Sách Duyên Phận và Tarot – Câu chuyện về cái gọi là định mệnh

duyên phận và tarot

Mục Lục

Vote

Hành trình của cuộc đời là con đường gian nan. Chúng ta sẽ gặp ít nhất một người, một định mệnh hay một cố nhân khiến ta sao xuyến. Bạn có tin vào một số mệnh đã xắp đặt trước cho từng người, bạn có tin vào những lời tiên đoán từ Thẻ bài Tarot, câu chuyện sau đây sẽ đem đến cho bạn một khía cạnh và một suy nghĩ  mới về cái gọi là định mệnh.

Duyên Phận và Tarot cái nhìn của tác giả Phùng Lâm

Cái duyên của tác giả phùng lâm đến với bài tarot
tarot và định mệnh
 
Phùng Lâm – tác giả đã có chặng đường dài trên con đường bói bài Tarot. Cuộc đời anh gắn liền với những chuyện huyền bí có thật. Thậm chí tác giả cũng đào sâu và tìm hiểu thêm mọi khía cạnh về mặt tarot và tâm linh. Trong cuốn sách này tác giả gắn liền tarot và những giải đáp mang tính thực tế và có phần mà xu hướn khoa học.
Xem thêm:

 

Tarot và diễn biến tâm lý của từng người

Cuốn sách này không hướng dẫn bạn xem tarot . Nhưng tác giả sẽ đứng trên góc cạnh một người bạn trò chuyện và giải đáp về định mệnh mà bạn vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Định mệnh là gì ? , tương lai là gì?. Câu hỏi sẽ lần lượt được nêu ra bởi tác giả. Tác giả  rất đồng cảm và gợi mở cho bạn một tương lai với cái nhìn thật sự đúng đắn về tarot.Xem thêm : Các loại đá thanh tẩy dùng để tạo năng lượng tốt cho bộ bài Tarot


.

 

Cuốn sách là các câu truyện có thật từ những người mà Phùng Lâm có cơ duyên gặp mặt và xem bói bài tarot.
Cuốn sách này rất hay và còn nhiều điều thú vị. Nếu bạn muốn mua sách với giá tốt và ưu đãi nhất – bạn có thể tham khảo theo link khuyến mãi dưới đấy nhé.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận