Khóa học phong thủy lựa chọn bạn đời, hóa giải xung khắc

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Có thể bạn thấy rằng phong thủy lựa chọn bạn đời là không cần thiết . Nhưng rồi đến một ngày đẹp trời có nắng và thiếu sao . Bạn tìm được một cô nàng ( người yêu ưng ý ) để dẫn về nhà và ra mắt ba mẹ . Nhưng bạn không có tư tưởng truyền thống :

  • Bạn không quan tâm tuổi tác và tuổi hợp
  • Bạn cũng chẳng quan tâm đến mệnh hai người có xứng đôi vừa lừa
  • Bạn càng không quan tâm đến vấn đề xung khắc
Tình yêu và tuổi tuổi hợp
Tình yêu và tuổi tuổi hợp

Tuy nhiên có thể ba, mẹ và những người đứng tuổi trong gia đình sẽ quan tâm đến vấn đề này và đưa ra những lời khuyên chưa thực sự tốt.

Đó sẽ là tổ tư vấn thứ nhất trước khi đến tổ tư vấn bạn bè và xa hơn là tổ tư vấn hàng xóm ( loa phường ) trong trường hợp hai người thật sự xung khác.

Xem Thêm :  6 Khóa Học Phong Thủy Giúp Tùy Cơ Ứng Biến Trong Cuộc Sống

tổ tư vấn tình yêu
Tổ tư vấn tình yêu

Cho đến kết luận tổ tư vấn chốt hạ và có uy tín chính là ông thầy tử vi, phong thủy. Nhưng bạn đang bị dẫn dắt ngay từ đầu vì bản thân không có kiến thức cơ bản về phong thủy nên ai nói sao nghe và hiểu vậy.

Bởi vậy một khóa học rất hay sau đây được giảng viên  có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sẽ cho bạn kiến thức để bạn hiểu và lựa chọn đối tác phù hợp, cũng như có thể tranh luận với người đối diện trong lĩnh vực – Khóa học phong thủy lựa chọn bạn đời, hóa giải xung khắc.

Lợi ích của khóa học phong thủy lựa chọn bạn đời, hóa giải xung khắc 

phong thủy hóa giải xung khắc
Bản đồ việt nam hình thái cực

Xem Khóa Học

Phía trên chỉ là một minh họa nhỏ của khóa học về cách lựa chọn bạn đời trong tình yêu. Còn trong thực tế bạn có thể ứng dụng nó được trong nhiều việc như :

Biết cách xây dựng một nhóm, em ekip hoạt động hiệu quả và làm ăn thịnh vượng

Hoạt động nhóm hiệu quả khi biết cân bằng phong thủy
Hoạt động nhóm hiệu quả khi biết cân bằng phong thủy

Việc kết hợp một cá nhân và nhiều người lại trong một tập thể, cần biết phân năng, nhẹ cái tôi của người này, cá tính của người kia. Trình độ và sự kết hợp ăn ý. Bạn sẽ cần đến yếu tố phong thủy để thấy được sự hòa hợp và đối tượng nào khi kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Xem thêm :

→  Sách “phong thủy và gia đình” – cải biến vận mệnh qua bài trí nhà cửa

→  Tranh phong thủy chiêu tài lộc

→  Sách nhân tướng học theo kinh dịch hay nhất

Có thể về mặt kĩ năng và trình độ là cái biểu hiện ra bên ngoài bạn có thể thấy . Nhưng việc kết hợp hoàn hảo thì rất cần các yếu tố bên trong, đó chính là cái phong thủy bản mệnh, tính cách sẽ nhắc đến và cho bạn biết trong khóa học này đấy.

Lựa chọn sếp và nhà lãnh đạo lý tưởng

lựa chọn một người sếp lý tưởng để hợp mệnh
Lựa chọn một người sếp lý tưởng để hợp mệnh

Hãy để một người sếp có được yếu tố dẫn dắt và tốt nhất với bạn trên con đường dài. Ngay từ đầu nếu bạn xét theo phong thủy thì trong quá trình làm việc sẽ có nhiều điểm tương đồng, làm việc hiệu quả, thoải mái. Sự hỗ trợ và phù hợp chính là yếu tố tiên quyết để bạn yêu thích và có một công việc đạt hiệu quả cao.

Đánh giá xơ lược về ứng viên, giúp bạn là một nhà tuyển dụng ưu tú

một nhân viên tuyển dụng ưu tú khi hiểu và kết hợp phong thủy với yêu tố con người
Kết hợp phong thủy với yếu tố con người

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng, bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều người, nhiều ứng viên. Bạn khó có thể hiểu được tiềm năng của họ khi làm việc cho công ty đến đâu. Về mặt kĩ năng họ đã thể hiện hết trên CV và hồ sơ năng lực.

Cũng sẽ có ứng viên khi vào làm việc họ nổi bật và tỏa sáng, trong khi có những ứng viên không đạt được như kì vọng . Nhưng trên tất cả thì quá trình hòa hợp và ăn ý trong một công ty là quan trọng nhất. Liệu ứng viên có thể gắn bó lâu dài và cống hiến cho công ty hay không?.

Đây sẽ là một câu hỏi mà bạn – nhà tuyển dụng sẽ đặt ra. Vậy nên trong khóa học về phong thủy này sẽ là những bài học và kinh nghiệm đúc kết rất hữu ích của giảng viên có 17 năm kinh nghiệm này đó nhé.

Dùng phong thủy để bài trí đồ đạc, tăng sức mạnh của bản thân và hóa giải xung khắc 

phong thủy và nhà ở
Phong thủy và nhà ở

Điều quan trọng ở phong thủy mà người ta quan tâm có 2 thứ đó là

  • Lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất, tam hợp, nhị hợp.. để tăng sức mạnh và khả năng vốn có của bản thân
  • Nếu đã xấu thì tìm cách hạn chế, hóa giải xung khắc, giảm bớt, tránh gây hại

Trong mỗi người chúng ta đều có những thứ không hoàn hảo. Dù có cố gắng nhưng yếu tố bên ngoài có thể là phong thủy chưa được tốt nên bạn cần cải thiện để hỗ trợ tăng sức mạnh nội tại của bản thân.
Người xưa  từng có quan điểm rằng Thiên thời – Địa Lợi – Nhân hòa.

Nếu trời đất là yếu đầu tiên cùng tốt thì yếu tố con người sẽ được gia tăng đáng kể. Vậy nên với khóa học này bạn sẽ có được những hiểu biết và kiến thức thực tế rất bổ ích từ phong thủy đấy nhé.

Xem Khóa Học

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận