Reviews Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Cảm Giác Đó Sẽ Ra Sao?

Sách hôm nay tôi thất tình

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Sách hôm nay tôi thất tình
Sách hôm nay tôi thất tình

Xem Nơi Bán

Thất Tình là một câu truyện không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu bạn thất tình, trước khi đọc cuốn sách này bạn  có thể :

Nghe nhạc của Mr Siro : “Lắng nghe nước mắt

Hoặc “Thất Tình” của Trịnh Đình Quang rất hay đó. Cùng hòa vào tâm trạng sâu lắng như hòa chung được với ý nghĩa, đau thương ấy.

Xem thêm : Sách Hay Nên Đọc

 

Thất Tình Bởi Bạn Và Người Ấy Chưa Từng Là Của Nhau

Thất tình
Chia Tay

Cuốn sách này của Hạ Vũ đem đến nhiều cảm xúc của tuổi trẻ, nó là nhật kí và tất nhiên sẽ nói về thất tình. Khi nói nhiều về thất tình thì sẽ thành lụy tình. Tuổi trẻ ai cũng sẽ trải qua cảm giác trống trải và sự cô đơn khi thất tình.

Số phận sinh ra hai người gặp nhau nhưng lại không thể bên nhau để một người thương nhớ và đắm trìm trong nỗi cô đơn buồn tẻ. Nhưng rồi họ sẽ làm gì để thoát khỏi tình trạng ấy, tìm một bờ vai thay thế để reo nỗi bất hạnh cho người đó hay để thời gian tự xóa mờ đi mọi kỉ niệm.

Sự lựa chọn của việc thất tình vẫn vẫn rất cảm tính, tìm một nơi để say, chọn một nơi để xả stress, đi shopping để quên sầu, tìm chỗ nào đó để trút giận và xua tan hình ảnh buồn . Nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ dần trở thành dĩ vãn và bạn không còn nhận ra mình từng thất tình.

Thất Tình Cho Hôm Nay Còn Ngày Mai Nỗi Đau Đó Sẽ Biến Mất

Tình cảm được hàn gắn
Tình cảm được hàn gắn

Mọi thứ đều có thể phai mờ bằng thời gian . Thời gian có thể đánh mất một tình bạn, có thể đánh mất một thứ gì đó mà ta trân quý và ngay cả việc thất tình cũng vậy. Dù cho là nỗi đau sâu đậm thì qua thời gian còn sót lại chỉ là kỉ niệm và rồi một ngày bạn cũng sẽ có niềm hạnh phúc mới lớn lao hơn bây giờ.

Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình  Như một áng văn truyền cảm của tác giả viết về một giai đoạn của tuổi trẻ và cũng nhờ đó để chúng ta trưởng thành. Thất tình không đáng sợ nó chỉ là một bước để ta trải đời để hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống.

Xem thêm :

Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – Hãy Trân Trọng

Review Sách ” Ai Rồi Cũng Khác ” – Thông Điệp Đáng Suy Ngẫm

Reviews sách cuộc chiến giữa nhíp và quần đùi hoa

Và nếu người ấy đến rồi lại đi thì bởi vì họ chưa có duyên và chưa phải là mảnh nghép mà chúng ta đang cần. Rồi cuộc sống sẽ sắp xếp cho bạn một người tốt hơn, phù hợp hơn, hãy nghĩ như vậy bạn sẽ có một cuộc sống tốt . Hôm Nay Tôi Thất Tình nhưng ngày mai thì không và có thể ngày kia chính là một ngày thật hạnh phúc có nắng ấm và tình cảm chan chứa.

Thất Tình như một ly cafe khi bạn đến giai đoạn vị đắng thật khó để nuốt trôi, bạn muốn nó nhanh tróng qua đi và rồi bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngọt ngào của li cafe. Tuy vậy kí ức về vị đắng đó cũng làm thúc đẩy cho bạn yêu thích hương vị ngọt ngào hơn tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm : Truyện Ngắn – Tản Văn

Nếu bạn đang thất tình thì có thể cuốn sách này sẽ nói đúng tâm trạng và đồng cảm đối với bạn. Bạn sẽ thấy rằng có chính mình trong đó, hành động, suy nghĩ và lựa chọn của nhân vật trong câu truyện sẽ thế nào thì đó cũng là lời khuyên hữu ích để bạn có thể chiêm nghiệm. Hãy thử đọc bạn nhé.

Xem Nơi Bán

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận