Top 7 cuốn sách hay nhất bạn nên đọc khi còn trẻ

Sách hay nên đọc khi còn trẻ

Mục Lục

Vote

.

Nếu bạn đang còn trẻ và là một người yêu sách thì bạn không thể bỏ qua Top 7 cuốn sách hay nhất bạn nên đọc khi còn trẻ  sau đây .Đều là những tác phẩm truyền cảm hứng giúp thay đổi suy nghĩ và cuộc đời của hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới. Những bài học quý giá sẽ giúp chúng ta tìm ra lý tưởng sống tốt hơn và hoàn thiện mình từng ngày.

Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành – Liêu Trí Phong

Tiêu đề của cuốn sách như một lời khuyên tạo động lực cho các bạn trẻ dám đối đầu trước những thử thách mới.

Mỗi lần vấp ngã là một lần đau, nhưng chính nó cũng là thứ khiến ta trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thất bại là chuyện thường tình xảy ra trong cuộc sống, có thất bại thì mới biết quý giá cái thành công.

Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành - Liêu Trí Phong

Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành – Liêu Trí Phong

Xem Nơi Bán

Những câu chuyện mà tác giả mang đến như một dẫn chứng cụ thể, sống động trong cuộc sống hàng ngày về cách đối nhân xử thế, về kinh doanh, đạo đức,… để chúng ra hiểu sâu sắc về cuộc đời mình và hướng đến tương lai tốt đẹp.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Cuộc sống này không ai giống ai, mỗi người sinh ra sẽ có một câu chuyện đời khác nhau. Sứ mệnh của bạn không phải để thay đổi thế giới mà là thay đổi chính mình.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Xem Nơi Bán

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” mang đến những câu chuyện nhỏ nhặt nhưng vô cùng hài hước và sâu sắc. Độc giả như được bắt gặp chính bản thân mình trong đó, vô cùng chân thực và sinh động.

Cuốn sách không dạy ta cách khắc phục những khó khăn mà giúp ta nhìn nhận ra nguyên nhân của vấn đề. Từ đó chấp nhận và thoải mái hơn với những khúc mắc của cuộc sống, khám phá sức mạnh của bản thân và tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Cà Phê Cùng Tony – Tony buổi sáng

Là một người yêu sách thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua một cuốn sách hay nên đọc này. Nội dung của sách không hề đưa ra một nguyên tắc sống nhất định nào, cũng chẳng cần thôi thúc người đọc làm gì.

Cà Phê Cùng Tony – Tony buổi sáng

Cà Phê Cùng Tony – Tony buổi sáng

Xem Nơi Bán

Nó tạo cảm hứng cho độc giả bằng phương pháp tự nhận thức thông qua các tình huống hài hước và bằng cách kể chuyện dí dỏm nhưng cũng có phần châm biếm khéo léo của tác giả. Mặc dù tác giả luôn khẳng định câu chuyện là hư cấu nhưng nó vẫn rất gần gũi và chân thực.

Cuốn sách đã được xuất bản với hơn 300.000 cuốn đủ để thấy giá trị và sức hút của nó thế nào. Đây thực sự là một cuốn sách mà ai cũng nên đọc, nó giúp bạn tạo động lực để hoàn thiện bản thân và trau dồi các kỹ năng mềm một cách đầy thú vị.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Keith Ferrazzi

Cuốn sách có một tựa đề thật đặc biệt, thông điệp mà nó muốn truyền tải là gì?

Trong thời đại mà mọi người cần trao đổi với nhau về mọi thứ, muốn nắm bắt cơ hội cho bản thân mình thì bạn không thể ngại giao tiếp.

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Keith Ferrazzi

Xem Nơi Bán

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” đã chỉ ra những cách thức mà tác giả sử dụng để kết nối với mọi người, cách xử trí khi bị từ chối và cách khắc phục những yếu kém trong việc kết bạn dựa trên sự tin tưởng.

Cuốn sách thực sự cần thiết cho những ai muốn trau dồi  khả năng ứng xử và kỹ năng sống xoay quanh các vấn đề giao tiếp, đặc biệt là trong kinh doanh.

Bầu Trời Không Chỉ Có Màu Xanh – Lý Quí Trung

Đây là một trong những tác phẩm hiếm hoi kể về hành trình khởi nghiệp của một doanh nhân Việt Nam. Cuốn sách như một câu chuyện truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh giúp người trẻ tạo động lực và có niềm tin thực hiện ước mơ, phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Bầu trời không chỉ có màu xanh

Bầu Trời Không Chỉ Có Màu Xanh – Lý Quí Trung

Xem Nơi Bán

Với lối viết chân thành gần gũi, độc giả có thể dễ dàng cảm nhận được cái tâm của tác giả cũng như những thông điệp mà ông muốn gửi tới: Khi ước mơ của ta đủ lớn và có quyết tâm thì mọi trở ngại đều có thể vượt qua và xem đó là những bài học quý báu trên con đường thành công trong sự nghiệp và gia đình.

Xem Thêm :

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn – Varun Agarwal

Bạn có ước mơ không? Bạn muốn sống một cuộc đời như thế nào?

Đa số các bạn trẻ hiện nay đều cảm thấy băn khoăn về tương lai phía trước. Chịu nhiều áp lực từ gia đình và xã hội, học ngành mình không thích và luôn có cảm giác cuộc đời sẽ chẳng đi đâu về đâu.

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn – Varun Agarwal

Xem Nơi Bán

Một người chỉ thành công và hạnh phúc khi họ được làm điều mình thực sự mong muốn, mang lại giá trị và ý nghĩa sống cho chính bản thân mình. Nhưng điều đó lại chẳng hề dễ dàng, không phải ai cũng đủ dũng khí để tự quyết định và chịu trách nhiệm với cuộc đời của họ.

Cuốn sách như một lời cảnh tỉnh, truyền cảm hứng và hối thúc người trẻ đừng lãng phí thời gian thêm nữa, hãy tự kiến tạo cuộc đời mình ngay từ bây giờ.

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Lư Tư Hạo

Tuổi trẻ ai mà không có ước mơ, hãy sống hết mình cho hiện tại. Cái gọi là tương lai chỉ có hiện tại mới có thể quyết định được, đừng để nó trở thành  ngày hôm qua rồi mới tiếc nuối.

Bạn là người ở bên tôi suốt những năm tháng ấy. Dù vui hay buồn chúng ta cũng đã cùng nhau trải qua thời gian tươi đẹp nhất. Mong rằng bạn sẽ luôn xinh đẹp và sống tốt như những tấm hình mà bạn chụp vậy.

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Lư Tư Hạo

Xem Nơi Bán

Chúng ta rồi cũng sẽ đến tuổi không còn bối rối, vồn vã muốn quen một người nữa, mọi thứ đều cứ để thuận theo tự nhiên. Vậy thì bây giờ, khi còn cuồng nhiệt rung động, thích ai thì cứ bày tỏ đi đừng để có những người thực sự sẽ không thể gặp lại nữa.

Nội dung cuốn sách chỉ xoay quanh 4 vấn đề: Trưởng thành, bạn bè, ước mơ và tình yêu nhưng cũng đủ cho ta cảm nhận tuổi trẻ nên rực rỡ và cuồng nhiệt như thế nào để không phải hối tiếc.

Lời kết

Chúng ta còn trẻ, còn nhiều hoài bão. Con đường đi tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Khi chúng ta rơi vào bế tắc, mệt mỏi hãy tìm đến tiếng lòng của người thông minh. Có trí tuệ giúp sức bạn sẽ vượt qua mọi chông gai thử thách. Hãy đón đọc Top 7 cuốn sách hay nhất nên đọc khi còn trẻ để tìm ra những cách sống tốt hơn cho bản thân mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận