Top 5 Khóa Học Hay Về Quản Trị – Người Lãnh Đạo Nên Biết

Khóa học về quản trị

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Nền kinh tế càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu về nguồn lực ngành quản trị càng lớn. Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, có thể tổ chức và quản trị công việc của người khác thì học thức cao thôi vẫn là chưa đủ, bạn phải trau dồi thêm rất nhiều những kỹ năng khác như kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng chọn người…

Nếu hướng tới tương lai là một nhà lãnh đạo sáng suốt, được mọi người kính nể thì bạn cần nên học ngay Top 5 khóa học về quản trị ngay bây giờ. Chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện những kỹ năng trên và đưa bạn tới thành công.

  1. Nghệ thuật quản trị – Phan Văn Trường

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, Chuyên gia đàm phán Quốc tế Phan Văn Trường sẽ giúp bạn nắm được sự khác biệt giữa quản lý và quản trị, làm thế nào tuyển mộ và giữ chân nhân tài, nắm được các bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho cả nhà lãnh đạo và doanh nghiệp.

Nghệ thuật quản trị

Nghệ thuật quản trị 

Xem Khóa Học

Bên cạnh đó, bạn còn được tìm hiểu những hình mẫu quản trị tài ba trên thế giới, học được cách khai phóng óc sáng tạo cho nhân viên và đặc biệt biết cách chữa các bệnh nghề nghiệp trong công ty như chia bè phái, mất động lực, tham nhũng,…

29 bài giảng là đều những câu chuyện thực tế, không hề sáo rỗng hay mang nặng hình thức lý thuyết, bạn sẽ nhìn thấy được những tình huống thường xuyên gặp phải trong một công ty và biết cách xử lý chúng thật hoàn hảo.

Xem Thêm :

  1. Quản trị tài chính cá nhân – Đỗ Hảo

Trước khi trở thành một nhà lãnh đạo ra quyết định và quản lý người khác thì bạn cần phải biết cách quản trị chính bản thân mình. Và quản trị tài chính cá nhân chính là một trong những việc bắt buộc mà bất cứ một nhà lãnh đạo kinh doanh nào cũng phải làm tốt. Cách bạn quản lý, sử dụng và đầu tư tiền của mình cũng thể hiện tố chất để đánh giá bạn có thể lãnh đạo người khác hay không.

Quản trị tài chính cá nhân

Quản trị tài chính cá nhân 

Xem Khóa Học

Với thời lượng 31 bài giảng, khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chủ chi tiêu tiêu tài chính cá nhân, hiểu rõ hơn về quản trị tài chính cá nhân và nắm được phương pháp quản lý tiền hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn cũng có nền tảng vững chắc để xác định mục tiêu và phân bổ tài chính hợp lý, nắm được các công thức đầu tư đúng đắn và tạo thu nhập thụ động cho bản thân. Sau khóa học bạn sẽ từng bước cải thiện được chỉ số thông minh về tài chính và trở nên sáng suốt hơn trong các dự án đầu tư về hoạt động tài chính.

  1. Bí quyết quản trị nhân sự – Nguyễn Bá Dương

Một trong những nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp chính là yếu tố con người. Vậy làm thế nào để có thể quản trị và sử dụng nguồn lực này hiệu quả?

Bí quyết quản trị nhân sự

Bí quyết quản trị nhân sự

Xem Khóa Học

Với 31 bài giảng của khóa học bạn sẽ tìm ra được bí quyết thu hút và giữ chân người tài, giúp họ phát huy được hết mọi tiềm lực cho công ty và tiếp nhận các kiến thức về quy trình hoạt động chức năng trong quản lý nhân sự doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khóa học unica này còn giúp bạn tiếp cận với những ứng dụng công nghệ và công cụ để quản trị nhân sự trong thời kỳ hội nhập 4.0, phân tích và giải quyết các tình huống đơn giản về quản trị nhân sự trong thực tế.

  1. Quản trị tài chính doanh nghiệp – Phạm Thị Tuyết

Để một doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển thì cần có một hệ thống tài chính ổn định và được quản lý tốt. Vậy làm thế nào để quản lý tài chính hiệu quả?

Chỉ với 14 bài giảng, bạn sẽ học được cách lập kế hoạch tài chính để đưa ra các quyết định kinh doanh, có kiến thức nền tảng trong việc lựa chọn các loại hình doanh nghiệp, lựa chọn vốn đầu tư và ngành nghề kinh doanh.

Quản trị tài chính doanh nghiệp

Xem Khóa Học

Đồng thời, khóa học cũng hướng dẫn cho bạn cách kiểm soát dòng tiền thu chi khiến lợi nhuận tăng cao, có kiến thức về thuế, hợp đồng lao động và chế độ bảo hiểm, tối ưu chi phí bảo hiểm cho doanh nghiệp,…

Đặc biệt, các học viên đều được nhận một file quy trình chuẩn hóa tài chính về bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quy trình tuyển dụng đào tạo, các biểu mẫu trong doanh nghiệp cùng phần mềm lập kế hoạch tài chính,…

  1. KPI – Ứng dụng KPI trong Quản trị doanh nghiệp – Phạm Anh Cường

KPI là chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của một bộ phận trong doanh nghiệp hoặc cả một doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp đều muốn hướng tới ứng dụng KPI để kiểm soát công việc. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách triển khai KPI một cách hiệu quả.

KPI - Ứng dụng KPI trong Quản trị doanh nghiệp

Quản trị tài chính doanh nghiệp 

Xem Khóa Học

29 bài giảng của khóa học này sẽ giúp các nhà quản lý ở các công ty vừa và nhỏ hoặc các doanh nhân khởi nghiệp có thêm các kiến thức và trải nghiệm thực tế về ứng dụng KPI, hiểu được các chiến lược và sự liên quan đến các thước đo mục tiêu và đặt nền móng cho việc triển khai KPI trong quản trị doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, chắc chắn bạn sẽ quản trị doanh nghiệp thành công, bền vững với các chiến lược và phương pháp quản trị bằng các chỉ số đo lường.

Lời kết

Trở thành một nhà lãnh đạo tốt là một việc không hề dễ dàng. Để đạt được mục tiêu bạn cần phải lên kế hoạch công việc cụ thể, trau dồi các kỹ năng, kiến thức và đặc biệt phải có một bộ óc sáng suốt, quyết đoán. Hãy tìm hiểu ngay Top 5 khóa học về quản trị này để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận