6 Loại Đá Phong Thủy Tốt Cho Người Mệnh Thủy – Tiền Vào Như Nước

Đá phong thủy tốt cho người mệnh thủy

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Mệnh Thủy – Là những người có đặc điểm tính cách :

 • Họ giao tiếp tốt : Người ta thường ví ” Nói chuyện trôi chảy” vì sự di chuyển của dòng nước là không ngừng nghỉ và luôn luân chuyển.
 • Nước cũng đại diện cho sự sống: Sự sống bắt đầu từ nước và nảy sinh ra muôn loài vật
 • Nước cũng được ví với chuyện tiền bạc ” Tiền vào như nước”

dòng nước

Đặc tính của nước cũng còn rất nhiều điều thú vị. Tuy nhiên đối với người mệnh thủy xét theo ( bát tự): Nếu đặc tính thủy quá mạnh thì cũng chưa phải là tốt mà phải chú trọng tới sự cân bằng . Vậy với những loại đá quý, loại đá quý nào tốt nhất cho người mệnh thủy.

Xem Thêm :

6 Loại Đá Phong Thuỷ Tốt Cho Người Mệnh Kim – Thu Hút Tiền Bạc

6 Loại Đá Phong Thuỷ Tốt Cho Người Mệnh Thổ – Đem Lại May Mắn

6 Loại Đá Phong Thuỷ Tốt Cho Người Mệnh Hoả – Giúp Cải Vận

6 Loại Đá Phong Thuỷ Tốt Cho Người Mệnh Mộc – Thăng Tiến Sự Nghiệp

6 Loại Đá Phong Thủy Tốt Cho Người Mệnh Thủy – Tiền Vào Như Nước

Bạn hãy cùng tham khảo ngay 6 loại đá phong thủy tốt cho người mệnh thủy sau đây nhé.

 1. Đá Thạch Anh

  Thạch anh là loại đá quý có từ lâu đời. Loại đá này rất là cứng và có lẽ chỉ xếp sau kim cương. Người mệnh thủy hợp với 3  màu sắc :
  + Xanh : Là màu sắc của bản mệnh
  + Đen và Trắng : Đại diện cho nguyên tố của hành Kim , trong ngũ hành thì là Kim sinh thủy . Bởi vậy nếu như yêu thích đá thạch anh. Người mệnh thủy có thể lựa chọn 3 màu sắc này.

  Một số loại đá thạch anh hiện này rất đặc biệt, thiết kế hoàn hảo, mẫu mã và có tính ứng dụng cao. Một số mẫu vụn đá thạch anh có thể làm trang trí, những loại thiết kế tinh xảo thì có thể làm vòng đeo, cầu thủy tinh, vật dụng trừ tà, đem lại may mắn .


  Ở một số Tarot Reader (Người xem bói tarot ) họ cũng rất yêu thích sử dụng đá thanh anh để làm vật dụng thanh tẩy và làm sạch không khí đem lại năng lượng tốt.

  Xem Thêm :  4 Phiên Bản Vòng Đeo Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum Giúp Hộ Mệnh


  Xem Nơi Bán

  Nhìn chung thì đá thạch anh có đẹp – hữu ích – nhiều kiểu dáng có tính biến đổi cao . Đáp ứng được nhiều tiêu chí về sự linh hoạt và chuyển đổi của người mệnh thủy. Bạn có thể lựa chọn mua đá thạch anh nếu yêu thích.

 2. Đá Mặt Trăng

  Đá mặt trăng
  Xem Nơi Bán

  Tạo hóa sản sinh ra nhiều loại đá quý thiên nhiên rất đẹp. Đá mặt trăng cũng là một trong các loại đá quý đẹp đó.  Khi mà người ta nhắc đến mặt trăng mọi người sẽ đều hình dung tới vẻ đẹp của tâm hồn bên trong ,vẻ đẹp của người phụ nữ lúc trăng tròn.

  Ngoài ra thì mặt trăng cũng tác dụng đến thủy triều trên trái đất.  Ở trong 1 bài viết reviews chủ đề bộ bài – thẻ bài trên blog. Bạn cũng có thể tham khảo :

  Xem Thêm : 4 Bộ Bài Oracle Về Mặt Trăng Tuyệt Đẹp

  Về những đặc tính của mặt trăng thì khá là thú vị và Đá Mặt Trăng ( Moonstone) xem ra là rất phù hợp với những người mệnh thủy bởi đặc tính gắn kết với nước.  Màu sắc của đá mặt trăng là màu xanh dương, mang nét đẹp dịu, thanh nhã và rất huyền bí. Hãy thử đeo đá mặt trăng nếu như bạn là người mệnh thủy nhé.

 3. Đá Mắt Hổ

  đá mắt hổ
  Xem Nơi Bán

  Đá mắt hổ hay còn gọi là  Tiger Eye. Đặc điểm của đá mắt hổ là nhìn đá có vằn xọc, cũng giống như mắt mèo . Nhìn rất cá tính, những chiến binh ngày xưa thường mang theo những chiếc vòng cổ, tín vật hình đá mắt hổ để ra chiến trường.

  Nó có tác dụng tăng thêm ý chí, kiên định, sức mạnh và quả cảm. Ngoài ra thì đá mắt hổ cũng có những công dụng về sức khỏe . Ví dụ như đá mắt hổ có thể giúp bạn giảm chứng bệnh về hen xuyễn, cũng có tác dụng điều chỉnh thanh lọc cơ thể rất tốt để đem theo bên mình nếu bạn là người có thói quen rượu chè , nhậu nhẹt sẽ bảo vệ bạn được tốt hơn.

 4. Đá Aquamarine

  Đá quarmarine

  Xem Nơi Bán

  Đây thực sự là báu vật của biển cả. Viên đá có tên gọi Ngọc Xanh Biển . Có màu xanh dương đẹp và đặc trưng. Tên của nó bắt nguồn từ chữ Latin được kết hợp bởi 2 chữ “aqua” – nước, và “mare” – biển.

  Loại đá quý này được tìm thấy vào khoảng 300 năm trước Công Nguyên với các loại bùa trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon hay trong các lăng mộ của người Ai Cập cổ đại. Do đó, đá Aquamarine là một loại ngọc được sử dụng từ rất sớm

  Đá Aquamarine mang một nguồn năng lượng tinh khiết. Trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp. Hiện nay các vật dụng phong thủy được chế tác từ đá Aquamarine cũng rất thịnh hành và được yêu thích.

 5. Đá Mã Não

  đá mã não
  Xem Nơi Bán

  Đá mã não thực chất là một biến thể của đá thạch anh. Nhưng đặc điểm của đá mã não là các vi hạt nhỏ và mịn, khi bạn cầm rất thoải mái và đều tay. Đá mã não được yêu thích để chế tạo các đồ thủ công bóng, mịn.

  Đá mã não cũng có mặt lâu đời trên trái đất này. Đá mã não được hình thành chủ yếu từ xác các loài động, thực vật và dung nham núi lửa.

  Màu sắc của đá mã não rất đẹp và có nhiều màu sắc. Có đến hơn trăm loại đá mã não khác nhau hiện tìm thấy trên trái đất, màu sắc có đủ loại từ trắng sữa, vàng, nâu, xanh lục…..

 6. Đá cẩm thạch

  Đá cẩm thạch
  Xem Nơi Bán

  Đá cẩm thạch đáp ứng cả về độ quý hiểm và đẹp . Đá cẩm thạch được xem như món quà của sức khỏe. Ngày xưa các loại ngọc bội của vua chúa và các phi tần cũng là được chế tác từ đá cẩm thạch .

  Người Việt Nam và Trung Quốc đều yêu thích loại đá này . Đá cẩm thạch không quá cứng như nhiều loại đá khác nên rất dễ để chế tác thành các vật dụng đồ trang sức tinh xảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận