5 Khóa Học Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng

5 khóa học hữu ích cho dân văn phòng

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Về khái niệm Dân Văn Phòng chỉ những nhân viên, những người làm việc thường xuyên trong môi trường văn phòng, công sở, bao gồm các công việc như in ấn, soạn thảo, lập bảng thống kê, kế toán, sổ sách….. Và để là một nhân viên xuất sắc bạn cần nắm vững những kiến thức và khóa học sau đây, giới thiệu với bạn 5 Khóa Học Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng cần có.

 1. Khóa Học Sử Dụng Công Cụ Microsoft Word

  Microsoft Word
  Microsoft Word

  Microsoft Word là công cụ nhập liệu văn bản, Microsoft Word giúp bạn nhập liệu văn bản,kế hoạch, dự thảo trên máy tính…. Thay vì viết tay và tốn giấy bút, bạn có thể sử dụng Microsoft Word như một kho lưu trữ khổng lồ lưu hàng ngàn tài liệu, bản thảo.

  Đặc biệt Microsoft Word không đơn thuần chỉ là nhập nội dung viết. Bạn có thể trình bày, cân chỉnh bố cục, trang trí làm đẹp với mục đích như :
  + Tạo bản kế hoạch đẹp mắt chinh phục đối tác
  + Các nghị định, quy phạm pháp luật được ngay ngắn chỉnh chu
  + Sửa lỗi hàng loạt, tạo mục lục, đánh số thự tự… ( hữu ích hơn rất nhiều so với giấy viết tay)
  + Tạo các tin tuyển dụng, hội nghị, tọa đàm…

  Và nhiều lợi ích khác từ công cụ Microsoft Word mang đến. Nếu là dân văn phòng bạn nên thành thạo Microsoft Word, thành thạo các tổ hợp phím tắt, thủ thuật, và sử dụng tốt kĩ năng đánh bàn phím 10 ngón. Bạn có thể tham khảo khóa học sử dụng công cụ Microsoft Word  sau đây nhé :

  Xem Khóa Học

  Xem Thêm : 7 Khóa Học Dành Cho Dân Thiết Kế – Design Cần Biết

 2. Khóa Học Sử Dụng Công Cụ Microsoft PowerPoint

   

  Microsoft PowerPoint
  Microsoft PowerPoint

  Microsoft PowerPoint là công cụ trình chiếu. Nếu nội dung trong các văn bản word chỉ là hình ảnh, chữ viết thì nó vẫn rất khô khan chưa đáp ứng được các tiêu chí khắt khe trong các công ty , tập đoàn lớn, nơi thường xuyên có các cuộc trao đổi, thảo luận cạnh tranh về mặt ý tưởng trong các dự án.

  Vì vậy công cụ Microsoft PowerPoint sẽ đáp ứng các yêu cầu này và phù hợp trong các môi trường chuyên nghiệp hơn, diễn đạt ý tưởng tốt hơn, Microsoft PowerPoint giúp :
  + Trình bày nội dung bao gồm hình ảnh, video, chữ viết… dưới dạng sider trình chiếu như một thước phim nhỏ, và người trình bày như là người kể chuyện
  + Bạn tự do trong cách thuyết trình với những silder đẹp, phong cách do chính mình tạo
  + Nội dung trình bày trên silder vừa đa dạng, chi tiết dễ hiểu người nghe, người xem sẽ chú tâm thích thú hơn
  + Ý tưởng của bạn được triển khai dễ dàng và hiệu quả so với nội dung truyền thống như trên văn bản Word
  Và bạn cũng sẽ cần biết một số hiệu ứng, thủ thuật và cách để làm cho bản PowerPoint của mình đẹp nhất trong khóa học ngay sau đây nhé:

  Xem Khóa Học

 3. Khóa Học Sử Dụng Công Cụ Microsoft Excel

   

  Microsoft Excel
  Microsoft Excel

  Microsoft Excel là công cụ bảng tính: Là công cụ bảng tính nhưng nó còn làm được nhiều điều hay hơn thế :
  +Lập bảng thống kê kèm phép tính và hàm tính toán như If, Sum, And..
  +Chèn biểu đồ, công thức có sẵn, nhập số liệu là tự có kết quả tương ứng
  +Các công thức có điều kiện và có thể áp dụng cho nhiều lần, nhiều phép tính
  +Microsoft Excel rất phù hợp với dân văn phòng sử dụng để kế toán thuế, lương, nhiều bảng số liệu. Đây được coi là một phần mềm rất phổ biến mà một dân văn phòng cần thông thạo, bạn có thể tham khảo khóa học về Microsoft Excel tại đây nhé.

  Xem Khóa Học

  Ngay khi sử dụng thành thạo công cụ này thì bạn có thể tự tin làm được rất nhiều công việc của một nhân viên văn phòng, và ứng cử viên sáng giá để sếp luôn đề bạt, bạn cũng có thể tự tin lập bảng báo cáo hạch toán cá nhân cho bạn , gia đình, tổ chức, tập đoàn…

 4. Khóa Học Về Kế Toán Từ A Đến Z

  Khóa Học Về Kế Toán Từ A Đến Z
  kế toán

  Khi bạn đã sử dụng thành thạo Excel, bạn cũng sẽ cần biết kế toán, kiểm toán thuế. Với bất kì một công ty hay doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều cần  :
  + Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bạn sẽ bị vướng mắc bởi các thủ tục và công tác sử lý chậm
  + Bạn bị khó khăn khi chuyển môi trường làm việc, thay đổi loại hình kinh doanh, sử dụng các phần mềm kê khai thuế…
  + Và hơn hết bạn cần kinh nghiệm , bí quyết các phương pháp để làm việc hiệu quả, nhanh tróng, vậy thì đây sẽ là khóa học mà bạn đang cần đấy nhé.

  Xem Khóa Học

 5. Khóa Học Về Email marketing

  Khóa Học Về Email marketing
  Email marketing

  Các thao tác gửi Email :
  + Cho doanh nghiệp, đối tác
  + Tiếp thị, quảng cáo
  + Lời mời, tọa đàm
  + Văn bản, thông báo

  Và còn rất nhiều loại hình cần dùng tới Email Marketing. Đối với một doanh nghiệp là rất quan trọng. Gửi email vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, tiếp kiệm thời gian qc truyền thông. Cũng có rất nhiều công cụ để hỗ trợ vấn đề này giúp bạn có thể gửi email đến hàng ngàn, hàng trăm ngàn user theo list data ( khách hàng tiềm năng cho trước).

  Xem thêm : Khóa Học Unica

  Email Marketing giúp chăm sóc tốt khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, và bạn có thể lôi kéo thêm được nhiều khách hàng đang quan tâm đến loại hình sản phẩm công ty bạn. Với đặc điểm của marketing và truyền thông thì Email Marketing là kĩ năng rất quan trọng đối với một nhân viên văn phòng. Và nếu bạn muốn có kiến thức thật tốt và hữu ích về Email Marketing hãy tham khảo ngay khóa học sau đây nhé .

  Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận