Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand – Tối Giản Mà Tinh Tế

Bộ bài Seventh sphere Lenormand đẹp

Mục Lục

Vote

.

Bạn có thường xem bói, và đặc biệt là các hình thức bói toán của phương tây du nhập hiện nay như :

Mỗi hình thức bói lại có phong cách và dự đoán riêng. Tựu chung thấy cái nào chuẩn và ưng thì chơi, thấy reader hoặc người đọc bài xinh xắn kute thì tới coi bói. Miễn sao bạn đáp ứng được mong muốn của chính mình.

Trong các kiểu bói toán trên thì Tarot vẫn là bộ bài thông dụng nhất và được nhiều người dùng. Tuy vậy các kiểu bói như Oracle, Tealeaf và Lenormand cũng rất hay để bạn sử dụng đấy nhé. Sau đây mình muốn giới thiệu đến bạn bộ Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand

ảnh đẹp của bộ bài Seventh Sphere Lenormand

Xem Nơi Bán

Đầu tiên phải nói rằng: Khi bạn nhìn thấy giá bán của bộ bài Seventh Sphere Lenormand sẽ cảm thấy nó khá đắt ( thậm chí đắt gấp 2, gấp 3 lần bộ bài tarot thông thường). Tuy vậy nó cũng có những ưu điểm riêng mà nhiều người yêu thích :

Giới Thiệu Về Bộ bài Seventh Sphere Lenormand

Phong cách tối giản : Diễn tả cuộc sống và các sự vật hàng ngày chân thực

Những tri tiết hình họa trên bộ bài : Được mạ vàng ( chính xác mạ vàng đó bạn ). Có những ý nghĩa và lý do để làm như vậy nhưng khi bạn cầm trên tay bộ bài sẽ cảm thấy nó rất đẹp và đáng giá.

Seventh Sphere Lenormand có màu sắc tối giản và hoản hảo

Xem Nơi Bán

Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand Cho Bạn Thấy Điều Gì?

Những sự việc, diễn biến hàng ngày bạn tưởng chừng đơn giản và  không đáng quan tâm nhưng dưới góc nhìn của Seventh Sphere Lenormand lại cho bạn các dự đoán rất sâu sắc và chi tiết.

Cũng có thể hiểu là những gì càng đơn giản thì ẩn sâu trong nó là sự phức tạp và không hề như bạn nghĩ. Cách nó vận hành và những  ý nghĩa thâm sâu bạn khó có thể hiểu hết.

Không ngẫu nhiên mà trong tất cả của thi vua đầu bếp mỹ MasterChef  trong phần thi đấu chuyên nghiệp luôn có phần thi thể hiện món ăn trứng ốp la tưởng đơn giản mà lại khá khó làm , cần phải tỉ mỉ và cho ra được món trứng bên ngoài thì chín bên trong thì lòng đỏ hồng đào ăn mềm và ngon chinh phục các vị giám khảo khó tính nhất. Còn với bộ bài Seventh Sphere Lenormand này thì cũng tương tự như vậy :

  • Những hình ảnh chú chim
  • Hình ảnh con cá
  • Hình ảnh chiếc nhẫn, bông hoa
lá bài fish trong Seventh Sphere Lenormand
Lá Fish

Xem Nơi Bán

Các hình ảnh hết sức đơn giản nhưng được mô phỏng hoạt họa khiến bạn tự cảm nhận được nhiều ý nghĩa của lá bài, thậm chí bạn có thể cảm nhận như lá bài đang chuyển động thật. Bộ bài dùng để tiên tri khá phù hợp, với các sự vật trong bộ bài đều mang đặc tính động ( di chuyển ).

Xem thêm :  Bộ Bài De La Nuit Tarot – Hành Trình Bí Ẩn Của Bóng Đêm

Thiết Kế Của Bộ Bài Seventh Sphere Lenormand

Bộ bài cầm rất vuông vắn, vừa tay, các cạnh được bo tròn thoải mái. Từng mảng sáng và tối kết hợp hoàn hảo để khung cảnh của lá bài diễn tả hết những ý nghĩa sống động và chân thực mà nó muốn truyền tải. Đặc biệt là do được mạ vàng nên khi bạn nhìn vào lá bài cảm giác rất thích mắt.

các lá bài đẹp nhất trong bộ bài Seventh Sphere Lenormand

Xem Nơi Bán

Cũng chính vì bộ bài có giá trị cao nên thường thu hút các reader người coi bói là những người đam mê và yêu thích thật sự để trải các bộ bài này. Bạn cũng sẽ muốn nâng niu bộ bài này hơn so với các bộ bài tarot thông thường. Bộ bài Seventh Sphere Lenormand được sử dụng khá phổ biến tại các quán trà, cafe hoặc tâm sự với một ai đó. Đặc biệt là bộ bài rất hợp với các bạn nữ cần sự chỉnh chu hoàn hảo đấy nhé.

lá bài Ring trong bộ bài Seventh Sphere Lenormand
Lá Ring

Xem Nơi Bán

Và cuối cùng nếu đang hứng thú với bộ bài này thì còn chần chừ gì mà không mua ngay để trải nghiệm nhỉ. So với hình ảnh bạn nhìn trên máy tính và hình ảnh thực tế bạn cũng sẽ có cảm nhận khác nhau về bộ bài đó. Seventh Sphere Lenormand thực sự thu hút với những ai yêu thích bói toán, và mình mình cũng rất thích bộ này hehe.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận