tính một cách triệt để. Mỗi lá bài là một nữ thần xinh đẹp và nổi tiếng như Gaia, Kuan Yin, Oshun, v.v… với những thông điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc đi kèm. Cùng lắng nghe và kết nối với nguồn năng lượng nhẹ nhàng, bao dung ấy để được dẫn dắt và giải đáp cho những câu hỏi bên trong mỗi chúng ta

 6. Power Animals Oracle

  Động vật quyền lực Oracle
  Power Animals Oracle

  Xem Nơi Bán


  Nhà sản xuất
  : U.S. Games Systems
  Tác giả: Regula Meyer, Karin Lurz
  Bao gồm: 49 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Con mồn lèo này là một trong các lá bộ Power Animals Oracle, bộ bài này còn rất nhiều lá bài đẹp, đơn giản lá mình thấy thích con mèo này, nhìn nó kute nên là up lên thoai. Với từng loài động vật trong bộ bài, chúng đều ở các trạng thái đặc trưng nhất của chúng. Về cả mặt kĩ năng, biểu cảm, trạng thái tự nhiên cơ bản. Đôi khi nhìn rất bình thường nhưng chúng lại đang thực hiện hành động cảnh giác, tự vệ hoặc chuẩn bị tấn công. Hãy xem và tham khảo bạn nhé.

 7. Thẻ trí tuệ sức mạnh thiên thần

  Thẻ trí tuệ sức mạnh thiên thần
  Thẻ trí tuệ sức mạnh thiên thần

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Gaye Guthrie, Hiroyuki Satou
  Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  Trong trạng thái của một nữ thiên thần, cô gái ấy sẽ có nhiều vẻ đẹp, vẻ đẹp của một sự ngây thơ, sự quyến rũ, ngay cả về nghệ thuật tâm linh. Thiên thần luôn đại diện cho cái đẹp và vẻ đẹp. Bộ bài chứa nhiều năng lượng, lời khuyên hữu ích.

 8. Sức mạnh của thẻ đầu hàng

  Sức mạnh của thẻ đầu hàng
  Sức mạnh của thẻ đầu hàng

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: Judith Orloff M.D
  Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Đầu hàng là nghệ thuật thiêng liêng của sự buông bỏ – khả năng thả trôi thay vì siết chặt, ám ảnh, và kiểm soát quá mức. Hãy sử dụng những lá bài Power of Surrender Cards bởi Dr. Judith Orloff như một công cụ truyền cảm hứng tiếp thêm sức mạnh cho những lựa chọn của bạn. Bằng việc tư vấn bằng bộ bài này và đọc cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ có thể chọn lựa được kết quả tích cực nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 9. Star Power Tarot

  Star Power Tarot
  Star Power Tarot

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Charlie Quintero
  Tác giả: Charlie Quintero
  Bao gồm: 78 Lá bài + Tờ hướng dẫn

  Charlie Quintero luôn tạo ra bộ bài theo phong cách quái dị ví dụ như bộ Moon Power Tarot . Bộ bài này cũng vậy, nhìn vỏ hộp bạn đã thấy cô gái này rất cá tính phải không nào. Theo cách nói của giới trẻ hiện nay là cô gái ấy liệu có đang hút cần khi vẽ hình, các bức vẽ đều giống hình ảnh khi phê của một số nhà cần thủ hiện nay vậy đó. Tuy vậy thì bộ bài cũng có phong cách riêng và rất hấp dẫn, hãy trải nghiệm nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận