✉ Email Marketing – Khóa Học Vua Email Marketing Từ A Đến Z

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Xem mail, gửi mail, lên lịch hẹn, tạo thông báo. Đó đều là các công việc hằng ngày của một nhân viên văn phòng, thư kí giám đốc.

Đối tượng sử dụng mail hiện nay cũng rất đa dạng : bao gồm học sinh, sinh viên, người tìm việc, nhà tuyển dụng có thói quen check mail, hay công chức nhà nước. Tùy vào đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai? Bạn sẽ có kế hoạch và chiến lược Email Marketing tốt nhất.

Hiện nay có nhiều kênh Marketing kết hợp với Email Marketing như :

Nếu bạn đã biết các kênh trên và áp dụng thì thật tuyệt vời. Còn với Email Marketing bạn sẽ còn làm được nhiều điều hơn nữa.

Khóa Học Vua Email Marketing – Toàn Bộ Kĩ Năng Và Phương Pháp Sử Dụng Email Marketing

Cách email marketing hiệu quả nhất
Email Marketing

Xem Khóa Học

Email giúp bạn :

  • Bán hàng
  • Quảng cáo
  • Tạo sự kiện
  • Thông báo, tuyển dụng
  • Tạo hợp đồng, lịch học, thông,tin, địa điểm

Với Email ngoài nội dung văn bản nhàm chán, bạn còn có thể đính kèm thêm tài liệu, video, ảnh, nội dung đa phương tiện, rất thích hợp để bạn triển khai nhiều kênh Marketing Online trong một bức thư( Email)

Khóa Học Marketing Online sau đây của anh Hán Quang Dự giảng dạy về Email Marketing sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy nhé.

Xem Khóa Học

Xây Dựng Thương Hiệu, Sử Dụng Công Cụ Getresponse, Tạo Website Đơn Giản

Xây dựng thương hiệu hiệu quả với email marketing

Xem Khóa Học

Xây Dựng Thương Hiệu 

Bất kì một doanh nghiệp lớn, cá nhân, chủ thể nào cũng đều cần thăm dò khách hàng và người sử dụng. Với Email thì khách hàng chịu khó đọc email là những người có sự kiên nhẫn. Việc tên tuổi của bạn,công ty thường xuyên xuất hiện ở trong thư mail sẽ được khẳng định thương hiệu và sự tin tưởng rất lớn.

Đó sẽ là một cách Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp và tất nhiên nó phải là nội dung đem đến chất lượng hữu ích với người dùng. Họ sẽ nhớ đến cái tên của bạn và sẽ đánh dấu sao để tiếp tục nhận thư từ bạn trong lần tới.

Email Marketing có thể coi là kênh không thể thiếu với các doanh nghiệp lớn trong việc chăm sóc khách hàng được hiệu quả.

Công Cụ Getresponse 

Đây là công cụ giúp bạn làm Email Marketing:

  • Biết ai đã đọc mail, đọc mail rồi họ có click vào đường link trong mail bạn đã gửi không?
  • Ai không đọc mail , hành động tiếp theo của bạn sẽ làm gì với họ? Tặng quà? Tặng khuyến mãi?
  • Gửi mail hàng loạt đến data khách hàng có sẵn

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích ở trong khóa học sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Cho dù bạn mới chỉ sử dụng email lần đầu bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo công cụ Getresponse và các tính năng của nó mang lại.

Tạo Website Đơn Giản

Website là nguồn lấy được email khách hàng tiềm năng tốt nhất. Thông qua các form, điều tra trên website bạn sẽ dễ dàng yêu cầu khách để lại mail để chăm sóc. Tạo 1 website lấy thông tin khách hàng không hề khó. Trong khóa học này sẽ hướng dẫn bạn làm được website đơn giản trong vài phút.

Cách Chăm Sóc Khách Hàng, Cách Để Lấy Thêm Nhiều Nguồn Data Email Chất Lượng

cách lấy data email chất lượng

Xem Khóa Học

Ngoài data có được từ việc tạo website, bạn cũng có thể lấy được qua các kênh như Facebook, Youtube. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn :

  • Làm thế nào để lấy được thông tin tiềm năng từ youtube một cách tự động
  • Làm thế nào để lấy được thông tin tiềm năng từ facebook một cách tự động

Giảng viên Hán Quang Dự sẽ chia sẻ với bạn những mẹo để bạn có được các data chất lượng từ 2 kênh này. Khi bạn đã có được những data chất lượng này rồi. Việc còn lại sẽ là khai thác và sử dụng : Bạn có thể bán hàng hoặc tiếp tục chăm sóc để hướng tới mục đích marketing lâu dài hơn.

Cách chăm sóc khách hàng sao cho hiệu quả, tạo mối liên hệ, sự tin tưởng của khách, tránh bị khách nghĩ là làm phiền cũng sẽ được chia sẻ chi tiết và nhiệt tình từ anh Hán Quán Dự. Trong quá trình học nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần được trợ giúp, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với giảng viên để được hỗ trợ nhanh và sớm nhất nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận