Tử Vi Tuần Mới (11/10-17/10/2021) Của 12 Cung Hoàng Đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Vậy là đã lại một tuần trôi qua. 12 Cung hoàng đạo có những trải nghiệm và cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong tuần mới này bạn mong chờ điều gì nhất.

Hãy cùng xem dự báo : Tử Vi Tuần Mới (11/10-17/10/2021) Của 12 Cung Hoàng Đạo nhé.

(Dự báo mang tính chất tham khảo)

Bạn cũng có thể quan tâm thêm nhiều bộ bài thuộc các chủ đề tarot, oracle, lernormand… đẹp có trên trang nhé.

Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất

Trong tuần này của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều quan tâm đến từ vị trí đồng nghiệp, bạn bè đấy nhé và có thể là nửa kia đang để ý đến bạn đó nha.

Còn đối với các cung hoàng đạo khác có những chuyện gì xảy ra hãy cùng xem qua nào.

 1. Bạch Dương 

bạch dương
Có những sự việc bạch dương không thể làm một mình. Bạn là một người năng nổ và nhiều năng lượng. Tuy nhiên nếu như không biết cách xắp sếp công việc cho tốt và nhờ sự trợ giúp đến từ đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ quá tải đấy nha.

Rất mừng cho bạch dương. Sự trăm trỉ của bạn cuối cùng cùng được đền đáp, bạn có nhiều tin vui và may mắn về tiền bạc trong tuần này .

 1. Kim Ngưu

Kim ngưu vốn thuộc nguyên tố đất. Đại diện là vị thần zeus. Chủ về tình yêu và sức mạnh.

Trong mọi việc bạn luôn che dấu cảm xúc của mình. Dấu hiệu tuần này cho thấy có những cá nhân,ai đó đã để mắt đến bạn . Họ bị hấp dẫn bởi tính cách, sự nhiệt thành và tin tưởng từ bạn.  Nếu như bạn là một kim ngưu chưa có 1 nửa , thì rất có thể đây là một cơ hội đó nha.

Tuy nhiên đó chỉ là vấn đề tình cảm. Trong công việc mọi thứ chưa được suôn sẻ. Bạn gặp những rắc rối nhỏ nhưng với kinh nghiệm và khả năng của kim ngưu bạn dễ dàng xoay sở và giải quyết được dễ dàng.

 1. Song Tử

song tử
Ngày mới đầu tuần thức dậy đã có những sự việc khá thú vị xảy ra với song tử. Trong tuần này song tử cũng có sự can đảm trong một số chuyện:

 • Bày tỏ ý kiến cá nhân.
 • Đi tìm sự thật.
 • Tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa cảm xúc cá nhân.

Bạn có thể sẽ yêu thích 1 cái gì đó mới mẻ như một bản nhạc, một khóa học, một người bạn mới đó nha.

 1. Cự Giải 

cự giải
Tìm cảm đôi khi khiến cho Cự Giải lạc lối ! Bạn thiếu quyết đoán trong một số công việc. Hãy luôn suy nghỉ tỉnh táo và làm việc theo lý trí bạn nha. Những sự việc nếu như chưa giải quyết được hãy tạm gác lại . Bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn từ gia đình và mọi người kia mà.

 1. Sư Tử 

cung sư tử
Một nguồn năng lượng mới tiếp sức cho sư tử vào tuần này. Bạn đã có những dự định và kế hoạch bỏ ngỏ từ lâu. Bạn chợt muốn thực hiện và làm việc rất nổ lực.  Tuần này có sẽ có những niềm vui và may mắn đến với sư tử.

Sư tử cũng nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Chính gia đình là hậu phương vững chắc để bạn đạt được những kế hoạch đã dự định đó nha.

 1. Xử Nữ

xử nữ

Xử nữ đang để ý đến ngoại hình, bạn quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn đã biết quan tâm nhiều hơn tới mọi người. Bạn đang yêu chăng! Tuần này xử nữ làm mọi việc với sự tập trung và có tinh thần làm việc tốt. Sếp và đồng nghiệp sẽ rất bất ngờ về bạn đó nha.

 1. Thiên Bình

thiên bình

Thiên bình cần biết mở rộng lòng đón nhận mọi thứ. Những thứ qua, những suy nghĩ không tốt bạn nên hãy bỏ qua . Bạn có rất nhiều việc phải làm cơ mà. Thiên bình bạn nên tập trung vào 1 sở thích nào đó của riêng mình rất có thể bạn sẽ đạt được thành tựu sau này đó nha.

 1. Bọ Cạp

bọ cạp

Có những tình huống tại nơi làm việc mà bọ cạp nên giữ sự bình tĩnh. Nóng nảy không làm bọ cạp trông có vẻ tốt hơn, nó chỉ đang làm cho bại có thể mất đi nhiều thứ.

Bọ cạp có thể quan tâm đến các môn tập như thiền, yoga nha.

 1. Nhân Mã

cung nhân mã

Sự lạc quan về cuộc sống của nhân mã lan tỏa đến mọi người xung quanh. Mọi người đều cảm thấy vui khi có sự góp mặt của bạn. Nhân mã đang là nhân tố hòa giải và tạo niềm vui tại mỗi nơi mà bạn đến đó nha.

 1. Ma Kết

cung ma kết

Ma kết đang thể hiện trách nhiệm của mình. Bạn là một người đáng tin cậy.  Tuy nhiên nếu gánh vác nhiều trách nhiệm bạn sẽ tự làm khó thêm cho chính mình. Trong tuần bạn cũng có cơ hội với những công việc, lĩnh vực chuyên nghiệp và là tâm điểm của sự chú ý.

 1. Bảo Bình

cung bảo bình

Bảo bình nên biết cách khéo léo hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Bạn là một người hiểu chuyện, cũng có rất nhiều người yêu quý , không nên chỉ vì một vài lời nói khiến mích lòng ai đó, hoặc mất đi một mối quan hệ tốt nha.

 1. Song Ngư 

cung song ngư

Những cuộc gặp gỡ quan trọng có thể đến với song ngư trong tuần này. Bạn là một người thông minh hãy luôn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận