Khóa Học “Biên Kịch” Trọn Bộ Phim, Tiểu Phẩm, Sitcom, Viral…

khóa học biên kịch

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã xem các bộ phim ngắn và thấy khung cảnh thật đẹp, các chi tiết, sự kiện thật hoàn hảo và bạn thắc mắc biên kịch họ là ai?

Bạn đã từng xem các sitcom, hài kịch như camera công sở, 5S online >>> họ tạo ra các tình huống gây cười, kịch bản rất hay >>.  biên kịch của sitcom này là ai?

Bạn đã từng xem các gameshow truyền hình, thử thách mạo hiểm, tôi dám hát, sasuke…… Những biên kịch mới lạ và ấn tượng này biên kịch họ là ai?

Game show "Tôi Dám Hát" Dương Triệu Vũ
Dương Triệu Vũ trong game show ” Tôi Dám Hát”

Trong rất nhiều các thể loại gameshow truyền hình điện,ảnh để có một tác phẩm xuất sắc nhất đến công chúng thì từ khâu diễn viên, mc.. người biên  kịch là một phần cực kì quan trọng. Người biên kịch sẽ tạo nên một bộ xương sống và là định hướng cho toàn bộ tác phẩm được tốt nhất.

Và trong khóa học này sẽ là một khóa học biên kịch trọn bộ phim, tiểu phẩm, sitcom, viral… mà bất kì một bạn trẻ nào có niềm đam mê và yêu thích biên kịch nên tìm hiểu đấy nhé.

Giảng viên của khóa học biên kịch trọn bộ phim, tiểu phẩm, sitcom, viral… 

Nhà biên kịch Thanh Bình Nguyên

Thanh Bình Nguyên : Là một nhà Biên Kịch – Đạo Diễn – Giảng Viên

Anh là :

 • Chuyên viên thẩm định duyệt phim kênh TodayTV
 • Đạo diễn kênh truyền hình SCTV5
 • Giảng viên bộ môn Kịch bản – Học viện Bưu chính Viễn Thông
 • Đã in sách: Thả nắng về trời (tập truyện, NXB Kim Đồng); Áo trắng (tập thơ, NXB Thanh Niên); Màn kịch ngoại tình (NXB Trẻ – Ybook).
 • In chung: Thăng Long – Hà Nội trong trái tim tôi (NXB Thanh Niên); Kẻ rao bán mùa thu, Bạn ơi tôi yêu bạn, Cười lên đi cô ơi (NXB Kim Đồng); Tương Tri 6, 7, 8, 9, 10, 11,… (NXB USA); Góp nhặt hương đời (Hương Quê Nhà),…

Và anh cũng đóng góp trong nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phim, biên kịch, điện ảnh.

Với  khóa học này bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn và chỉ dạy cách để biên kịch những kịch bạn hay được nhiều người quan tâm nhất.

Xem Thêm :  Top 6 Khóa Học Về Kỹ Xảo, Kỹ Thuật Dựng Phim Đỉnh Cao

Lợi ích và thứ bạn sẽ có trong khóa học

khóa học biên kịch của giảng viên Thanh Bình Nguyên
khóa học biên kịch của giảng viên Thanh Bình Nguyên

Xem Khóa Học

 • Kiến thức cơ bản của một người biên kịch
  Mọi kịch bản đều sẽ có mô tuýt và bạn chỉ cần nắm vững nó trước khi biến tấu và sáng tạo theo ý mình
 • Tự tin viết được tất cả các loại kịch bản 
  Bạn sẽ không bó buộc bởi bất kì một kịch bản nào. Bạn luôn có thể làm mới và định hướng nó theo ý mình. Trong những kịch bản Talkshow truyền hình. Sẽ có những lúc bạn cần nhanh nhậy và đổi kịch bản do các tình huống bất ngờ nhưng đó vẫn sẽ nằm trong khả năng và kiến thức bạn hoàn toàn có thể chủ động, nhạc nào cũng nhảy, sân nào cũng sẵn sàng.
 • Dành cho những bạn có định hướng và đam mới với nghề biên kịch
  Gỉang viên đã có nhiều kinh nghiệm, và thẩm định các loại kịch bản mọi lĩnh vực. Sẽ đưa ra những chỉ dẫn và chi tiết nhất để bạn có thể làm một nhà biên kịch xuất sắc, và nếu bạn chọn biên kịch chính là nghề bạn sẽ theo dài lâu thì đây chắn chắn sẽ là khóa học bạn cần đến đấy nhé.
 • Nâng cao khả năng viết lách và cảm nhận nghệ thuật
  Người ta nói rằng trong nghệ thuật có ” Con Mắt” bạn cần phải cảm nhận, nhạy bén để có những kịch bản hoàn hảo. Có thể kịch bản này sẽ không dùng trong trường hợp khác nhưng với trường hợp hiện tại nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Khả năng cảm nhận và viết lách của bạn cũng sẽ được nâng cao đáng kể sau khi học khóa này đấy nhé.

Và điều còn lại : Hãy bắt đầu ngay cùng khóa học này! Bạn sẽ biết và thực hành để làm một nhà biên kịch xuất sắc sẽ như thế nào?

Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận