7 Khóa Học Dành Cho Dân Thiết Kế – Design Cần Biết

7 Khóa Học Hữu Ích Cho Dân Thiết Kế

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.
Design ( Thiết kế) : Là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, từ khi bắt đầu hình thành ý tưởng cho đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh gọi là Desgin, và là một Design chuyên nghiệp bạn nhất định sẽ biết đến các công cụ  6 Khóa Học Dành Cho Dân Thiết Kế – Design sau đây đấy nhé.

 1. Khóa Học Photoshop

  Khóa Học Photoshop
  Khóa Học Photoshop

  Xem Khóa Học

  Photoshop phổ biến, cộng đồng về photoshop trên facebook để troll, chế ảnh rất nhiều, Adobe Photoshop có nhiều tiện ích, tính năng, làm đẹp, giúp bạn sáng tạo, in ấn hay những tính năng cắt, ghép ảnh hoàn hảo.

  Một cái tên thường biết tới trên các cộng đồng chế ảnh photoshop là Huy Quần Hoa,  bạn cũng có thể tham khảo khóa học photoshop từ A đến Z của anh ngay phía trên nhé. Với khóa học Photoshop này bạn có thể tự tin chế ảnh người yêu, ghép ảnh du lịch, vui chơi hay bất kì ngoại cảnh nào bạn muốn và nó sẽ giống y như thật để troll người đối diện.

  Xem Thêm :  5 Khóa Học Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng

 2. Khóa Học Illustrator

  Khóa Học Illustrator
  Khóa Học Illustrator

  Xem Khóa Học

  Illustrator cũng là một phần mềm từ hãng Adobe, nó sử dụng đồ họa vector, rất phù hợp với các mục đích chuyên để vẽ như tạo logo, baner, tạo hình 2D.

  Với Photoshop chủ yếu cho các tính năng cắt, ghép ảnh dựa trên ảnh có sẵn ví dụ như máy ảnh, ảnh độ phân giải cao, thì Illustrator lại mạnh mẽ  trong việc tự vẽ ra các bức ảnh dạng vector, ví dụ như các clip hoạt hình, thông điệp cuộc sống. Illustrator hỗ trợ rất tốt để bạn sáng tạo thiết kế và sử dụng kèm nó với các phần mềm như Photoshop sẽ bổ trợ rất hiệu quả.

 3. Microsoft PowerPoint

  Microsoft PowerPoint
  Microsoft PowerPoint

  Xem Khóa Học

  Phần mềm dùng để trình chiếu. Thường được dùng trong các công ty , doanh nghiệp, các buổi hội thảo để giới thiệu về sản phẩm. Để ý tưởng của bạn được mọi người biết tới bạn sẽ cần giới thiệu về sản phầm đó, phần mềm Microsoft PowerPoint đáp ứng được cả về âm thanh, hình ảnh, video…

  Các Slide tùy ý trình bày thiết kế theo ý thích và sáng tạo. Với bất kì một Design nào cũng nên thành thạo và sử dụng tốt phần mềm này biểu đạt được ý tưởng và thiết kế của mình.

 4. Thiết Kế Nội Thất Bằng 3D-Max

  Thiết Kế Nội Thất Bằng 3D-Max
  Thiết Kế Nội Thất Bằng 3D-Max

  Xem Khóa Học

  Có những phần mềm thiết kế chuyên dụng cho từng lĩnh vực. Ví dụ như về nội thất bạn có thể sử dụng phần mềm 3D-Max. Bạn nên bắt đầu ngay từ bây giờ với 1 khóa học trên đấy nhé

  Thành thạo về thiết kế nội thất trong tầm tay, tự mình mô phỏng ngôi nhà theo ý nghĩ và sở thích của mình. Với cả dân không chuyên về thiết kế bạn cũng có thể dễ dành học và thực hành nhanh tróng.

  Xem thêm : Khóa Học Unica 

 5. Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Với Solidwork

  Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Với Solidwork
  Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Với Solidwork

  Xem Khóa Học

  Các lĩnh vực thiết kế, cơ khí đòi hỏi các chi tiết rõ ràng, minh họa thật nhất. Một phần mềm chuyên dụng như Solidwork được sử dụng rất hiệu quả. Và nếu bạn đang muốn học thiết kế Solidwork khóa học trên đây sẽ cần thiết với bạn

  Bạn sẽ biết cách thiết kế chi tiết một sản phẩm, sử dụng môi trường mô phỏng, lắp ghép, nguồn tài liệu từ khóa học phong phú và đầy đủ. Bạn có thể thiết kế sản phẩm cho chính mình hoặc tìm một công việc mình yêu thích với Solidwork

 6. Phần Mềm CorelDRAW

  Phần Mềm CorelDRAW
  Phần Mềm CorelDRAW

  Xem Khóa Học

  CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa Vector, cũng tương tự như Illustrator. Nếu bạn không quen sử dụng Illustrator thì hãy thử dụng CorelDRAW. Phần hỗ trợ bạn tạo card visit, baner, thiệp cưới…

  Một số chi tiết nhỏ, kĩ thuật, các chi tiết phức tạp bạn cũng có thể dùng được với CorelDRAW đấy nhé. Sử dụng,cài đặt đơn giản. Các doanh nghiệp hiện nay cũng rất hay sử dụng phần mềm CorelDRAW. Bạn muốn học CorelDRAW hãy tham khảo ngay khóa học này nhé.

 7. Thiết Kế Bài Giảng E-learning Với Adobe Presenter

  Thiết Kế Bài Giảng E-learning Với Adobe Presenter
  Thiết Kế Bài Giảng E-learning Với Adobe Presenter

  Xem Khóa Học

  Học online E-learning hiện nay rất tiện lợi. Giáo viên có thể truyền đạt kiến thức và bài giảng tốt nhất. Có thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, tiếp kiệm đượcvề không gian, mặt bằng giảng dạy.  Giảng dạy online  đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng về mặt thời gian để xắp sếp lịch học.

  Nếu bạn là giáo viên và muốn thiết kế các bài giảng online E-learning. Bạn phân vân không biết sử dụng phần mềm nào thì Adobe Presenter chính là phần mềm được các giáo viên hiện nay sử dụng phổ biến nhất. Hãy học và sử dụng ngay phần mềm Adobe Presenter với khóa học ngay sau đây nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận