Khóa Học Tứ Trụ – Cách Để Biết Vận Mệnh Giàu Sang?

khóa học tứ trụ

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

Các bộ môn về huyền học hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên ứng dụng rộng rãi có thể kể đến như: Tử vi, kinh dịch, tứ trụ… Về cơ bản chúng đều xuất phát từ nguyên lí Âm – Dương rồi phát triển ra. Mỗi môn có một sở trường riêng, Nếu như bạn giỏi thì bất cơ bộ môn nào cũng dự đoán cực kì chính xác.

Ở trong nội dung bài viết này các bạn có thể đang quan tâm đến bộ môn tứ trụ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về tứ trụ nhé.

Tứ Trụ Là Gì ?

Bát tự

Tứ Trụ : Tên gọi khác Tử Bình hay Bát Tự .
Tứ Trụ : Là bộ môn dự đoán dựa trên âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi…

Tứ Trụ :  Dựa vào 4 trụ cột là : Ngày, giờ , tháng, năm. Mỗi trụ gồm có thiên can và địa chi. Có tất cả 10 thiên can và 12 địa chi tạo ra một bảng ghi nhớ gọi là Lục Thập Hoa Giáp. Nếu như bạn muốn học bộ môn Tứ Trụ bạn sẽ cần phải ghi nhớ hoặc mẹo để thuộc bảng Lục Thập Hoa Giáp.

Biểu Thị Của Tứ Trụ 

Trụ Năm : Tương ứng với vận mệnh, dòng họ.
Trụ Tháng : Tưng ứng cho cung huynh đệ.
Trụ Ngày :  Vợ chồng.
Trụ Giờ : Tượng ứng cho con cái .

Tứ Trụ Có 4 Giai Đoạn 

Tứ Trụ Có 4 Giai Đoạn 
Giai đoạn còn nhỏ : Dưới 18 tuổi.
Giai đoạn Tiền Vận.
Giai đoạn Trung Vận.
Giai đoạn Hậu vận.

So Sánh Tứ Trụ Với Tử Vi ?

Về cơ bản thì các bộ môn huyền học Phương Đông đều từ nguyên lý âm dương mà ra, có khác là ở cách ứng dụng và sự hiệu quả trong từng vấn đề nó giải quyết.

Xem Thêm :  6 Cuốn Sách Hay Về Bói Toán, Tiên Tri Của Người Phương Đông

Tử Vi 

Thường đề cao việc luận giải dựa trên các tổ hợp sao chiếu mệnh, thân… lấy lá số tử vi dễ thực hiện. Có tính phổ biến, có rất nhiều trường phái luận giải trong tử vi, tuy nhiên thường không theo một quy chuẩn rõ ràng nên khó học, các ngôi sao cũng có thể tác động mạnh yếu khác nhau dựa vào sự xem xét của người luận đoán.

Tứ Trụ 

Sách theo hệ quy chuẩn, học bài bản chi tiết. Ứng dụng rất rõ ràng trong đời sống. Có thể ứng dụng để thay đổi vận số, cải biến hung cát

Dụng Thần Trong Tứ Trụ 

Dụng thần trong tứ trụ

Đây là khái niệm mà bạn sẽ được nhắc nhiều khi học tứ trụ . Khi mệnh bạn mất cân bằng khiếm khuyết hoặc dư thừa phần nào đó, khiến bạn gặp nhiều điều bất lợi. Bạn có thể khắc phục bằng cách tìm Dụng Thần để làm cho cuộc sống bạn tốt hơn, trực tiếp thay đổi vận mệnh của bạn.

Cách thức này cần phải được học và tìm hiểu kĩ lưỡng để có thể xác định chính xác. Bạn có thể bắt đầu với khóa học tứ trụ sau đây, bạn sẽ được học toàn bộ kiến thức về tứ trụ và tự mình hóa giải những điềm xấu thường gặp trong cuộc sống.

Xem Khóa Học

Tứ Trụ Có Thể Biết Được Giàu Sang, Dự Đoán Cơ HộI Trở Thành Người Giàu Có?

Giàu có

Qua khảo nghiệm những lá số tỉ phú, những lá số có cơ hội đổi đời, làm giàu. Họ thường có đặc điểm giống nhau. Bạn mong muốn học để biết được điểm này để có thể biết :

Bạn có cơ hội phát tài không?
Phát tài khi nào ?
Gia đình sau này có thịnh vượng không?
Con cháu sau này có thành đạt ?

Hoàn toàn có thể, sách của tứ trụ và cách học của tứ trụ khá là thống nhất bài bản. Đối với những người kinh doanh và người trong giới học thuật đôi khi sẽ đề cao tứ trụ hơn là tử vi . Bạn hãy cùng kiểm nghiệm nhé.

Nội Dung Khóa Học Tứ Trụ 

Xem Khóa Học

  • Hiểu rõ toàn bộ kiến thức về tứ trụ chi tiết.
  • Bố trí phong thủy nhà ở cho hợp với gia chủ.
  • Xác định dụng thần, cải biến số mệnh.
  • Biết được năng khiếu của con cái.
  • Những câu truyện ứng dụng thực tế về tứ trụ.

Giảng Viên Khóa Học Này Là Ai ?

Giảng Viên Hoàng Thành Long

Hoàng Thành Long

Xem Khóa Học

  • Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy.
  • Đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học về Văn hóa phương Đông như Kinh Dich, Tứ Trụ, Phong thủy vv…Tại Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy.
  • Tác giả của các tác phẩm sách đã xuất bản trên thị trường: “Kinh Dịch Diễn giải và các yếu tố trong luận đoán” (năm 2017); “Tự xem vận mệnh theo Tứ trụ” (năm 2014); “Lịch dụng sự cát tường” (từ năm 2015 đến nay).
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận