Bộ Bài Oracle Of The Unicorns – Chú Kì Lân Quyến Rũ

Unicorns
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thích một chú Kì Lân – Unicorns. Ở đây là về vẻ đẹp chứ không nói đến việc bạn thích một chiếc sừng nhé kakakaka!

Kì Lân được nhắc nhiều trong văn hóa các nước Đông Nam Á, nó được miêu tả giống với họ hàng sư tử, hổ, trong khi Phương Tây lại phác họa nó giống như những con chiến mã tuyệt đẹp, kiêu sa và quyến rũ. Nếu bạn yêu thích dùng Bộ Bài Oracle , vậy hãy thử tham khảo ngay Bộ Bài Oracle of the Unicorns sau đây nhé!

Xem Nơi Bán

Thông Tin Bộ Bài 

  • Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  • Tác giả: Cordelia Francesca Brabbs
  • Bao gồm: 44 Lá bài

Bộ bài có những phần ánh sáng rất tinh tế, giúp chú Kì Lân biểu đạt được các đặc tính ví dụ : Những phần ánh sáng trắng, xanh thuần khiết cùng với hành động kiêu hãnh của Kì Lân giúp nó thể hiện được ở khía cạnh tâm linh, khía cạnh niềm tin mạnh mẽ.

Xem Nơi Bán

Trong khi một số bức ảnh màu vàng nhạt phía hoàng hôn, nơi gửi lại những kỉ niệm, tình bạn, kí ức. Tùy cảm nhận của bạn sẽ có những cách suy nghĩ khác nhau.

Xem Nơi Bán

Ở Kì Lân có rất nhiều mặt ý nghĩa để bạn khai thác về cả vẻ đẹp lẫn giá trị tinh thần, ngay cả giá trị lịch sử cũng vậy. Trong một số bức ảnh Kì Lân có những đôi cánh đẹp và bay trên không trung giống như sứ giả của thiên thần.

Xem Nơi Bán

Có thể nói rằng Ki Lân trong bộ bài sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị . Nó có thể đóng vai trò :

  • Một người bạn tri kỉ
  • Một con vật của trần gian, giống như chú ngựa hoang
  • Một con vật có cánh của thiên giới, có thể bay lượn khắp mọi khung trời
  • Một con vật của chữ tín, của sự gửi gắm…

So với nhiều loài động vật khác thì Long, Li, Quy, Phụng vẫn luôn là những con vật rất đặc biệt. Nếu bạn yêu thích hãy thử dùng với bộ bài này xem sao các bạn nhé. Bạn cũng có thể xem thêm :

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận