5 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp – Giúp Bạn Trở Thành Kế Toán Viên Chuyên Nghiệp

Khóa học kế toán tổng hợp

Mục Lục

Vote

.

Kế toán là một trong những ngành học đang hot nhất hiện nay. Bất kỳ công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực nào cũng cần có ít nhất một kế toán để xử lý các hoạt động tài chính của họ.

Với 5 khóa học kế toán tổng hợp sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bắt đầu trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp và có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ lĩnh vực này đấy nhé.

  1. Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu – Nguyễn Lê Hoàng

Bạn là sinh viên sắp ra trường cần trau dồi và bổ sung kiến thức để chuẩn bị cho công việc kế toán sau tốt nghiệp? Bạn muốn rẽ ngang sang nghề kế toán mà chưa có kiến thức nền tảng? Hay bạn cần tìm hiểu một cách tổng quát về kế toán để hỗ trợ cho công việc của mình?

Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu

Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu 

Xem Khóa Học

80 bài giảng với khóa học unica này bạn sẽ nắm được các kiến thức kế toán cơ bản, biết cách lập báo cáo kế toán, ghi chép tài khoản – định khoản kế toán, phân loại tài sản,.. có kiến thức nền tảng chắc để chuẩn bị cho khóa học nâng cao hơn.

Khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng nguyên lý kế toán của trường Học Viện Tài Chính kết hợp cùng phương pháp giảng hiện đại, cam kết cung cấp toàn diện các kiến thức căn bản và tổng quát nhất về kế toán.

  1. Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel – Ths Bùi Đình Sa

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều đã chuyển sang phương pháp kế toán máy thay cho kế toán sổ truyền thống. Chính vì vậy, để làm được nghề kế toán bạn cần phải thành thạo các kỹ năng Excel căn bản.

Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel

Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel 

Xem Khóa Học

Trong 27 bài giảng này, khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để tạo ra một ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel nhanh chóng và chính xác, bạn chỉ cần nhập liệu ở một Sheet duy nhất, số liệu ở các loại sổ sách, báo cáo chi tiết – tổng hợp, báo cáo tài chính sẽ tự động được chuyển sang.

Bên cạnh đó bạn còn biết cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh thực tế của doanh nghiệp và nắm vững cách kiểm tra, đối chiếu và điều chỉnh số liệu kế toán. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 5 khóa học hữu ích cho dân văn phòng, bạn sẽ có thêm những kiến thức tốt nhất đấy nhé.

  1. Thành thạo Kế toán thực tế trên phần mềm MISA chỉ sau 24 ngày – Học xong làm ngay – Nguyễn Lê Hoàng

Là một kế toán chuyên nghiệp chắc hẳn ai cũng biết đến phần mềm kế toán MISA tiên tiến nhất hiện nay hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý, theo dõi các nghiệp vụ về doanh số, thu, chi, công, nợ.

Thành thạo Kế toán thực tế trên phần mềm MISA chỉ sau 24 ngày

Thành thạo Kế toán thực tế trên phần mềm MISA chỉ sau 24 ngày – Học xong làm ngay 

Xem Khóa Học

Trong 91 bài giảng của khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp nhận, phân loại, xử lý và kiểm tra các chứng từ trước khi hạch toán trên MISA. Cần chuẩn bị những chứng từ nào để bổ sung cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tránh bị xuất toán khi cơ quan thuế kiểm tra.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được tài liệu kế toán thực tế để thực hành, tiếp nhận các kiến thức thực tế mà một kế toán thông thường phải mất tới 2 năm tích lũy và đặc biệt bạn có thể hoàn toàn tự tin ứng tuyển vị trí kế toán tại các doanh nghiệp.

  1. Định khoản kế toán cho người mới bắt đầu – Phan Đắc Hoan

Một trong những công việc quan trọng của một kế toán viên chuyên nghiệp chính là phải biết cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Phần việc này không khó nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cao.

Định khoản kế toán cho người mới bắt đầu

Định khoản kế toán cho người mới bắt đầu 

Xem Khóa Học

Chỉ với 13 bài giảng, khóa học sẽ chỉ cho bạn cách định khoản tài chính như thu chi, nhân công, vật tư, thuế và quản lý định khoản. Ngoài ra bạn còn biết tạo hệ thống sổ sách, chứng từ bảng biểu theo quy định luật kế toán, biết cách lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính,…

Xem Thêm :  8 Khóa Học Kinh Doanh Online – Bán Hàng Tạo Nên Đột Phá

Nắm được bản chất và sử dụng thành thạo các tài khoản kế toán bạn sẽ trở thành một chuyên gia kế toán và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  1. Trọn bộ kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính – Nguyễn Biên Cương

Báo cáo tài chính chính là kết quả cuối cùng ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán. Mọi số liệu được phản ánh trong báo cáo tài chính sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng hoặc nhà đầu tư nên nó phải thật chính xác và hợp lý.

Trọn bộ kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính

Trọn bộ kỹ thuật lập, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính

Xem Khóa Học

Lập báo cáo tài chính thì dễ nhưng để phân tích nó thì không phải ai cũng làm được. Với 39 bài giảng của khóa học, bạn sẽ nắm được các phương pháp lập, kiểm tra, đối chiếu số liệu chi tiết, tổng hợp trong các báo cáo tài chính, biết được cách tính toán các chỉ số tài chính quan trọng và hiểu được tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua các chỉ tiêu đánh giá, thấy được khả năng sinh lời để đưa ra quyết định.

Lời kết

Nền kinh tế càng phát triển thì các doanh nghiệp thành lập càng nhiều, dẫn tới nhu cầu tuyển dụng kế toán tăng cao, từ đó cơ hội thăng tiến cho người có nghiệp vụ tốt cũng được đẩy mạnh. Hãy tìm hiểu ngay 5 khóa học kế toán tổng hợp trên đây để giúp bạn trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp và có một công việc ổn định trong tương lai nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận