Youtube Marketing – Hướng Dẫn Tự Kiếm Tiền Youtube A Đến Z

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Bạn nghe nói Khá Bảnh, NTN, Tam Mao, Khoa Pug…và nhiều hiện tượng mạng đã kiếm rất nhiều tiền từ Youtube, con số 500, 600 triệu/1 tháng và nhiều hơn. Bạn muốn bắt đầu công việc này để có nguồn thu nhập chính, đơn giản hơn là làm theo đam mê để trở thành một Youtuber. Vậy bắt đầu từ đâu, cần kĩ năng gì, và người mới cần học gì.

Bạn hãy tham khảo ngay Khóa Học Youtuber Marketing sau đây nhé.

Khóa học kiếm tiền từ youtube
Xem Khóa Học

Người giảng dạy khóa học này là anh Vương Mạnh Hoàng, đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online.  Anh từng giảng dạy cho các tập đoàn như: VTC, CMC, FPT… các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông… kiến thức anh giảng dạy sẽ rất cần thiết với những người bắt đầu trên con đường trở thành một youtuber.

Với Youtube bạn sẽ có 3 cách kiếm tiền chính sau đây :

Kiếm Tiền Cùng Youtuber Adsense

Kiếm Tiền Cùng Youtuber Adsense
Youtuber Adsense

Hình thức này là bạn sẽ có tiền từ các lượt view, click vào quảng cáo của người dùng youtube trên từng video bạn tạo ra. Video càng có nhiều lượt xem, lượt click quảng cáo thì bạn càng có nhiều $$$. Sẽ có các thủ thuật và mẹo giúp bạn câu view hiệu quả trong khóa học này đấy nhé.

Những youtuber trước khi nổi tiếng thì phương pháp kiếm tiền chính vẫn là hình thức này – làm đối tác của google. Bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động và ổn định từ việc google trả cho bạn.

Kiếm Tiền Từ Bán Hàng, Kinh Doanh Trên Youtube

Kiếm Tiền Từ Bán Hàng, Kinh Doanh Trên Youtube
kinh doanh trên youtube

Nếu bạn có các mặt hàng thị trường đang hot, bạn cần một kênh để bán hàng hiệu quả thì Youtuber rất phù hợp. Lượng người tiếp cận youtube rất lớn. Ngoài để giải trí người ta còn để xem review, học tập, mua, bán. Nếu bạn đã sở hữu một kênh Chanel youtbe nổi tiếng với fan đông đảo. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp kiếm tiền từ việc bán hàng mà vẫn có thu nhập thụ động từ Youtbe Adsense đấy nhé.

Xem Thêm :

Kiếm Tiền Từ Việc Quảng Cáo, Pr Cho Đối Tác Thứ 3

Kiếm Tiền Từ Việc Quảng Cáo, Pr Cho Đối Tác Thứ 3
Quảng cáo, Pr Trên Youtube

Thông thường, nếu bạn đã có một kênh Chanel Youtube hot với lượt subcribe khủng. Bạn đã có nguồn thu nhập rất nhiều từ đó. Thì đối tác thứ 3 là các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty sẽ liên hệ với bạn để quảng cáo, pr để giới thiệu sản phẩm của họ.  Đây cũng là một hình thức kiếm sẽ đem lại lợi nhuận cho một youtuber.

Vậy, với 3 cách kiếm tiền trên đây thì đòi hỏi bạn cần có một kênh Youtube hot.  Bạn có thể chọn mua 1 kênh youtube có sẵn để phát triển hoặc xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Và cách thức phát triển như thế nào thì giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn trong khóa học online trên đây :

  • Mẹo kéo traffic, tăng lượt theo dõi, bắt trend hiệu quả
  • Cách xây dựng một kênh youtuber marketing ngay từ đầu
  • Các phương pháp seo, sử dụng kênh marketing khác để hỗ trợ kênh youtube
  • Tạo và xây dựng ý tưởng, nội dung chất lượng
  • Một số thủ thuật youtuber cần biết
  • Các công cụ cần thiết để làm youtube

Xem Khóa Học

Bạn sẽ được thực hành bài bản để bắt đầu một kênh youtube cho dù chỉ là người mới và chưa có kiến thức gì. Những bài học chi tiết và có thể áp dụng được ngay. Trong quá trình có thắc bạn có thể hỏi và nhận sự hỗ trợ ngay từ giảng viên.

Với xu thế của việc kinh doanh online hiện đang rất phát triển, Các kênh như Youtuber  được nhiều người quan tâm. Hãy là người bắt đầu để không chậm chân so với đối thủ và đem lại thu nhập ngay khi đang thực hành bạn nhé.

Với youtube bạn hoàn toàn có thể làm vào lúc rảnh rỗi, làm theo đam mê, sở thích mà có thể đem lại thu nhập như nguồn thu nhập chính ít bị gò bó. Và bạn có thể chủ động được trong công việc, đó là suy nghĩ của nhiều bạn trẻ hiện nay, và bạn muốn học kiếm tiền từ youtube hãy bắt đầu ngay với khóa học này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Xanh decor
2 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình đang thử áp dụng từ bước 2 mà cảm thấy khó quá