Bộ Bài De La Nuit Tarot – Hành Trình Bí Ẩn Của Bóng Đêm

De La Nuit Tarot

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Nếu bạn là một newbia và đang muốn học xem bói bộ bài tarot. Bạn nên chọn bộ bài theo chuẩn Rider Waite . Chuẩn này rất phổ thông và dễ học. Nhưng bạn cũng sẽ thắc mắc là chọn bộ nào để việc bắt đầu học được thích và ứng ý nhất.

Có rất nhiều bộ bài mới ra mắt hiện nay. Giữa vô vàn những bộ bài đó, thực chất bạn có cảm mến hoặc linh cảm thấy bộ bài nào ok thì hãy lựa chọn. Bộ bài sau đây rất đẹp được ví như tuyệt phẩm của bóng đêm. Tác giả đã rất kì công để tạo nên.

Xem Thêm :  5 Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot

Giới Thiệu Bộ Bài De La Nuit Tarot – Bóng Đêm Và Sức Mạnh To Lớn

những lá bài của bộ De La Nuit Tarot
những lá bài của bộ De La Nuit Tarot

Xem Nơi Bán

Có thể nói rằng,  bóng đêm là thứ mà ta thấy không rõ ràng, rất mơ hồ nhưng vô cùng mạnh mẽ. Đó cũng là nguyên nhân của những thế lực to lớn đều ẩn dấu dưới bóng đêm. Những bộ phim mang tầm ảnh đến cả thế giới, những nhân vật có xuất xứ từ bóng đêm như Vodermort,chúa tể hắc ám, thần chết, thần hủy diệt, hắc bạch vô thường, diêm vương, phù thủy, ma quỷ..

Thần chết
Thần chết

Những thứ đó đều lấy cảm hứng từ bóng đêm vô cùng mạnh mẽ. Vậy còn bộ bài này bạn sẽ biết được điều gì về bóng đêm, thật sự là khá nhiều đấy nhé, và bộ bài cũng sẽ lần lượt kể cho bạn nghe từng câu truyện và thứ mà bóng đêm không muốn hé lộ cho ai hết.

Tác Giả :  Carole-Anne Eschenazi

Họa Sĩ Vẽ Bộ Bài : Alexandra Bach

Sự liên kết về mặt tâm trí của bạn và bộ bài cùng những kiến thức cơ bản của trải bài Tarot thì bộ bài này sẽ đưa bạn vào các thế giới bí ẩn mà họa sĩ đã tái hiện nên. Khung cảnh chân thực, sống động, vẫn là hành trình với 78 lá Tarot tương ứng với cả 1 cuộc đời người. Tuy nhiên sự cảm nhận của mỗi người là không giống nhau, tại từng giai đoạn, từng cảm xúc, từng vị trí, và sự đồng độ về mặt tâm linh sẽ cho bạn những trải bài và gợi ý khác nhau từ De La Nuit Tarot.

De La Nuit Tarot đẹp và tâm linh

Xem Nơi Bán

Lấy cảm hứng từ bóng đêm thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về 3 bộ bài tarot sau đây cũng khá đẹp đó nhé.

Bộ Bài Tarot “Deviant Moon Tarot” Ánh Trăng Của Sự Lừa Dối

Bộ Bài “Nicoletta Ceccoli Tarot” – Những Giấc Mơ Siêu Thực

Bộ Bài “Shadowscapes Tarot” -Thần Thoại Và Truyền Thuyết

 

Bóng đêm sẽ dễ khiến chúng ta liên tưởng đến mặt trăng và những giấc mơ

  • Mặt Trăng : Thứ chính là sức mạnh, bản chất của bóng đêm. Vô cùng đẹp nhưng lại nguy hiểm. Toàn những câu truyện rùng rợn, tâm linh, yêu ma xuất hiện vào ngày trăng rằm.
  • Giấc mơ : Những giấc là các cánh cửa kết nối với những linh hồn, và thế giới khác.  Giấc mơ có thể điềm báo, tiên tri. Giấc mơ có thể cho chúng ta biết trước tương lai và những điều nguy hiểm ở phía trước.

Ở bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot, chúng ta có thể thấy được nếu giấc mơ thành sự thật thì nó có thể kinh hoàng đến mức nào, cái cây, con vật, đồ chơi đều biết nói. Mọi chuyện không thể đều xảy ra. Có một điểm chung giữa bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot và De La Nuit Tarot chính là :

  • Nhân vật của bóng đêm đều là nữ
  • Hồi nhỏ là cô bé và những giấc mơ, khi lớn lên là cô gái trưởng thành và bóng đêm đầy ma mị

Có vẻ như phụ nữ thường được lựa chọn cho sức mạnh của bóng đêm hết sức hợp lý. Nhìn chung với bộ bài De La Nuit Tarot này vẫn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa yêu thích. Cô gái và từng phối cảnh trong bộ bài thực sự rất đẹp.

De La Nuit Tarot và hành trình của bóng đêm

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi bộ bài này khá lâu đó nhé. Nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì hãy mua ngay bộ bài này để trải nghiệm. Bởi vì bóng đêm khó có thể diễn tả hết bằng lời. Trong mỗi con người đều có bóng đêm nhưng nó tạo cho bạn sức mạnh hay khiến bạn trìm đắm trong sự buồn rầu, nuối tiếc.

Hãy chính mình khám phá sức mạnh và hành trình của bóng đêm ngay trong bộ bài này và rất có thể bạn sẽ hiểu và thấy bản thân mình là một giai đoạn đâu đó trong bộ bài này và biết được cô gái đã có cảm xúc nào đấy nhé.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chu chu
Chu chu
4 năm trước

E cũng dự định mua bài tarot nên sẽ tham khảo mấy bộ này ạ.