Review Sách ” Ai Rồi Cũng Khác ” – Bạn Đã Tự Mình Thay Đổi

sách ai rồi cũng khác

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Bạn đã thay đổi, bạn đã trưởng và có nhiều trải nghiệm thực tế. Bạn nhận ra khi lớn lên thì ” Ai Rồi Cũng Khác” . Thông điệp đó sẽ được tác giả Iris Cao, Hamlet Trương gửi gắm trong cuốn sách này.

Hiện thực cuộc sống khi lớn lên ” ai rồi cũng khác”

sách ai rồi cũng khác
sách “Ai Rồi Cũng Khác”  của tác giả Hamlet Trương – Iris Cao

Xem Nơi Bán

Trong cuốn này có nhiều thông điệp giá trị, sách được kết hợp giữa 2 tác giá Hamlet Trương – Iris Cao. Đã lâu rồi họ chưa cho ra một tác phẩm hay đến như vậy.

Lối hành văn nhẹ nhàng, các câu truyện được truyền tải một cách chân thực, sống động về cuộc sống gia đình, tình yêu, hạnh phúc. Những câu truyện đều rất gần gũi và thực tế, hướng con người ta đến chân lí nhân hậu và tình yêu thương có mặt ở khắp mọi nơi.

Tình yêu và hạnh phúc gia đình

Chính từ tình yêu thương con người chúng ta mới trở nên gần gũi biết cảm thông và hiểu được nhau. Bớt đi suy nghĩ bồng bột khi còn nhỏ, biết vị tha và chia sẻ, và rằng bạn sẽ nhận ra gia đình là thứ gì đó quan trọng đến nhường nào.

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xung quanh ta

Những giá trị tích cực từ cuộc sống khi chúng ta lớn lên
cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và bạn thì hãy là chính mình
Thật vậy! Có thể hồi nhỏ chúng ta mong ước được lớn lên để tự do làm điều mình muốn. Tuy nhiên khi trưởng thành rồi chúng ta sẽ nhận ra có những điều muốn làm nhưng không thể thực hiện được. Đôi khi bạn còn cảm thấy bất lực và chán nản trong cuộc sống.
Thế nhưng chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và phương châm sống tích cực thì bạn vẫn sẽ lạc quan mà vui vẻ mỗi ngày và đặc biệt là sẽ có những người bạn tri kỉ trên con đường đời này. Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ, và nếu bạn đã sẵn sàng hãy chủ động đón nhận nó và thích nghi nhé.

Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và bạn bè thật sự khi gặp khó khăn 

tình bạn đẹp
tình yêu và bạn bè tốt xuất hiện lúc gian khó

Gian nan mới biết đầu là bạn và đâu là bè. Để có một người tri kỉ trong cuộc sống thì thật đáng trân trọng. Chỉ khi bạn gặp khó khăn ai đó vẫn kề bên bạn sẵn sàng vực bạn dậy hỗ trợ cũng như động viên bạn thì đừng để đánh mất họ nhé.
Xem thêm :
Cuộc sống này ngắn ngủi lắm hãy trân trọng người đã giúp đỡ bạn lúc gian khó. Và dù chúng ta hoặc ai đó thay đổi rất nhiều thì bản chất thực của họ vậy họ vẫn sẽ như vậy chỉ là họ đang thích nghi và khác so với trước đây mà thôi.
Những bài học và thông điệp khéo léo đã được 2 tác giả đưa và lồng ghép cùng các câu truyện đơn giản mà thực tế để các bạn đọc và tư từ chiêm nghiệm.

Cuộc sống có thể đổi thay nhưng hoàn cảnh không thể ép bạn thay đổi

Tự tin là chính mình

Thật vậy! Nhiều khi đổ lỗi cho hoàn cảnh khiến con người ta thay đổi nhưng thực chất nếu chính bản thân không cho phép thì mọi thứ dù là thứ xấu hay tốt cũng ko thể làm bạn mất đi giá trị gốc.
Dù để thích nghi và quen dần thì hãy luôn giữ cho mình một cái giá trị riêng để là chính bạn chứ không phải một ai khác trong cuộc sống này nhé.
” Ai Rồi Cũng Sẽ Khác”, Bạn cũng sẽ khác, nhưng bạn mong chờ điều gì ở chính mình , bạn có muốn đánh mất đi bản thân , bạn không muốn trở thành một ai đó, bạn thích là chính mình tự do và khác biệt. Đây là một cuốn sách hay mà bạn nên đọc đấy nhé.

Cuộc sống có nhiều cơ hội một cánh cửa đóng lại, cánh cửa mới sẽ mở ra

cánh cửa mới

Dù hôm nay chưa thành công, nhưng ngày mai bạn nhất định bạn sẽ là người chiến thắng. Luôn là ở bạn, điều quan trọng bạn đã nhận ra “Bạn khác rất nhiều so với trước đây”, bạn không còn yếu đuối, bạn đã tự bổ sung kĩ năng bạn đã có trải nghiệm, bạn tự tin vào chính mình. Bạn đã khác, sự khác biệt đó chỉ có ở người đã thành công.

Xem Nơi Bán

Cho dù một ai đó, người yêu thương bạn đã thay đổi………họ cũng đã khác, thì… câu truyện vẫn cứ tiếp diễn bạn có thể cảm nhận một bài hát hơi buồn sau đây của tác giả Hamlet Trương .

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận