Sách, Ebooks ” Mật Mã Thần Số Học “- Những Con Số Biết Nói

Mật Mã Thần Số Học

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

.

Một lời tiên tri đã từng xảy ra với bạn, có thể bạn chưa biết, có thể bạn không hay. Nhưng khi sinh ra chúng ta đã gắn với định mệnh cho trước . Các con số như ngày, tháng, năm sinh  quy ước ra bạn là một người hoàn hảo hoặc khiếm khuyết phần nào đó.

Các bộ môn và sách bói toán  bao gồm tử vi, bát tự,kinh dịch… đều dựa trên những con số để tính toán lên những sự kiện, hoàn cảnh chi phối đến bạn. Đây là sẽ là muốn cuốn sách hay nên đọc nếu bạn là người yêu thích về các con số đó nha.

Sách Mật Mã Thần Số Học Dựa Trên Pythagoras

sách mật mã thần số học
mật mã thần số học

Hằng ngày chúng ta đều tiếp xúc với những con số. Là học sinh thì phải để ý giờ tới lớp, giải các bài tập toán của thầy, cô. Người đi làm ( nhân viên văn phòng)  phải để ý đến vấn đề tài chính, thống kê, kiểm toán. Nhà làm ăn, chính trị, đầu tư thì phải để ý kĩ đến thị trường ví dụ chứng khoán,thị trường vàng, bất động sản, tiền tệ và những con số sẽ luôn thay đổi ko ngừng.

 Những con số về tiền tệ
Những con số về tiền tệ

Có là một người nông dân bình thường cũng phải để ý tới thời tiết, giờ làm việc, đối với những ai thích chơi lô đề, cờ bạc thì các con số may mắn càng có giá trị cao, sẽ cho người ta phút chốc chở nên huy hoàng và cũng có thể làm phút chốc dập tắt như ngọn đèn trước gió, có những con số không phải là xuất hiện ngẫu nhiên.

Con Số Với Ý Nghĩa Tâm Linh

Các sự kiện quan trọng của đời người bao gồm cưới hỏi, xây nhà, làm ăn.. thì người ta vẫn có thói quen đi xem thầy để lựa chọn ngày tốt,xấu. Không hẳn mê tín nhưng là một việc rất quan trọng mà người ta sẽ cần lưu tâm.
Về tâm lý con người thì chọn biển số xe, tuổi hợp mệnh, hay đối tác làm ăn, lựa chọn sim số điện thoại, ví dụ như các số 8,3,6 chỉ tài lộc, phát tài..con số 7,4 mang ý nghĩa không may mắn ám chỉ việc được, mất. Một người khi qua đời mang lại nhiều điều xấu cho một dòng họ người ta cũng sẽ xem xét có rơi vào thời điểm trùng tang,  và cách chọn thời gian và địa điểm chôn cất để một dòng tộc có thể trở nên phát đạt, thịnh vượng….

Những Con Số Lặp Lại Nhiều Lần

11:11

Nếu bạn nhìn lên đồng hồ hoặc thường xuyên bắt gặp các con số :
11:11   , 22:22 , 33.33 , 44:44, 55:55, 66:66 …
Thì nó ám chỉ một sự kiện tâm linh hoặc một thiên thần đang nhắc nhở bạn

Những Con Số Của Kĩ Thuật 

Các chi tiết, mảnh ghép kĩ thuật của một tòa nhà, công trình thường tính toán kĩ :

  • Với tỉ lệ vàng
  • Con số hợp theo phong thủy
  • Thời gian khởi công, xây dựng lựa chọn kĩ lưỡng

Mọi thứ đều phải thật hoàn hảo để tạo nên các tuyệt tác của nhân loại. Mọi con số đều có những giá trị của nó mà có thể bạn chưa khám phá ra đấy nhé.

Dự Đoán Vận Mệnh Đời Người Qua Những Con Số

vận mệnh đời người qua những con số
vận mệnh đời người qua những con số

Trong cuốn sách này thì bạn sẽ biết được toàn bộ về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu và nghề nghiệp trong tương lai, cuốn sách được coi là sách tiên tri bán chạy nhất hiện nay với 16 triệu bản được bán ra, được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về cuốn Sách Mai Hoa Dịch Số của Thiệu Khang Tiết. Đây là cuốn sách rất hay về thuật bói toán chiêm bốc, cuốn này được mệnh danh là 1 trong tứ đại kì thư của Trung Hoa có rất nhiều kiến thức hay đấy nhé.

Link Tải File PDF, Ebook Của Sách “Mật Mã Thần Số Học”

Bạn cũng có thể tham khảo ebook, file PDF của sách Mật Mã Thần Số Học. Nếu như bạn không có thời gian đọc sách. Đọc ebook bạn có thể nghiền nghẫm được nhiều thứ thú vị hơn. Các con số luôn là những bí ẩn mà lần lượt bạn sẽ tìm hiểu và thích thú đấy nhé.

Link Đọc Sách Online

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều chuyên mục reviews khác tại website : Dungplus – Blog Reviews Nhé!

 
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận