Luffy sử dụng Haki Bá Vương tại Wano – Tập 902

lufffy sử dụng haki bá vương tại wano
5/5 - (1 bình chọn)

Luffy đã từng nhiều lần sử dụng Haki Bá Vương. Ví dụ như :

Trong trận chiến đối kháng giữa :

Và điển hình là trận chiến nhất lịch sử one piece giải cứu hỏa quyền Ace tại tổng bộ hải quân, tình huống luffy sử dụng Haki Bá Vương đánh gục 50000 tên lính tại đảo người cá.. Chỉ bằng một cái ánh mắt và toát lên sát khí khiến cho bất kì ai yếu tim đều bị hạ gục một cách dễ dàng.

Haki Bá Vương còn gọi là Haoshoku Haki ( chỉ dành cho người có tố chất làm vua ) và Luffy là người sở hữu tố chất để trở thành vua hải tặc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại haki :

Xem thêm : Haki bá vương là gì? Tổng hợp các loại haki mạnh nhất trong One Piece

Lý do khiến luffy sử dụng Haki Bá Vương tại Wano là do trong quá trình giải cứu Otama. Luffy bước vào cổng thị trấn Bakurachou đã gặp 1 đám kiếm sĩ chặn đường. Để tránh gây rắc rối và ảnh hưởng đến việc giải cứu Otama thì Luffy đã dùng đến Haki Bá Vương và kết quả là đám kiếm sĩ gục tại chỗ.

luffy sử dụng haki bá vượng đánh gục các tên lính tại wano

So với các lần trước luffy sử dụng Haki Bá Vương, thì lần này luffy đã sử dụng thuần thục hơn và có ánh sáng màu vàng phát ra rất đẹp. Nó khá giống sóng xung kích của phật vàng Sengoku phải không nào.

Quà đúng là anh luffy đi đến đâu thì tai họa đến đó. Một khi luffy đi cùng Zoro thi sẽ là đại họa. Vừa vào Wano  Zoro đã chém chết thẩm phán, còn luffy thì đại náo thị trấn Bakurachou và các tập tiếp theo thì Luffy còn ngang nhiên đập Kaido và cái kết là như thế này đây.

luffy bị kaido đập 1 chùy

Luffy bị Kaido dùng chùy đập cho 1 đập và bất tỉnh không dám ho he một lời, sau đó là anh bị tống và ngục Udon. Cũng chính tại đây anh đã chiêu mộ được 5000 quân đồng minh, nhưng để cho hấp dẫn thì các bạn hãy cũng đón xem các tập tiếp theo nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận