Sách “phong thủy và gia đình” – cải biến vận mệnh qua bài trí nhà cửa

sách phong thủy và gia đình

Mục Lục

Vote

Chúng ta hiểu rằng nhà là nơi ta về, giữ lửa và giữ yêu thương. Nhưng còn một vấn đề quan trọng hơn nữa đó chính là sự kết hợp hài hòa với tự nhiên – người ta gọi đó là phong thủy. Khi chúng ta sở hữu một căn nhà có phong thủy tốt thì đồng nghĩa với việc nó sẽ thu hút tiền bạc, các mối quan hệ, giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn . Có thể bạn chưa nắm rõ về phong thủy nhưng tin chắc rằng trong cuốn sách hay nên đọc này sẽ đem đến cho bạn một vài kiến thức khá hữu ích giúp bạn áp dụng được ngay đó là – sách phong thủy và gia đình

Hướng dẫn xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy

sách phong thủy và gia đình
bố trí nhà theo phong thủy
Nhà đẹp, sạch sẽ, thoáng mát đó không phải là yếu tố quyết định có hợp phong thủy hay không mà  do sự xắp xếp và thiết kế của chủ nhân trong nhà đó sao cho hợp mệnh từng người, đặt ở vị trí đắc địa nhất để phát huy được ưu điểm và hạn chế các thế bất lợi trong ngôi nhà.

 

Bạn có thể phải đi rất nhiều thầy để  họ tư vấn sao cho hợp lý nhất về ngôi nhà, vậy tại sao bạn không tham khảo về cuốn sách này và áp dụng bởi kiến thức của nó rất thực tế và có thể dùng được ngay cho mỗi căn nhà. Ví dụ phòng khách đặt ở đâu, nhà bếp xây theo hướng nào sẽ phù hợp…….Xem thêm

Sách “Mai Hoa Dịch Số ” Một Trong Tứ Đại Kì Thư Trung Hoa

Sách ” Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch ” – Dự Đoán Cuộc Đời

Người xưa có câu nói thiên – địa – nhân hòa 

phong thủy trong đời sống
thiên nhiên

Nó thể hiện mỗi cá nhân nhỏ bé đều chịu sự tác động của các quy luật trong trời đất, Yếu tố nhân ( con người chỉ là một phần trong đó. Nếu bạn có bản lĩnh và tài năng nhưng không đặt đúng hoàn cảnh, gặp không đúng thời thì cũng uổng , tuy vậy có người tuy không giỏi nhưng chờ đúng vận ( môi trường tốt) họ có thể phát huy hết  ưu điểm và mọi thứ đều trở nên tốt đẹp và thăng tiến rõ ràng.

Phong thủy tốt giúp cải thiện tình cảm vợ chồng

cải thiện tình cảm vợ chồng bằng cách thay đổi phong thủy căn nhà
tình yêu và phong thủy
 
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp dù 2 vợ chồng rất hòa thuận ,không có xích mích nhưng lại luôn khó chịu với nhau. Con cái thì khó bảo, đó có thể không phải do tính cách mỗi người mà nguyên nhân đến từ việc bố trí đồ đạc trong căn phòng chưa hợp lý. Ví dụ như giường ngủ đặt chưa đúng hướng tạo cảm giác khó chịu bất an, mà bạn biết rồi đó nếu chúng ta không có giấc ngủ thoải mái thì rất dễ sinh cáu gắt, nóng giận. Đây thực sự là một vấn đề không hề tốt trong quan hệ gia đình . Ở trong cuốn sách này mình muốn giới thiệu đến các bạn các kiến thức tốt và thực hành được ngay để bài trí nhà cửa phù hợp với phong thủy.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận