Vở mang phong cách kiếm hiệp cổ trang cực ngầu

Mục Lục

5/5 - (2 bình chọn)

.

Nếu bạn xem phim kiếm hiệp của Kim Dung thì sẽ thấy các đại cao thủ luyện võ công rất bá đạo, bay trên nóc nhà, chạy trên mặt nước như chim. Thậm chí họ có thể xuất chưởng trong không khí để đối phương bị ăn đòn mà không cần phải chạm vào người.

Quá bá đạo phải không các bạn. Tuy vậy trong tất cả các phim kiếm kiệp thì đều có xuất hiện một vật rất quan trọng. Vật đó đã tạo nên tiếng tăm của những anh hùng xuất thiếu niên, main chính trong phim. Đó là sách bí kíp võ học ( sách cổ trang).

Tuyển tập những cuốn sách cổ trang theo phong cách kiếm hiệp Trung Quốc cực ngầu

Có nhiều màu sắc và phong cách của loại sách này, và cũng tùy vào hoàn cảnh thì sẽ có những trường hợp sau đây để nhân vật chính trong phim có thể nhận được bí kíp ( sách cổ trang).

  1. Sách có được từ chân truyền nhiều đời: ông, bà, cha, mẹ…
  2. Sách có được từ cơ duyên kì ngộ như : gặp nạn, chốn kẻ thù…và vô tình gặp được.
  3. Sách có được từ các quý nhân ( bậc thầy võ học ) phát hiện ra khả năng thiên phú và giao cho nhân vật chính cuốn bí kíp võ công.
  4. Sách có được từ bằng hữu, người chịu ơn của nhân vật chính tặng lại để tri ân.

Sách cổ trang hiện nay được rất nhiều bạn trẻ, bạn teen yêu thích, có các mẫu sau để các bạn tham khảo nhé :

Mẫu sách cổ trang 1 dạng bí kíp võ học

Bí kíp võ học

Xem Nơi Bán

Đây là kiểu sách điển hình để bạn muốn một phong cách chất chơi, ngầu thể hiện với bạn bè rằng đó là một cuốn sách quý giá đấy nha.

Thông thường thì các phim kiếm hiệp chỉ sử dụng loại sách màu xanh ở trên. Nhưng cũng có phim sử dụng hết các màu sắc. Ví dụ như phim lộc đỉnh ký… Màu hồng là màu ít được dùng. Nếu có thì thường là của nữ nhân hoặc các loại võ công rất dị trong phim.

Mẫu sách cổ trang 2 dạng phong cảnh hữu tình

sách cổ trang dạng phong cách hữu tình

Xem Nơi Bán

Các bạn nữ nếu yêu thích ngôn tình lãng mạn thì sẽ rất thích kiểu sách này cho mà xem . Sách phong cảnh hữu tình như vậy nhìn rất đẹp và thu hút. Với các cuốn sách này thì góc học tập của bạn sẽ nhìn thú vị hơn đó. Bạn cũng có thể xem thêm về kệ sách lắp ghép hình cây 5 tầng – tối ưu cho các mọt sách sẽ là một trong các phụ kiện sách cần thiết giúp bạn có không gian đọc sách tối ưu và hiệu quả nhất đó.

Ở những bạn nữ khi đọc sách luôn có một nét thu hút khó cưỡng, nét duyên dáng, và những bạn nam khi đọc sách thì ẩn sau vẻ lạnh lùng, kiên định đó sự tư duy và phân tích . Với các cuốn sách bạn đọc hàng ngày và các cuốn vở mà bạn viết thì bạn hoàn toàn có thể trang trí hoặc làm nó mới mẻ hơn nữa để tạo cho bạn cái niềm hứng khởi khi đọc sách là một việc rất tốt đó nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận