6 Cuốn Sách Hay Về Bói Toán, Tiên Tri Của Người Phương Đông

Bói Toán

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Phương Đông thường là những nền văn hóa của các nước ở khu vực Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư Cổ… Phương Đông luôn có những thứ bí ẩn, trong đó về thuật xem bói, tiên tri rất được nhiều người yêu thích. Bạn muốn tìm hiểu về thuật xem bói, tiên tri hãy tham khảo ngay 6 Cuốn Sách Hay Về Bói Toán, Tiên Tri Của Người Phương Đông sau đây nhé, Đây đều là các cuốn sách hay   về lĩnh vực sách bói toán, hãy xem và trải nghiệm nhé.

 1. Tử Vi Đẩu Số

  Tử Vi Đẩu Số
  Tử Vi Đẩu Số

  Xem Nơi Bán

  Đây là cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực bói toán. Tử vi được biên soạn bởi tác giả Hi Di Trần Đoàn, một nhân vật cao nhân xuất thế từ thời Bắc Tống bên Trung Quốc. Tử vi còn được gọi là Tử Vi Đẩu Số. Cuốn sách này sẽ cho bạn những dự báo về số mệnh cực chuẩn, vận hạn, tính cách, và nhiều hé lộ trong cuộc đời.

  Tử vi có 108 sao, có cung mệnh, cung an thân, 12 cung phi… Tử vi dựa trên nguyên lý của âm, dương, ngũ hành, đều là các nguyên lý cốt lõi của vũ trụ. Một người giỏi tử vi sẽ phán đoán chính xác mốc thời gian ngày,giờ, tháng, năm xảy ra biến cố, vận hạn của người được xem, tùy vào năng lực và tính toán của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về bộ môn này thì đọc cuốn Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích đấy nhé.

 2. Tứ Trụ

  Tứ Trụ
  Tứ Trụ

  Xem Nơi Bán

  Tứ Trụ còn có gọi là Tử Bình hoặc Bát Tự.  Tứ Trụ vận dụng 4 trụ cột chính :
  + Trụ Ngày   :Tương ứng với vợ, chồng
  + Trụ Giờ     : Tương ứng với con cái
  + Trụ Tháng :Tương ứng với huynh, đệ
  + Trụ Năm :   Tương ứng với cha, mẹ, ông, bà tổ nghiệp

  Tứ trụ vận dụng can, chi, ngũ hành… để dự đoán đời sống hung, cát của con người. Khác với bộ môn tử vi dùng các sao để chiếu mệnh, chiếu hạn . Thì tứ trụ quan tâm tới sự cân bằng của cả trời, đất, con người, làm sao để cân bằng các trụ cột trên, với người khuyết hãm ngũ hành phần nào thì tìm cái bổ trợ thứ đó để cuộc sống được tốt đẹp.

  Mọi thứ đều hướng tới sự cân bằng hoàn hảo nhất. Có thể nói tứ trụ giúp bổ trợ và cải tạo vận mệnh của bạn rất tốt. Sách về tứ trụ khá đồng nhất theo quy chuẩn không mông lung và quá nhiều trường phái như tử vi. Học về tứ trụ dự đoán rất chính xác, bạn muốn tìm hiểu về bộ môn này hãy đọc ngay cuốn sách sau đây để tham khảo nhé. Tuy nhiên học tứ trụ cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu hihi.

 3. Xem Chỉ Tay

  Xem Chỉ Tay
  Xem Chỉ Tay

  Xem Nơi Bán

  ” Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, câu ví von như vậy nhưng thực chất lại đúng cả nghĩa đen lẫn bóng :
  + Bàn tay : Chính là nỗ lực và cố gắng của bạn
  + Đường chỉ bàn tay : Nó cho biết khả năng của bạn tới đâu, vận mệnh bạn sẽ có biến cố gì, bạn sẽ có thể làm hoặc nỗ lực được những gì. Vậy là trong sự cố gắng của bạn cũng có một số thứ gọi là vận mệnh có thể đoán trước.

  Xem bói chỉ tay khá hay vì đường chỉ của mọi người thường không thể trùng nhau. Thông thường trong 2 bàn tay sẽ có 1 bàn đường chỉ  thay đổi theo thời gian ( có thể thêm hoặc bớt), điều này dựa vào câu truyện Đức Năng Thắng Số và sự nỗ lực của chính đối tượng đó để cải tạo vận mệnh. Bạn muốn biết về nghệ thuật xem bói chỉ tay, tham khảo ngay cuốn sách sau đây nhé.

 4. Mai Hoa Dịch Số 

  sách mai hoa dịch số dự báo chính xác
  Mai Hoa Dịch Số

  Xem Nơi Bán

  Facebook có nhóm Kinh Dịch Hội được nhiều người biết tới, nó dự đoán dựa vào các quẻ dịch trong kinh dịch, có thể vận dụng nhiều cách để lấy được quẻ dịch như xem ngày giờ động tâm, rút thanh gỗ, đồng xu…. Cuốn mà mình giới thiệu tới đây là Mai Hoa Dịch Số, cuốn này được xem là 1 trong tứ đại kì thư của Trung Hoa, người sáng lập là Thiệu Khang Tiết có thể cho bạn những quẻ  vô cùng chính xác và nhanh.

  Nếu bạn đã từng xem phim Bao Công thì chắc vẫn còn nhớ đến 1 trích đoạn so tài của Thiệu Khang Tiết với Ưng Quốc Sư, tùy ý tâm pháp chính là mở đầu ra cuốn Mai Hoa Dịch Số rất hay này đó.

  Xem Thêm :  6 Cuốn Sách Hay Về Dịch Số – Giúp Bạn Tiên Đoán Trước Mọi Việc

 5. Nhân Tướng Học

  Xem Tướng Biết Người
  Nhân Tướng Học

  Xem Nơi Bán

  Khuôn mặt con người cho bạn biết:
  + Sức Khỏe: sự cân bằng ngũ quan, sắc khí, bộ phận nào trên cơ thể đang khỏe mạnh hoặc yếu kém
  + Vận, Hạn : Dự báo trước biến cố xắp xảy ra
  + Tướng phú quý : Con người có thể làm nên chức cao, vị trí công quyền, chủ tịch…
  + Tính Cách: Hiểu được về bản tính, tính nết, cách họ làm việc và hành động
  + Tổng Quan Về Cuộc Đời : Có thể nắm bắt cuộc sống của họ có đạt được hạnh phúc, vui vẻ, họ có lo lắng điều gì…
  + Khả Năng Tâm Linh : Biết được 1 số khả năng đặc biệt, sự liên kết với các giác quan có nhạy bén, và hơn tất cả thì đó là ở góc độ phân tích. Nhìn tổng thể nếu bạn có một khuôn mặt đẹp hoặc khí chất và cái duyên ( Đẹp theo cách nhìn của nhân tướng), sẽ có sự chọn lọc phù hợp để có ngành nghề công việc tốt nhất để phát triển, cũng như vận mệnh có thể đoán định được phần nào. Xem tướng cần phải xem kĩ, xem đến từng chi tiết, bởi dù bất kì 1 chi tiết nhỏ nhặt cũng có thể khiến thay đổi hoàn toàn cục diện của đương số.

 6. Phong Thủy

  Phong thủy đem lại sức sống cho bạn
  phong thủy

  Xem Nơi Bán

  Phong thủy có tính ứng dụng cao trong hầu hết cuộc sống:
  + Về xây dựng nhà cửa, lựa chọn đồ đạc hợp mệnh gia chủ
  + Chọn ngày tốt, xấu để khai trương, khởi công
  + Lựa chọn huyệt, xây cất mồ mả để dòng họ được phát đạt
  Các bộ môn bói toán của Phương Đông mà chủ yếu tới từ Trung Hoa thì đều dựa trên nguyên lý cốt lõi là Thái Cực sinh lưỡng nghi – âm dương- tứ tượng – ngũ hành – bát quái. Phong thủy cũng không ngoại lệ, nghiên cứu về cả hướng gió, hướng nước để biết dòng khí luân chuyển thịnh suy tại điểm nào, nơi nào có long mạch, huyệt tốt để chôn cất giúp gia chủ và dòng họ làm ăn phát đạt.

  Xem Thêm : Review Sách Hành Trình Về Phương Đông – Những Bí Ẩn Siêu Nhiên

  Trong cả tập thể công ty, cơ quan nơi đông người, sự tác động của các yếu tố phong thủy cũng giúp điều chỉnh các nguồn năng lượng tốt, xấu và đem lại môi trường lý tưởng. Còn nhiều thứ để vận dụng từ yếu tố phong thủy giúp đem đến cho bạn hạnh phúc và bình an, hãy thử tìm hiểu qua cuốn sách này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận