Reviews sách cuộc chiến giữa nhíp và quần đùi hoa

cuộc chiến giữa nhíp và quần đùi hoa

Mục Lục

3.5/5 - (2 bình chọn)

.

Như tựa đề của cuốn sách cuộc chiến giữa nhíp và quần đùi hoa, tên sách khá dí dỏm và thu hút độc giả ngay từ cái nhìn và cái nghe đầu tiên. Ở đây thì nhípquần đùi hoa để chỉ :

  1. Nhíp là vật dụng của Vy dùng để nhổ lông nách
  2. Quần đùi hoacái quần của Hoàng ( ông bạn hàng xóm của vy ) rất thích mặc quần đùi hoa, và Hoàng có cả một bộ sưu tập quần đùi hoa nhiều màu rất phong cách :v.

Đây là một cuốn sách hay nên đọc rất phù hợp với các bạn tuổi teen. Ngôn ngữ trong sách chân thật, dí dỏm. Đó là hồi kí và những tâm sự tuổi mới lớn, những pha trả đũa hài hước giữa cả Hoàng và Vy.

Xem thêm :  Review Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ( Sách – Nhạc – Phim)

Vậy tại sao lại có sự trã đũa và hai nhân vật này có hiềm khích như thế nào? Câu truyện hấp dẫn bởi yếu tố gì, các bạn cùng tham khảo qua các ý sau đây nhé.

sách cuộc chiến giữa nhip và quần đùi hoa cực hay
Nhíp và quần đùi hoa

Xem Nơi Bán

Câu truyện bắt đầu từ tình huống Vy dùng nhíp nhổ lông lách

Thật trớ trêu là vào một hôm mất điện Vy đã ra ban công ( nơi có ánh sáng ) để Vy nhổ lông nách. Tình huống này đã bị ông bạn Hoàng hàng xóm trông thấy và dùng điện thoại chụp ảnh lại. Hoàng nhanh tróng post ảnh lên facebook.

Sáng sớm Vy ngủ dậy và bị đứa bạn thân nhắc phải lên facebook khẩn cấp vì Vy bị lộ các bức ảnh nhạy cảm. Hốt hoảng thấy statuts của Hoàng đăng. Bực mình nên Vy đã sang nhà Hoàng và nói cho ra nhẽ yêu cầu xóa status đó xuống. Sau này Vy còn trả đũa Hoàng bằng cách lấy chộm quần đùi hoa và còn nhiều trò thú vị khác nữa.

Xem thêm :

Review Sách 5 Centimet Trên Giây – Lặng Lẽ Bước Qua Đời Nhau

Review Sách ” Ai Rồi Cũng Khác ” – Thông Điệp Đáng Suy Ngẫm

Vy và Hoàng sau nhiều cuộc chiến tranh đã nảy sinh tình cảm 

Người ta thường nói trái cực thì hút nhau. Và sau nhiều lần đấu đá thì cả 2 đã thấy không thể thiếu nhau. Thực ra thì trước khi chiến tranh với Hoàng thì Vy đã có chút ít tình cảm và dần dần thì họ càng thấy mến nhau hơn nữa. Trong cuốn sách có những đoạn tâm sự rất riêng của cả hai, những ngôn ngữ và lời nói giản dị, chân thật.

Xem thêm : Sách “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” – ( trọn bộ 2 tập)

Đều là những tâm sự tuổi mới lớn và họ còn rất nhiều khát khao, nhiều hoài bão và có những trò đùa tinh quái của tuổi trẻ. Câu truyện gắn liền với đời sống thực tế và nhiều hoàn cảnh hiện có tại các thành phố. Đây cũng là lý do mà câu truyện được các bạn trẻ yêu thích đón nhận. Cuộc chiến giữa nhíp và quần đùi hoa từng tạo nên sóng gió trên cộng đồng mạng. Các bạn cũng có thể xem một đoạn phim ngắn rất hay sau đây nhé.

Và nếu bạn đang có ý định mua cuốn sách này các bạn có thể tham khảo tại đây nhé. Hiện nay trên Fahasha đang có bán với mức giá rất tốt đó nhé.

Xem Nơi Bán

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận