Top 8 Bộ Bài Oracle Chủ Đề Love ( Tình Yêu ) Kool Ngầu

Mục Lục

5/5 - (1 bình chọn)

Love -Tình yêu khiến con người ta say đắm. Ngay cả trong cuộc sống thì con người cũng luôn có các câu chuyện tình lãng mạn. Còn với các bộ bài thì sao nhỉ ?  Bạn hãy thử tham khảo Top 8 bộ bài orcale chủ đề love này nhé, có lẽ bạn sẽ thích đấy!

Nhìn chung thì các bộ bài oracle luôn rất hấp dẫn bởi khung cảnh, màu sắc và không bị gò bó bởi quy tắc lá bài, hầu như là đều xoanh quanh 1 chủ đề và khiến cho bạn tìm hiểu rất sâu, ngọn ngành và nhiều khía cạnh riêng biệt của bộ bài.

 1. Bộ Bài Amira’s Love Oracle

  Bộ Bài Amira's Love Oracle
  Bộ Bài Amira’s Love Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Amira Celon
  Tác giả: Amira Celon
  Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Người ta nghĩ về tình yêu thường có màu hồng.  Amira Celon cũng cho rằng như vậy , dựa vào màu hồng cô đã làm nên màu chủ đạo của bộ bài, thật sự cũng rất cuốn hút, màu hồng phù hợp với nữ tính, các bạn nữ hẳn là sẽ yêu thích . Trong tình yêu con người thường mơ mộng, màu hồng cũng chắp cánh cho những ước mơ, hãy nhìn xem với queen hay hình tượng người phụ nữ trong bộ bài, họ thực sự có nét cá tính và cuốn hút rất riêng.

 2. Bộ Bài Return To Love Oracle

  Bộ Bài Return To Love Oracle
  Bộ Bài Return To Love Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Johansen (Đan Mạch)
  Tác giả: Zoe Johansen
  Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Với nhiều màu hồng nhẹ nhàng từ bộ bài Bộ Bài Return To Love Oracle sẽ làm cho tâm trạng bạn thấy thoải mái. Màu hồng này nhẹ hơn so với bộ Amira’s Love Oracle. Khiến tâm trí bạn thực sự thư giãn, dưới góc nhìn của tình yêu thì bộ này đậm chất thơ, du dương có thể ví là một cô gái hiền lành duyên dáng, so với cô gái từ bộ bài Amira’s Love Oracle là cá tính và sexy.

  Chỉ là với bức ảnh chụp, đơn giản nhưng tinh tế, để có thể giải nghĩa các sự kiện hoàn cảnh của trải bài bạn vẫn có thể thấy được góc nhìn mới mẻ của sự kiện và cuộc sống đầy thú vị này đó.

  Xem Thêm :  Tự Học Xem Bói Bài Tarot – Reviews Bộ Bài Tarot Đẹp Nhất

 3. Bộ Bài Whispers of Love Oracle Cards

  Bộ Bài Whispers of Love Oracle Cards
  Bộ Bài Whispers of Love Oracle Cards

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
  Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài sẽ cho bạn nhìn thấy chu trình, từng bước xây dựng mối quan hệ trong tình yêu, hoàn cảnh của tình yêu và tình yêu có sự liên kết với nhau như thế nào. Tình yêu không hẳn là nam nữ, mà tình yêu còn là cuộc sống còn là thiên nhiên. Nghệ thuật giữa tình yêu cuộc sống sẽ được diễn tả trong bộ bài, với nhiều khung cảnh thiên nhiên, thú vị và đẹp.

 4. Bộ Bài Journey Of Love Oracle

  Bộ Bài Journey Of Love Oracle
  Bộ Bài Journey Of Love Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Alana Fairchild, Richard Cohn, Rassouli
  Bao gồm: 70 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Nếu bạn hợp gu với thể loại trìu tượng thì bộ bài Journey Of Love Oracle này sẽ hợp với bạn. Bộ bài sử dụng rất nhiều màu sắc. Bộ bài sẽ đưa vào trong tâm trí của bạn, nơi suy nghĩ tự do bay bổng, gam nhiều màu huyền bí, nơi có cái tôi của bạn, tình yêu của bạn, cuộc sống của bạn. Khát vọng và niềm tin của bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở cuối cuộc hành trình, hãy thử cảm nhận và đi trên cuộc hành trình đó nhé.

 5. Bộ Bài Love and Light Oracle

  Bộ Bài Love and Light Oracle
  Bộ Bài Love and Light Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hayhouse
  Tác giả: Doreen Virtue
  Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ bài này sử dụng màu chủ đạo là màu xanh, sáng . Có lẽ là với bạn nào có ngũ hành thuộc thủy rất ưa thích. Một số hình ảnh của thiên thần với đôi cánh trắng tuyệt đẹp, hình ảnh nàng tiên xuất hiện trên biển, ánh sáng của mặt trăng và tâm hồn người phụ nữ như đồng cảm. Với tên của bộ bài Tình Yêu và ánh sáng , thứ ánh sáng là của khung cảnh thần tiên, khung cảnh của ước mơ.

 6. Love Your Inner Goddess Oracle

  Love Your Inner Goddess Oracle
  Love Your Inner Goddess Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Alana Fairchild
  Bao gồm: 44 lá bài

  Bạn có thích lá bài Balck Diamond phía trên không nhỉ. Đó là một lá của bộ Blue Angel Publishing, lá bài này nhìn khá kute. Cả bộ bài sử dụng rất nhiều hình ảnh người phụ nữ, đó là nét nữ tính mà xuất hiện ở tất cả chúng ta.

  Phần nhiều là có ở nữ giới, trong trạng thái của một cô bé hồn nhiên, một người phụ nữ duyên dáng, một cô đồng, một nhà tiên tri, một nữ hoàng, một người mẹ. Ở trạng thái nào cũng đều có vẻ đẹp riêng.

 7. Bộ Bài Universal Love Healing Oracle

  Bộ Bài Universal Love Healing Oracle
  Bộ Bài Universal Love Healing Oracle

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
  Tác giả: Toni Carmine Salerno
  Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Nguồn năng lượng từ vũ trụ luôn to lớn, chữa lành mọi vết thương và ban cho ta thứ tình yêu diệu kì, với từng lá bài, cái cây , con chim…. như thể người bạn vũ trụ đem đến cho ta tinh thần  và sức mạnh trong cuộc sống. Bộ bài có chiều sâu về năng lượng tâm linh, hãy thử xem và cảm nhận bạn nhé. Universal Love Healing Oracle này bạn sẽ thấy được thế giới ở một góc nhìn khác, góc nhìn cái chính tôi bản thể chính mình như là một phần không thể thiếu của vũ trụ .

  Universal Love Healing Oracle đã từng phát hành bản đầu tiên vào năm 2001, với phiên bản mới nhất này, viền bài và phần tên lá bài được thay đổi nhìn gọn gàng hơn, màu sắc cũng đậm màu hơn, sách cũng được viết lại chi tiết hơn.

 8. Bộ Bài The Power of Love Activation Cards

  Bộ Bài The Power of Love Activation Cards
  Bộ Bài The Power of Love Activation Cards

  Xem Nơi Bán

  Nhà sản xuất: Hay House
  Tác giả: James Van Praagh
  Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  Mục đích của bạn khi sống dưới dạng con người là thể hiện tình yêu theo chiều vật chất. Tuy nhiên, giống như một linh hồn can đảm chọn đương đầu với nhiệm vụ khó khăn này, bạn có thể cần được nhắc nhớ để kích hoạt nguồn lực bẩm sinh ngự bên trong bạn. Bộ bài Power of Love Activation Cards 44 lá – một sứ giả tình yêu được chủ đích tạo ra để nhắc bạn nhớ rằng tình yêu là lý do bạn tồn tại ở cuộc đời này.

  Chỉ đơn giản là rút một lá bài vào mỗi sáng sớm và làm theo những hướng dẫn trong sách đi kèm bộ bài, hoặc chuyên nghiệp hơn bằng cách dùng trải bài “Activation Spreads” cho chính bạn, bạn bè của bạn, hoặc khách hàng của bạn. Tình yêu không có giới hạn – nó là nguồn lực giữ mọi thứ lại với nhau.

Xem Thêm :

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hương
Hương
3 năm trước

Bộ Return To Love Oracle nhìn đẹp nhất luôn á